Đăng bởi: trà hâm lại | 01.01.2013

Đầu năm và chỗ chứa cái ” đầu ra ” ở thủ đô

Cu Bi học lớp 6 – là học sinh giỏi ,nó ở kế bên nhà , hay hóng chuyện và nhất là chăm chỉ pha trà cho các cụ chim to ( P/s : Là theo cách nói của câu chuyện thi chim  ,… )

Sáng sớm chạy sang pha cho các bác một ấm trà tử tế rồi nó nói là sắp tới người ta sẽ áp dụng luật thủ đô , siết chặt nhập cư ,…

Bác Hùng đập bàn chửi lớn Đ…mẹ , tất cả chúng nó đều nói là siết chặt nhập cư vào thủ đô ? Nghe là đã biết chúng toàn một lũ ngu ! Siết chặt thế đ ….éo nào ? Con người làm ăn sinh sống hợp pháp thì có mà trời cấm ! Siết chặt nhập cư hay siết chặt việc cấp bìa giấy ( sổ hộ khẩu )?????

Chính xác phải là siết chặt việc cấp cái bìa giấy trên đó ghi : hộ khẩu ! Mà dân làm ăn thì cần đ …éo gì cái miếng bìa ấy ! Chính quyền  quản lí dân số thông qua cái miếng giấy đó thì có ngày chúng ỉả đầy cả thềm trụ sở  cũng … là thường !

Cu Bi thắc mắc là tại sao cho dù no là một học sinh giỏi . Bác Hùng thủng thẳng , này nhé , nếu quản lí dân số theo cái miếng giấy lộn kia thì chỉ cần xây khoảng ( ví dụ ) 10 cái chỗ chứa ” đầu ra ” nhưng  dân số sống và làm việc thực tế không có cái miếng giấy lộn kia lại gấp hàng chục lần , thử hỏi người ta xả cái ” đầu ra ” ở đâu ? Không đầy vỉa hè mới …lạ !

Đơn giản là chỗ đi ỉa mà chúng cũng … loanh quanh đằng đít lại đằng đầu !

Hahahahahahahaha ,…………

Advertisements

Responses

 1. Cái sổ hộ khẩu là một bằng chứng vi phạm nhân quyền kinh khủng!

  • Ngu ở chỗ là cấm CẤP cái sổ hộ khẩu mà tưởng là cấm được DÒNG NGƯỜI đổ xô vào kiếm vuệc ( nhập cư ), ở lại sinh sống mần ăn,…
   Nhập cư và cuốn sổ hộ khẩu là hai khái niệm không hẳn là một ! Ngu là ở chỗ coi chúng là một !

 2. Thời bao cấp tui có mấy năm “đi-về” với dân đầm phá,họ là những gia đình chỉ sống nay đây mai đó trên đò .Mỗi đợtkhám tuyển nghĩa vụ qsự,con cái họ đi bộ đội hay không là tùy tâm.Tui hỏi họ”trốn nghĩa vụ thế này không sợ à?”.Họ nói’sợ gì?Dân trên bờ chính quyền quản được nhiều khoản,chứ dân sông nứoc bầy tui,họ chỉ quản được mỗi việc cấp cho 3m phiếu vải/ng/năm chớ có chi nữa mô.Con cái mình lại cần chi đến trường( học chữ rồi cũng về đò sống chớ đi mô được).Vậy,Không “phải” cho con đi học,và thêm,không được nhận cái khoản…phiếu vải kia,còn có chi phải sợ chính quyền nữa ?”
  Hề hề..

  • Bây giờ nhiều nơi vẫn còn rứa bác Chốt ạ ! Mà hình như chai sạn hơn,cứng rắn hơn … !

 3. Bác Trà có nhớ cái chuyện xây chung cư mà không cần xây toilet không?

  • Nhớ chứ ! bái phục những nhà văn quán chè chén xưa …

   • Chuyện gì thế hai bác, em chưa biết???

    • Chuyện ni bậy bạ lắm Phay van à, đại ý là người ta xây một cái nhà cao tầng ( hình như 4 hay 5 tầng gì đó ) dành cho các loại quan chức ,… đặc biệt không có toilet , hỏi sao thế , đáp : chúng ỉa vào mõm nhau hết thì cần gì cái ” toi – lịt ” kia ….

     • Chựa …chịnh …xạc.
      Hiii, bác để cô Phây tự tìm hiểu thì hay hơn.

      • Hihi, cảm ơn bác Trà. Bác Chổi nói trễ quá, bác Trà kể em nghe hết rồi.

       Lại còn cái sự kiện ông quan to to gì đó ở Đà Nẵng ra Hà Nội nhậm chức nữa, bác nhỉ.

      • Các bác cho em hỏi: Sao cột bên trái trang PV hiện ra những chữ kỳ lắm, nó không hiểu tiếng Việt có dấu. XIn chỉ giúp em với. Đa tạ.
       Bác Chổi ơi, em muốn vào nhà bác để hỏi, nhưng không vào được.

       • Phay dùng trình duyệt IE hoặc điện thoại cầm tay? Trình duyệt Chrome hỗ trợ các fonts tốt hơn. Cài đặt Chrome dễ và nhanh.
        Phay nhấp vào tên ngay bên phải avata của comment sẽ thấy đường vào nhà Ct.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: