Đăng bởi: trà hâm lại | 07.02.2012

Công nghệ …nói (?)

 

1)

“Cao Tng T Kho, Thúc Bá, Đ Huynh, Cô Dì T Mui thng cha mày đâm b thóc, chc b go nhà bà!Bà ăn không ăn hng gì nhà mày mà mày móc máy chuyn nhà bà. Bà thì bà móc mt mày ra cho qu nó tha, cho gà nó bi…”

 

2)

Tiên sư đứa nào bắt mất con gà nhà bà, gà ở nhà bà con công con phượng, gà về nhà mày thành con ó con hâu. Bà … bà…bà… U cho con xin chén trà để con chửi tiếp….. bà chửi theo kiểu toán học cho mà nghe nhá…Bố mày là A, mẹ mày là B, bà cho vào ngoặc bà khai căn cả họ nhà mày… Bà rủa mày ăn miếng rau mày ói ra miếng thịt, mày tắm trong ao mày chết chìm trong chậu…

Bà khai căn cả họ nhà mày, xong rồi bà tích phân n bậc, bà bắt cả hang, cả hốc, ông cụ ông nội, cả tổ tiên nhà mày ra mà đạo hàm n lần. Ái chà chà…mày tưởng à. Mày tưởng nuốt được con gà nhà bà là mày có thể yên ổn mà chơi trò “cộng trừ âm dương” trên giường với nhau à…..Bà là trị cho tuyệt đối hết cả họ chín đời nhà mày, cho chúng mày biết thế nào là vô nghiệm, cho chúng mày không sinh, không đẻ, không duy trì được nòi giống nữa thì thôi…Bà sẽ nguyền rủa cho chúng mày đời đời chìm đắm trong âm vô cùng, sẽ gặp tai ương đến dương vô cùng, cho chúng mày chết rục trong địa ngục, cho chúng mày trượt đến maximum của sự vô hạn tối tăm… À, mày chơi toán học với bà à…U cho con xin thêm chén nước ạ ..Thằng khốn ấy nó là tiến sĩ toán lý, không chửi bằng toán học thì không xong với nó u a…….Vâng vâng, u rót cho con đầy đầy vào, nữa đi…để con lấy hơi chửi tiếp, con sẽ chửi từ số học lên tích phân, xuống đại số rồi sang hình học cho u xem… Tiên sư nhà mày, mày tưởng ngày nào mày cũng rình mò tiệm cận hàng rào nhà bà là bà không biết đấy phỏng? Bà là bà giả thiết mày ăn cắp hơn hai chục con gà nhà bà,…mày về mày vỗ béo để nhồi đường cong cho con vợ mày, à à, mày vẽ nữa đi, mày tô nữa đi. Mày tô, mày vẽ, mày nhồi cho đến khi đường cong con vợ mày nó nứt toát, nó gẫy khúc ra, chọc xiên chọc xẹo đi, rồi đi lên đi xuống nữa vào, rồi có ngày con vợ mày sẽ hạ vuông góc một mạch thẳng xuống nóc tủ….thôi con ạ ……..ái chà chà…mày tưởng mày dùng cả Topo học mày vẽ thòng lọng mày bắt gà nhà bà mà được à. Nãy giờ bà chửi mày thanh thoát như thế thì mày bảo bà giỏi văn giỏi toán nhá. Bà mà bắt được mày bà oánh cho một trận thì mày lại khen bà là văn võ song toàn cho mà xem. Thôi hôm nay bà gào thế là mệt rồi , bà nghỉ, ngày mai bà chửi tiếp khi nào rảnh bà phởn bà rủa tiếp cho mà nghe.

 3)

Chị đi học ki cóp mãi mới mua được cái quần bơi . Chị vừa phơi nó ở lan can , thế mà thoáng một cái nó đã biến mất . Chị đi hỏi khắp bàn dân thiên hạ rồi mà không ai có ý kiến gì . Tiếc của, bực mình, chị bèn soạn ra một bài chửi để 15 phút trước khi đi bơi, chị lôi nó ra rên.

Bài chửi của chị như sau :

Bớ xóm trên xóm dưới, bớ láng hành láng tỏi, bớ con Thị Mầu, Thị Nở, bớ thằng Chí Phổi, Chí Phèo, bớ cả họ hàng đứa nào “cầm nhầm” quần bơi của bà ! Hãy bảnh cái mắt, vảnh cái tai ra mà nhìn mà nghe bà chửi đây này . Bà vừa mới mua được cái quần bơi vừa ý, đẹp ơi là đẹp, quý ơi là quý . Bà phải bóp bụng nhịn ăn sáng vài hôm, nhịn uống tối mấy bữa ki cóp mãi mới đủ tiền mua nó . Bà nâng như nâng “éc”, hứng như hứng “phờ lau ơ”. Hôm nay bà giặt nó phơi ngoài hành lang. Ấy thế mà nhoắng một cái, bà vừa quay sang Đông buôn chuyện một chút, ngó sang Tây bàn luận vài câu, lúc quay trở về thì ôi thôi quần đã biến mất tự bao giờ, chỉ còn mập mờ hình ảnh. Bà đã bấm đốt ngón chân đi, bấm đốt ngón tay lại, và khẳng định rằng có kẻ đã to gan nẫng tay trên, phỗng chân dưới quần bơi của bà . Này! Mày đừng có bảo là bà ăn có nói không nhé . Chứ bà hỏi mày rằng có cái quần nào tự dưng biến mất nếu không có tác động ngoại cảnh ? Bà biết cái ông gỉ ông gì ở nước nảo nước nao đã phát biểu rằng: “Mọi vật không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi”

(Sưu tầm trên Internet)

4)

Nhà ông Vươn lúc là boong ke, lúc là chòi cá

Cập nhật lúc :10:10 AM, 07/02/2012
(ĐVO) Nhà ông Vươn như cái boong ke – đó là lời ông Đỗ Hữu Ca, Giám đốc Công an TP.Hải Phòng trên Đài PT-TH Hải Phòng vào lúc 19h45 ngày 17/1.

Ông Ca nói: “Việc cưỡng chế này được sự đồng tình rất cao của người dân trong khu vực. Hàng trăm người ra đó chứng kiến sự việc này đều ủng hộ lực lượng công an. Cho nên, khi khám nghiệm hiện trường xong, giao lại cho địa phương thì chính những người dân xung quanh vào đạp, phá đổ. Cho nên việc phá cái chòi ấy, chúng tôi kiểm tra lại thì không ai ra lệnh phá và cũng không biết ai làm bởi nhân dân lúc ấy người ta tràn xuống rất đông.

Đại tá Đỗ Hữu Ca.

Trong trường hợp cụ thể này, đây là 1 boong-ke mà tội phạm dùng để chống trả lại lực lượng thi hành công vụ. Thực tế, nó đã đào hầm công sự trong nhà ấy, dùng cái hiên nhà, cái mái nhà trên để chống lại lực lượng công an và quân đội. Cho nên, khi vào để truy quét và trấn áp tội phạm thì lực lượng công an cũng đã phải xới từ dưới nền nhà lên để tìm những vũ khí được chôn giấu ở khu vực này, bới tung nền nhà ra và san bằng cái hầm công sự các đối tượng này dùng để chống trả lại và thực tế đã thu được quả mìn tự tạo từ nơi này”.

Tuy nhiên, theo VTC News, trong cuộc trả lời phỏng vấn Đài TH Hải Phòng về việc dư luận quan tâm tới việc phá ngôi nhà 02 tầng trong khu đầm của ông Đoàn Văn Vươn, Giám đốc CA TP Hải Phòng cho rằng: Ngôi nhà của ông Vươn chỉ là cái chòi trông cá, lại nằm trong khu vực bị cưỡng chế, nên việc phá hay không phá không thành vấn đề.

(nguồn)


Responses

 1. Khoa học cho biết là khi đang cười hết cỡ mà dừng lại đột ngột thì sẽ làm tăng nguy cơ… văng tục. Vậy nên khi đọc những bài trong mục chuyên mục “chuyện cười” của bác, thường thì em không đọc những phần bonus theo sau 😀

 2. túm lại là : ngu hay lu. khỏe bác hầy.

  • Tất cả !

   • Tôi đố bác Trà chuyện này nhé: dân Hà Nội có thành ngữ so sánh là Lú như cú hay Lú như ai?

 3. Đề nghị các bác đọc bài này, theo tôi là hay.

  ‘Cảnh báo sóng ngầm sau vụ cưỡng chế ở Hải Phòng’
  Luật sư Lê Đức Tiết
  “Vụ Tiên Lãng phải chăng là lời cảnh báo về những con sóng ngầm trong lòng dân đã xuất hiện, nếu như vụ việc không được nhanh chóng giải quyết thấu tình đạt lý”, luật sư Lê Đức Tiết viết trong nhật ký về chuyến giám sát tại Hải Phòng.
  Sau chuyến giám sát vụ cưỡng chế đất tại Tiên Lãng (Hải Phòng), luật sư Lê Đức Tiết, Phó chủ nhiệm Hội đồng tư vấn Dân chủ và Pháp luật – Ủy ban trung ương MTTQ đã có bài viết gửi VnExpress.
  Vụ cưỡng chế thu hồi đất xảy ra hôm 5/1/2011 tại xã Vinh Quang huyện Tiên Lãng thành phố Hải Phòng đã gây nhiều bức xúc trong nhân dân địa phương và nhiều vùng khác trong cả nước. Đã cận kề Tết, mặc dù vậy, Thường trực UBTW MTTQ vẫn cử Đoàn giám sát về tận địa phương để thăm hỏi dân, giúp ổn định tình hình và tìm hiểu ngọn nguồn, bản chất sự việc. Qua khảo sát bước đầu, thấy bộc lộ hai cách nhìn nhận sự việc hoàn toàn đối lập nhau gay gắt giữa cán bộ Đảng, chính quyền, cán bộ mặt trận xã, huyện, của cán bộ chính quyền tỉnh với nhân dân dịa phương.
  Về mục đích thu hồi đất:
  Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBND xã khẳng định mục đích thu hồi đất để xây dựng sân bay Tiên Lãng. Giám đốc Công an thành phố Hải phòng thì trả lời báo chí rằng phải thu hồi đất trước để sau này khi xây dựng sân bay, nhà nước không phải đền bù cho anh Vươn nhiều tỷ đồng nữa. Bí thư Đảng ủy đảng bộ xã khẳng định thu hồi đất để tiến hành lấn biển lần 2, lập khu dân cư mới (xã Vinh Quang). Chánh văn phòng UBND huyện thì trả lời phỏng vấn báo chí với lời lẽ cộc lốc: “Cứ thu hồi trước đã. Còn giao đất cho ai sẽ tính sau”.
  Người dân thì nói: Việc cưỡng chế thu hồi đầm tôm của nhà anh Đoàn Văn Vươn chưa xong đã có người vào tiếp quản rồi. Đất chưa thu hồi nhưng đã được chia lô để bán rồi. Cả khu vực đầm nuôi trồng thủy sản của nhiều hộ dân đang đứng trước nguy cơ bị thu hồi để chia cho những người có chức có quyền.

  Ngôi nhà bị phá của gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Ảnh: Nguyễn Hưng
  Về đánh giá nhân thân và hành vi của Đoàn Văn Vươn, người bị cưỡng chế:
  Trưởng ban dân vận Huyện ủy nhận xét rằng Đoàn Văn Vươn là người ngông cuồng, mất hết nhân tính. Trong quá trình khai thác nguồn lợi, Vươn chưa đóng góp gì nhiều cho xã. Bí thư Đảng ủy xã còn nói rằng anh Vươn là dân “ngụ cư”, không có hộ khẩu tại địa phương nên xã không có nhiệm vụ.
  Người dân nói: “Trước đây, vào mùa mưa bão, nhân dân sống trong nỗi lo sợ nơm nớp. Khi có tin bão đến, cả làng, cả xóm dắt díu nhau đi tránh bão. Từ khi có con đập dài gần hai cây số do bố con anh Vươn đắp lên thì cảnh khổ ấy không còn nữa. Đầm tôm hình thành. Dân trong xã có thêm công ăn việc làm. Anh Vươn là người có học, có bằng kỹ sư lâm nghiệp nên đã làm được việc mà trước đây đoàn thanh niên xung phong không làm được. Anh Vươn không phải là người địa phương. Nhưng cả làng biết ơn anh ấy. Con đập, rừng cây chắn sóng, đầm tôm không phải từ trên trời rơi xuống. Bố con anh Vươn đã đánh bạc với trời đất hàng chục năm. Con nhỏ, cháu nhỏ của anh đã bị chết đuối trong đầm. Anh Vươn đang nợ nần nhiều tỷ đồng. Mới thu hoạch được chút đỉnh thì chính quyền thu hồi. Thật thương cho số phận của gia đình anh ấy”.
  Về lệnh cưỡng chế của chính quyền:
  Chủ tịch huyện, Chủ tịch UBMT huyện, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch xã cho rằng Vươn là kẻ phạm tội, đã dùng vũ khí chống lại người thi hành công vụ nên phải được xử lý thật nghiêm để răn đe. Lãnh đạo Công an thành phố cho rằng việc huy động công an, lực lượng biên phòng, lực lượng quân sự huyện để trấn áp sự chống đối là một kế hoạch hợp đồng tác chiến hay, hoàn hảo. Ông Phó chủ tịch thành phố khẳng định việc phá nhà anh Vươn là do dân vào phá vì họ quá bất bình với hành vi của những người dùng vũ lực chống lại chính quyền.
  Khi tiếp xúc, các đại diện của chính quyền, đảng và mặt trận xã đã trấn an với Đoàn giám sát rằng: “Quý vị yên tâm. Tình hình đã trở lại yên tĩnh”. Quả thật, thoáng nhìn bên ngoài thì thấy không nhộn nhịp, tất bật như thành phố nhưng không khí tết miền quê cũng đã đến với mọi người. Nhưng khi vào nhà thăm hỏi, nói chuyện thì thấy thái độ bất bình, không tán thành của người dân đối với chính quyền rất rõ, thậm chí với những lời lẽ khá gay gắt.
  Họ nói: “Chính quyền huy động máy ủi vào phá nhà anh Vươn, nhưng Phó chủ tịch thành phố khẳng định là dân phá. Chính quyền đã làm sai còn đổ vạ cho dân”. Phải chăng đây là lời cảnh báo về những con sóng ngầm của những cơn bão tố trong lòng dân đã xuất hiện, nếu như vụ việc không được nhanh chóng giải quyết một cách thấu tình đạt lý.
  A
  Luật sư Tiết (tóc bạc) trò chuyện với bà Thương, bà Hiền (vợ và em dâu ông Đoàn Văn Vươn) trong chuyến giám sát. Ảnh: Nguyễn Hưng
  Đã 28, 29 tết, Đoàn không thể kéo dài thêm thời gian tìm hiểu. Trên đường trở về, tôi miên man suy nghĩ tại sao cùng một sự việc mà có hai cách nhận xét, đánh giá khác nhau như nước với lửa đến vậy. Việc phân tích đúng sai các chủ trương, quyết định và hành vi của vụ việc này không có gì khó lắm. Điều làm tôi suy nghĩ nhiều nhất là nguyên nhân do đâu mà phát sinh những cách đánh giá mâu thuẫn giữa những người cầm cân nẩy mực với người dân chịu sự quản lý?
  Sống có pháp luật và hành động theo pháp luật là nguyên tắc cơ bản của Nhà nước pháp quyền. Trong vụ việc này các cơ quan hành pháp và tư pháp ở địa phương đã không tuân theo nguyên tắc này nên đã có những quyết định hành chính, bản án không có cơ sở pháp lý làm căn cứ.
  Nguyễn Trãi đã viết trong bài Bình Ngô đại cáo rằng: “Việc nhân nghĩa cốt ở yên dân. Quân điếu phạt trước lo trừ bạo”. Nếu các cấp chính quyền địa phương Tiên Lãng ngẫm nghĩ sâu sắc câu nói của Nguyễn Trãi đã viết cách đây 500 năm thì họ sẽ không đưa ra những cách làm cho lòng dân không yên, họ không điều động lực lượng vũ trang để cưỡng chế dân như vậy. Đẩy dân đến bước đường cùng để họ dùng vũ lực chống lại chính quyền là một thất bại của công tác dân vận. Không thể đỗ lỗi cho dân, không thể biện minh bằng bất cứ lý do gì.
  Sự phân biệt dân ngụ cư với dân chính cư đã bị cách mạng chôn vùi cùng với chế độ phong kiến thực dân cách đây hơn 65 năm. Nay, qua lời phát biểu của Bí thư xã Vinh Quang, tư tưởng và hành vi vi phạm nhân quyền này đã hồi sinh trở lại không những dưới dạng là ý thức mà còn kèm theo cả hành vi cụ thể nữa. Thật khó thay cho công cuộc đấu tranh gạt bỏ những quan điểm, hành vi đã lỗi thời.
  Còn có khá nhiều cách nhìn nhận và đánh giá khác nhau giữa chính quyền và người dân đối với vụ việc. Nhưng những điểm trên đây là những điểm chính. Việc đánh giá đúng sai và cách xử lý cụ thể đối với những ai có hành vi sai trái đều thuộc thẩm quyền của các cơ quan chức năng. Với cương vị là “Người đại diện cho dân thực hiện giám sát việc tuân thủ pháp luật của cơ quan, viên chức và công dân”, Mặt trận tổ quốc sẽ ủng hộ những việc làm đúng và sẽ phản biện lại những quyết định không đúng pháp luật, nếu có”.
  L.Đ.T.

  • các bác ý phân tích cực hay, nhưng có điều cái cơ bản quyết định mọi vấn đề thì chả ai dám nói ra ….

 4. qua nhà bác Vinh thấy mấy thằng khen “anh ấy” thế này nè:
  Có thể nói là rất tốt, tôi thấy …. đã nói hết, nói rõ về việc xử lý vụ này như thế nào rồi. Phải nói là rất đúng và rất chính xác, không thể nào hơn được nữa.
  Ngàn vạn lần hoan hô …..
  Tôi xin được phép gửi tới …. ngàn nụ hôn biết ơn và cảm phục !!!
  Kính chúc …… luôn khỏe và hạnh phúc, để Nhân Dân ta được nhờ !
  Hài thật >>>

 5. Khỏe không anh Trà ơi ! Nói là cả 1 nghệ thuật đọ, nỏ rỡn mô anh Trà nha ! Vô nhà Bọ còm tuyền bị xét duyệt chán hè ? Chúc anh vui khỏe nhiều nha !

 6. Nhà em hỏi khí không phải, thế như bác Hiền hay bác Ca thì cũng phải có cha mẹ, vợ con rồi hàng xóm, họ mạc xa gần chứ nhỉ, không biết cứ kiết lị mồm như thế thì hàng ngày các bác í có dám nhìn thẳng vào mắt những người thân không? Và bố vậy thì dậy con như thế nào nhỉ?

  • câu trả lời có ngay : Chúng không phải là người ! Bố mẹ chúng ắt hẳn ngậm ngùi nơi 9 suối !

 7. Chả thế mà tôi xin ra khỏi Đảng CSVN từ 1993 bác ạ!
  May thế! 😆

  • Tiếc quá, giá bác cứ cống hiến thì có khi giờ lại được thế chức bác Hiền

   • Hì, cô em xinh@ này tuyền đá đểu bác Đồ@ !

   • Heheee… Em xinh còn trẻ quá!
    Anh ra cho nên bây giờ mới không bị Dân chửi, thế là may đới! 😆

  • Hì, vậy là chúng tôi cũng hưởng lợi từ cái may của bác rồi, nếu bác không Ra thì mần răng anh em mình có tình bạn như ngày nay, hahahahaha ………..

   • Nhưng may hơn là hồi đó tôi nhảy phát sang Châu Âu, chứ nếu ở nhà thì e chả quen bác mà lại quen các nhân vật ” Ăn cơm phần, ngủ cạnh phân” của Bùi Ngọc Tấn! 😆

  • Bác Giao thế là may đấy. Đợi tới hôm nay thì có khi bác phải giới thiệu thêm 10 thành viên mới thì mới mong họ cho bác ra khỏi đảng 😀

  • Ở trong Đảng hay không hình như không quan trọng lắm bác ạ. Ở trong triều nhưng có Nguyễn Trãi và có vô vàn tham quan. Miễn là người hay là quỷ.

 8. Bọn này nó sủa cái gì thì nó ra cái ấy. Miễn bàn cãi!

 9. Từ trưa qua giờ ,tui cứ háo hức”chờ để được đọc các thông tin về họp báo của Thành ủy Hải Phòng.Cũng hơi hơi nguôi ngoai nhưng vẫn chưa thỏa mãn vì không chộ “mắng mỏ” chi cả mấy ông Khánh(chánh văn phòng huyện)ông Nghĩa (Bí thư huyện ủy),Ông Ca (Giám đốc công an Thành phố).

  .

  • Chắc cũng sắp, người ta trấn an dư luận ” đểu ” ( vì dư luận chính thống thì rất đồng tình với việc tấn công nhân dân vô tội Vươn , Quý ,…của chính quyền Hải Phòng ) và chính họ cũng đang hồi hộp trước sự tấn công của ” phe đối lập ” ,…
   Nhưng cứ theo cụ Nam Cao thì bác Chốt@ yên tâm, ” thằng cha chết , thằng con sao tránh khỏi bị chúng cho ăn bùn ” hihihihihi,… chúng ở đây ai cũng biết thừa ,….

   • Dạ phải, bác Trà ạ, chỉ là phù phép mà thôi.

 10. 3 mục sưu tầm “công nghệ nói” ở trên là phần áp dụng của bác Trà cho phần thứ 4 của topic này. he he. Thời buổi này tin sao được cái miệng nhà quan có gang có thép. 🙂

  • Ử, đúng ra tít của nó phải là ” công nghệ chủi ” của dân gian cơ, nhưng phải sứa lại cho nó thêm phần … lịch sự !

 11. Vận nước đã đến rồi
  Bình minh chiếu khắp nơi
  Dựng xây non nước sáng tươi muôn đời…

  • Khiếp, lâu lắm mới nghe lại mấy câu của ” giải phóng miền Nam ” ,… thấy ghê ghê ….
   Cố lên Mô@ nhé !

 12. Có quyền hành trong tay làm gì cũng được anh Trà nhỉ? sao mà dốt nát và ti tiện thế chứ. Em nghe mà chỉ muốn đấm cho cái cho bõ tức
  Một tầng lớp quan chức ngu dốt và tham lam, hèn nhát!

  • Tập võ đi em, đấm mới được!

  • O nghe câu ” Rau nào sâu nấy ” chưa ? … Thì xã hội nào thì quan lại nấy phải không hè ? Chúng cũng chẳng qua là cái phô ra của một xã hội mà thôi !

  • Mình thì muốn đưa họ vào trại phục hồi nhân phẩm (do họ lập ra). Đấm nhẹ quá, chị HL ơi 😀

 13. “Miệng quan trôn trẻ” .Boong-ke,chòi,lều không biết trong tự điển VN còn có từ nào nữa không bác Trà.

  • Hình như còn một lời căn dặn của ông cha xưa … :” Con ơi nhớ lấy câu này,… “

 14. Trứng rồng lại nở ra rồng
  Liu điu lại nở ra dòng liu điu.

  Quan cách mạng thời nay lúc cho rồng là liu điu, khi gọi liu điu là rồng! Quyền của họ mà, họ có coi ai ra gì đâu. Có kẻ mạnh nhất chống lưng rồi.

 15. Các bác buồn cười thật. Các ảnh bảo nó là cái boong ke thì nó là cái boong ke, mà bảo nó là chòi cá thì nó phải là cái chòi cá. Tội của nó là không chịu thay đổi cho đúng lời mấy ảnh, phá nó đi là đúng tội rồi, kêu ca gì, nhể?

 16. Theo dõi thằng cha cò này từ đầu vụ tới giờ bỗng tự nhiên lại thấy thương cho hắn.
  Cứ hý ha hý hửng tưởng lập được công.Nào ngờ…
  Rõ là : Đồ con lợn.

  • Đồ chó mới đúng chứ bác Thuận ? Chó mới hí hửng ngoe nguẩy đuôi chứ ?

 17. Từ đầu nó đã lộ trước bàn dân thiên hạ cái dây :THOẠI – CA-HIỀN’

  Hôm nay thành phố họp dưới sự chủ trì của ông bí thơ và ông Đan Đức Hiệp,đã tạm đình chỉ công tác thằng ác bá HIỀN và vài thằng con con.

  Nhưng thế lực Đen vẫn còn nhiều.Mai kia ra sao thì chưa biết.Nhưng dăm bảy con tốt bị thí để lấy lại chút ít lòng tin của đa số cán bộ đảng viên già và của hàng triệu dân chúng thì hơn thiệt ra sao chắc họ rõ cả.

  • Chả thế xưa các cụ có câu :” Cờ bí … gì tốt ! ” nhẽ đúng bác nhỉ ?

 18. Khi Đỗ Trung Thoại nói :dân bức xúc phá nhà anh Vươn.Nguyễn Quang Vinh nói: “Đừng ai ngu nữa nhé, xuất hiện thêm một Thoại trong nhóm cường hào này là quá đủ rồi.
  Đôi khi mình nghĩ, dùng chữ không kịp, muốn dùng nắm đấm lao thẳng vào mặt anh ta.”

  Cảnh sát trưởng Ca nói thế này (nhà 2 tầng là chòi),Cu Vinh đứng cạnh không khéo đã xảy ra án mạng!

  • Chúng càng nói thì nhân dân càng thấy rõ bộ mặt thật của chúng, phải không bác Minh Hòa@ ?

   • mẹ nó chứ, chó …… chó thật ….. giá mà a Vươn bắn chết mẹ cả lũ chúng đi

 19. hihi, vụ ni gây xôn xao dư luận thiệt anh hè? chúc anh và gia đình mạnh khỏe và bình an nhe!

  • Không phải xôn xao mà là vận nước đó O à, hihihi, cu ben biết mần chi rồi ?

 20. Ông Ca nói: “Việc cưỡng chế này được sự đồng tình rất cao của người dân trong khu vực. Hàng trăm người ra đó chứng kiến sự việc này đều ủng hộ lực lượng công an. Cho nên, khi khám nghiệm hiện trường xong, giao lại cho địa phương thì chính những người dân xung quanh vào đạp, phá đổ. Cho nên việc phá cái chòi ấy, chúng tôi kiểm tra lại thì không ai ra lệnh phá và cũng không biết ai làm bởi nhân dân lúc ấy người ta tràn xuống rất đông.

  Vâng, thảo nào dân ta từ lâu đã đúc kết kinh nghiệm thành tục ngữ, thành ngữ. Kẻ ngu này xin chép lại hai câu, hai câu thôi để gửi Ngài Ca cùng đọc:
  MIỆNG QUAN TRÔN TRẺ.
  MUỐN NÓI GIAN LÀM QUAN MÀ NÓI.
  Chúc Ngài đủ lương tri lành mạnh, thông thường để hiểu hai câu nói này một cách bình thường.

  • Một phó CT nói dân phá, một anh trưởng cò đổ vạ cho nhân dận,…. thật đúng là công nghệ nói !
   Công sức dân đen xây được căn nhà ở , ông cò lại nói là cái chòi, chua chát và xót xa,….

   • So với những toà lớn dãy dài của các quan xã, huyện, tỉnh, trung ương… thì căn nhà của anh Vươn và vô vàn những lương dân khác có khi còn không được gọi là chòi nữa đâu. Tôi đã vào một ngôi nhà của một ông Hiệu trưởng Trường Đại học ( vùng miền thôi) mà đã muốn đứng tim vì sự xa hoa của nó. Riêng chó nhà ông này hàng ngày cũng phải có khoảng 2 triệu tiền thức ăn. Bàn ghế gường tủ thì vua cũng không có. Xa hoa kiểu Đại quan viên trong Hồng Lâu mộng ấy.
    Thảo nào người ta chẳng buồn hạ cố gọi ngôi nhà của người dân là nhà mà khinh bỉ diễu cợt chuyển nói thành chòi.
    Ô hô! ăn học cho lắm vào, hết trung cấp lại cao cấp chính trị chính em; hết bằng đại học này đến bằng đại học khác mà quàng xiêng như thế há chẳng phí cơm sao?

    • Mình thì quan điểm là ăn học thế mà lại xử sự thế ? Nhưng bình tĩnh lại thấy đúng thế ! Vì những trường chúng học đã dạy chúng thế ! Phải không Tiến Đặng ?

     • Thì đại thể là thế. Một sự dối trá có quy mô cả nước.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: