Đăng bởi: trà hâm lại | 21.05.2012

Đánh ai ?

Thằng Hải là việt kiều Mĩ, vợ nó nhà ở ngay trước cửa nhà mình trông sang. Tướng tá ngon lành cành đào. Ớn nhất là khi trời nóng, nó chỉ mặc nhõn cái quần underweer rồi đi đi lại lại trước hiên nhà, thôi thì đủ thứ hoa văn, con vật thi nhau vờn vật trên người qua nét xăm tinh xảo đến rợn người.

Nó 1thì cứ mỗi năm mới về  chơi một lần , còn thì hầu như quanh năm phải “treo niêu ” – là theo cách hiểu của người Việt mình chứ thực tế niêu có treo không thì có trời và hắn biết mà thôi.

Vợ nó, một con mắm nhăng nhẳng suốt ngày ở nhà tụ bạ với đám vô công rồi nghề đánh bài tứ sắc và chăm lũ vật cưng nói trên. Sở dĩ thế là do chúng mới cưới nhau , chưa có thẻ du nhập vào Mĩ nên phải sống theo kiểu vợ chồng Ngâu.

Không biết vật cưng thế nào và cưng ra sao chứ lão hâm đặc biệt dị ứng với lũ mèo, chó này. Chứng minh rõ ràng là lão chẳng bao giờ mèo chuột và cực ghét chó, nhất là các đồng chí và chó tấn công nhân dân như vụ Tiên lãng vừa qua.

Hôm rồi, thằng Hải hứng chí mời lão hâm đi uống cafe’ . Nó kể về cuộc sống khổ ải thế nào, luật lệ khắc nghiệt ra sao, nói là dân mình mới sang Mĩ thì sống rất khổ, gì chứ ở Việt Nam, thậm chí nóng lên anh có thể chân tay với vợ, còn bên Mĩ là chết ngay. chỉ cần bấm số 911 là anh có thể bị phạt tiền nặng và thêm ít ngày lao động công ích.

Khổ lắm, sáng sớm cho dù tuyết rơi, lạnh vài chục độ dưới không thì nó vẫn phải thức dậy, xỏ giày và lên ô tô và ….v.v….. cho đến khi mèo , chó lên giường ngủ rồi mới ló mặt vào nhà,…v.v…

Quên mất, chả phải là vợ con thôi đâu, ngay cả với chó mèo, nếu anh có hành động không nhân quyền với chúng cũng vẫn bị phạt tiền rất nặng. Anh nuôi chúng mà để chúng ốm eo, đánh đập chúng là mệt ngay ! Bở vậy khi làm thủ tục cho vợ nó di dân định cư tại Mĩ, nó nhất quyết ra điều kiện phải gửi hết lũ mèo, chó ra cầu Kiệu !

( Cấu Kiệu là nơi thu gom các loại chó mèo nuôi được hay bắt trộm được. BÁc nào lỡ chẳng may bị mất trộm chó mèo cưng thì ra đó, may ra chuộc lại chứ không thì chì vài ngày sau chúng sẽ có mặt trên thực đơn các quán đặc sản )

Vậy hóa ra ở Mĩ không là thiên đường như  mình tưởng lâu nay,

Mịa !

Đánh chó cũng bắt tội ! Bố khỉ , đ…… mẹ tụi Mĩ nhá !

Mình khuyên hắn nên xin lại cái quốc tịch về Việt Nam mà sống , ở xứ mình sướng lắm, người, chó, mèo ….v.v…… nếu muốn ông có thể đánh như thường , chẳng tội đéo gì !

Nhẽ thế ?????

 

 

 

Bonus :

Advertisements

Responses

  1. Bà Trà Hâm Lại nhầm rùi. Không phải ở Việt Nam ai cũng được phép đánh người thoải mái đâu nhé. Có những kẻ thượng cẳng chân, hạ cẳng tay oánh đến chết người cũng chẳng làm sao nhưng ngược lại có người yểu điệu hoa đào giơ tay tát yêu mà phải ngồi rục 9 tháng đó.

  2. Đánh chó,mèo,chim ,cá không vi phạm “nhân quyền” mà là ..”.muông thú cầm quyền” nhá(Xin lỗi các vị,tui không có ý nói các vị Cầm quyền là muông thú đâu ạ,tui chỉ làm nhiệm vụ Vinasoy với lão Trà Hâm này thôi ạ)

    • Ừ, thì cứ cho là muông thú quyền đi chăng nữa thì chung quy cũng .. oánh vô tư , phỏng ạ ?

  3. “ở xứ mình sướng lắm, người, chó, mèo ….v.v…… nếu muốn ông có thể đánh như thường”.
    Và hơn thế nữa.

  4. Tổ sư bố tiên sư tiểu sử cái lũ chó…í lộn, cái lũ tệ hơn chó.

    • Chắc lũ chó cũng buồn vì phải đứng ngang hàng với lũ chúng nó – phải xin lỗi chó vì đã lấy nó so sánh với lũ này, phải không ?


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: