Đăng bởi: trà hâm lại | 11.04.2012

Phen này ông quyết đi buôn … cối và thương thay những chú văn thư !

 

 

 

Chiêu bán hàng của Đà Nẵng thật tuyệt vời ! Người ta cứ nói buôn văn bản lời nhất – bây giờ mới tin !

Thứ Ba, 10/04/2012 – 16:16

Đà Nẵng:

Hàng trăm người chen lấn đổi mũ bảo hiểm

(Dân trí) – Sáng nay 10/4, hàng trăm người dân TP Đà Nẵng tập trung trước Trung tâm Hội chợ triển lãm TP Đà Nẵng để đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới chất lượng, gây nên cảnh chen lấn, xô đẩy.

Theo thông báo của Ban An toàn giao thông TP Đà Nẵng, sáng nay 10/4 sẽ tiến hành kiểm định mũ bảo hiểm của người dân, nếu mũ không đạt chất lượng sẽ bị tịch thu, tiêu hủy, đồng thời người dân sẽ phải mua mũ bảo hiểm mới, đạt chất lượng ngay tại chỗ với giá 50.000 đồng một chiếc.

Người dân chen lấn, xô đẩy nhau để đổi được mũ bảo hiểm mới

Tuy nhiên, do máy kiểm định chưa hoàn thiện mà chương trình đã được thông báo rộng rãi, hàng trăm người dân đã kéo đến kiểm định mũ; nhiều người còn mang theo 3-4 mũ bảo hiểm; ban tổ chức đã quyết định cho người dân đổi mũ bảo hiểm cũ lấy mũ mới, người dân bù tiền 50.000 đồng/mũ.

Mặc dù việc đổi mũ đã phải tạm dừng nhưng nhiều người dân vẫn đứng đợi.

Do nhân viên của Ban ATGT ít, trạm đổi mũ lại nhỏ trong khi nhu cầu đổi mũ của người dân quá lớn nên đã gây cảnh chen lấn, xô đẩy. Chỉ trong một thời gian ngắn, hơn 600 mũ bảo hiểm đã được đổi sạch. Nhiều người dân nghe tin việc đổi mũ bảo hiểm chỉ được thực hiện trong 1 ngày nên càng nóng ruột, gây cảnh giành giật, bon chen dữ dội.

Vì tình hình quá lộn xôn nên Ban An toàn giao thông buộc phải tạm dừng việc đổi mũ. Tuy nhiên đến khoảng gần 11 giờ trưa, nhiều người dân vẫn chầu chực tại khu vực Trung tâm Hội chợ triển lãm với hy vọng có thể đổi được mũ.

Khánh Hồng

(nguồn)

 

Hải Phòng:

Thông báo lễ tang mẹ trưởng công an quận bằng văn bản dấu đỏ

(Dân trí) – Thượng tá Nguyễn Xuân Đài, Phó trưởng Công an quận Đồ Sơn, Hải Phòng vừa ký văn bản có đóng dấu cơ quan, thông báo thời gian tổ chức… lễ tang thân sinh Đại tá Đinh Đình Thanh. Văn bản này được gửi đến nhiều đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Ngày 9/4, một số đơn vị doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Đồ Sơn nhận được một văn bản có đóng dấu đỏ của Công an quận Đồ Sơn do Thượng tá Nguyễn Xuân Đài – Phó trưởng Công an quận – ký, với nội dung: “Công an Đồ Sơn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin. Cụ H.T.L. sinh năm 1922, thân sinh đồng chí Đại tá Đinh Đình Thanh – Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an quận Đồ Sơn do tuổi cao sức yếu đã từ trần vào ngày 08/4 tại gia đình…”. Trong văn bản thông báo cũng ghi rõ thời gian lễ viếng và thời điểm an táng thân sinh ông Đinh Đình Thanh.

Trao đổi về sự việc với PV Dân trí, ông Đỗ Hữu Ca – Giám đốc Công an TP Hải Phòng – khẳng định cơ quan công an không hề có quy định về việc gửi thông báo tang lễ như vậy; trong nội bộ cơ quan cũng không có chuyện thông báo người thân mất bằng văn bản. Việc này trước nay chưa hề có tiền lệ.

Văn bản thông báo lễ tang cụ thân sinh Trưởng Công an quận Đồ Sơn do Phó Công an quận ký, đóng dấu.

Theo ông Ca, do Thượng tá Nguyễn Xuân Đài mới về nhận công tác tại quận Đồ Sơn nên có sai sót trong việc sử dụng thông báo hiếu hỷ không đúng quy định. Cơ quan sẽ có biện pháp xử lý để tránh bị dư luận hiều lầm. Trước mắt Ban lãnh đạo Công an quận Đồ Sơn đã tiến hành nhắc nhở đối với ông Đài.

Ông Ca cũng chia sẻ, gia đình ông Thanh đang rất đau buồn vì việc tang gia, ông Thanh cũng không hề biết việc ông Đài ký thông báo về lễ tang mẹ mình, nên mong mọi người không làm phiền lụy đến gia quyến người mới mất.

Trước đó, trả lời báo chí, Thượng tá Nguyễn Xuân Đài cho biết, theo quy định của Giám đốc công an thành phố Hải Phòng, các đơn vị có tứ thân phụ mẫu qua đời thì sẽ thông báo cho các ban ngành được biết để chia buồn. Nhưng ông Đài cũng không rõ quy định đó có từ bao giờ và thực hiện cụ thể như thế nào. Lý giải việc ký thông báo có dấu đỏ cơ quan và hàm cấp trong việc báo tang lễ cụ thân sinh ra cấp trên mình, ông Đài khẳng định việc làm này chỉ thể hiện tình cảm và trách nhiệm chứ không hề có động cơ, mục đích hay ẩn ý nào khác.

Ông Đài cũng cho rằng việc đóng dấu đỏ có thể là do sơ suất của bộ phận văn thư (?!).

Cho biết quan điểm cá nhân về hướng xử lý sự việc, ông Đài cho hay việc ra thông báo không phải là quan điểm cá nhân của ông. Sắp tới quận sẽ tổ chức họp lãnh đạo để kiểm tra, xem xét, tiến hành kiểm điểm các bộ phận tham mưu giúp việc vì để xảy ra sự việc gây hiểu lầm cho dư luận.

Quốc Đô – Anh Thế

(nguồn)

Advertisements

Responses

 1. Ông thượng tá Đài trình ” hạ tá”. Báo chí không làm ầm ĩa lên thì làm gì có vụ nhận là sơ xuất.

 2. Chuyện nhà nác nhiều chuyện hài hước phết anh lão nhể. Chíp đã quay trở lại rùi nè. Anh admin xóm Guốc dép nỏ thấy lên Face nữa. :O

 3. Thế mới gọi là Hải Phòng chứ! 😀

 4. Nhà tui toàn mũ bảo hiểm ngon lành cả.hehe…Mặc!

  • Xem ra cách buôn bán ni hơn hẳn cụ Lã Bất Vi xưa ,… ngày xưa cụ buôn vua , nay không có vua thì buôn chính sách !

 5. Chán chả buồn nói 😦

 6. Sự thối nát đã đi đến tận cùng…

 7. cái công văn kia thật là trơ tráo..
  lý luận là thông báo thế thôi, nhưng doanh nghiệp nào mà không đi thăm thì em nghĩ chắc bị hành tỏi liền..

 8. tội nghiệp cái gì qua cái mồm của các ông bụng to.

  • qua mồm các ông bụng to phải chăng là … bia ?

  • Hôm qua cậu kháy tớ “san bớt”bụng cho anh Mô,hôm nay cậu lại mỉa mai mấy ông bụng to ở đây.Hình như cậu cay cú chi tớ ?Nì,Cậu định ..không về Huế lần mô nữa à?
   😆

   • 🙂 tớ về chớ, lần mô cũng được cậu mời cf tuyệt ngon mà lị. 🙂

   • lão Chốt cừ dìm hắn xuống sông Hương một bữa coi sao biết liền à !

 9. Em cũng đang định vô Đà Nẵng để đổi lấy chiếc mũ bảo hiểm chuẩn đây anh Trà ợ nhưng nghe chừng mình vô thì hết rùi 😀

  • Ừ, HÀ NỘI cứ yên tâm, cái dịch này sẽ lây lan ra 64 tỉnh thành ngay ý mà !

 10. Tưởng sau sơ suất tệ lắm thì cũng phải có lời xin lỗi, ở đây ông Tài chỉ cho rằng sơ suất là xong 😮

 11. Ho ho . Hu hu. Tat ca la tai van thu. Van thu van thu van thu.
  Lung tung xoe lung tung xoe. Cong an cong an cong an…..


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: