Đăng bởi: trà hâm lại | 29.01.2012

Hâm lại cho tiêu mỡ ….

 

 

 

NHẬT KÝ OSIN THỜI @

 

Ngày… tháng… năm…
Chàng lại về muộn. Chàng bỏ bữa tối. Nó lại chửi chàng.

Ngày… tháng… năm…
Nấu món chàng thích nhất . Thế mà “nó” giành ăn hết. Lại còn khen mình nấu ngon nữa. Đểu thế. Tội chàng quá. Mai nó đi công tác, mình cho chàng ăn “phở”.

Ngày… tháng… năm…
Đi đăng ký tạm trú. Mục “Quan hệ với chủ hộ”, mình điền: 3lần/tuần. Chúng nó trợn tròn mắt. Nhiều hay ít nhỉ?

Ngày… tháng… năm…
Nó lại chửi chàng
Chàng đang tắm…
Đến lượt nó tắm
Chàng tranh thủ…
Ước gì cả ngày nó ở trong nhà tắm!


Ngày… tháng… năm…
Đêm nay Nó lại oánh chàng
Miẹ con khốn!
Ngày mai Bà mua thuốc chuột.
Cho nó tèo!

Ngày… tháng… năm…
Nó lại đòi chàng.
Tiếng chàng thở hùng hục…
Đau xót.
Thương chàng quá, mai chắc mình phải nhịn rồi.

Ngày… tháng… năm…
Mấy hôm nay mình thấy buồn nôn. He he sướng thế. Biết đâu…
Nó mà biết thì…
Ơ nhưng mà tháng trước mình lại rập rình với thằng xế lô.
Bỏ mẹ…

Ngày… tháng… năm…
Nó đón mẹ nó về quản chàng rồi nó đi công tác. Hic.

Ngày… tháng… năm…
Con gái “nó” hỗn với mình.
Nó bảo mình là đồ Osin.
Miẹ, tức thế chứ. Bà là, là, là …
Sau này bà không cho con bà gọi mày bằng chị đâu nhá.
Không có thứ chị em nào với mày nhá.

Ngày… tháng… năm…
Dạo này chàng làm ăn sa sút quá.
Tội nghiệp chàng.
Không biết có nuôi nổi 1 vợ 1 con không nữa?
Mai mình đi mua Maverlon.

Ngày… tháng… năm…
Chàng đi công tác đột xuất.
Biết trước mình đã xin nghỉ về quê thăm con. Nhớ…

Ngày… tháng… năm…
Chàng đã về nó lại…bắt…chàng
Chàng lại thở hùng hục trong đêm… hic…

Ngày… tháng… năm…
Sáng nó bảo với chàng, cái bút của chàng dạo này nhanh hết mực thế.
Chiều nó mang về bình rượu Tắc Kè.
Hic… hôm sau… chàng về… mình cho chàng ăn củ sâm tối nó lại bắt chàng #@$>… may mà buổi chiều mình tranh thủ rồi, không thì phí đi…

Ngày… tháng… năm…
Dạo này chàng lăng nhăng quá!
Để ý cả con bé Ôsin nhà hàng xóm…
Trong khi mình thì cứ… vò võ!
Mình thử que này là que thứ 22 rồi mà vẫn… 1 vạch!
Mai lại tranh thủ làm cái nữa…
Ngày kia mua hẳn một hộp về dùng dần!


Ngày… tháng… năm…
Chàng mang máy ra phòng ngoài nói ” dạy cho cái Tĩn vi tính ” … mình đốt cuốn sổ nhật kí , nhỡ nó thấy thì…
Mình tập tành viết blog … tranh thủ search mấy bí quyết ” dưỡng sinh ” cho chàng …
coi xong chịu ko được….
May chàng về sớm , còn ” nó ” thì tối mịt mới về… Ước gì ” nó ” đừng về luôn

Ngày… tháng… năm…
Nó lại xuất viện rồi.
Lần này bà tha cho nhé!
Thằng nhóc con dạo này người lớn rồi giống chàng quá khiến nhiều lúc mình nghĩ ngợi lung tung nó cũng 8 tuổi rồi chứ nhỉ…
Xấu hổ quá!

Ngày… tháng… năm…
Nó về quê, chàng kêu mệt không về, mình cũng xin về nhưng nó không cho, nó lại nịnh mình ở lại nấu cơm cho chàng nữa, mình giả vờ mãi, híc híc đúng là con này còn ngu…hơn mình.

Ngày 1 tháng 5 năm…
Mình làm chàng mệt thật rồi…
Cả đêm qua mình và chàng không ngủ mừng ngày thống nhất đất nước, mình như quân giải phóng tiến vô Sài Gòn sôi sục khí thế, chàng như đội quân thất trận, tuyên bố đầu hàng vô điều kiện.
Cả đêm qua chính quyền đã nằm trong tay quân giải phóng. Tối nay nó lại về cướp lại chính quyền rồi…hu hu… Mình phải nghĩ xem cho nó nhai cái gì chiều nay cho nó… về quê nhà vĩnh viễn nhỉ…

 

NHẬT KÝ ÔSIN ( phần 2 )

 

 

Ngày …. Tháng …. Năm……..
“Nó” sinh đứa con gái hơn tháng rồi, mình vẫn không có kết quả gì, mình có gì không bình thường chắng?

Ngày …. Tháng …. Năm……..
Con Thủy nói mình phải thêm kinh nghiệm, nếu không có con thì cũng phải làm cho chàng mê mệt minh thì chàng mới có cơ bỏ “nó”. Nó nói trên In tờ nét có nhiều lắm, nhưng mình có biết vi tính, vi mô gì, chắc mấy tiệm đĩa “cục gạch” có .

Ngày …. Tháng …. Năm……..
Xui quá, đang thực hành theo cái đĩa thì thằng nhóc nó thấy, khuya rồi sao nó không ngủ mà còn đi kiếm ba nó. Mình phải dổ ngon dổ ngọt cho nó đừng bép xép.

Ngày …. Tháng …. Năm……..
Trưa nay, ăn cơm xong chàng nằm xa lông, thằng quỷ con leo lên bụng chàng mà nhún, chàng la nó, nó cãi lại: “ba nói ba bụng bự nên chị Sáu phải ngồi trên bụng ba nhún cho xẹp bớt, con nhẹ hơn chỉ nhiều sao ba không cho?”. Mình rụng rời tay chân, chàng vội nhổm dậy rủ nó đi bắn bi. “Nó” đang ở nhà trong, không biết “nó” có nghe thấy không ?

Ngày …. Tháng …. Năm……..
Thằng quỷ con này tò mò, nó rình hồi nào mà mình hổng biết, trưa nay nó lại hỏi ba nó: “Tối qua ba bị gì mà con thấy chị Sáu thổi gì giữa hai chân ba lâu lắm vậy?” Chàng vừa suỵt, suỵt vừa cà lăm trả lời : “À… ừ, ba bị trầy ở chổ đó ba bôi cồn rát quá nên chị Sáu thổi cho mát”. Nó chưa chịu thôi, còn “bình luận” câu động trời: ”Ba nói chị Sáu mai mốt có thổi , thổi ít ít thôi. Chị ấy nhún nhún cho bụng ba xẹp xuống, bây giờ lại thổi lâu như vậy, hơi vô nhiều, con thấy con thấy bụng ba bự hơn đó.” Mình xanh mặt. Đau tim quá.
………………………………………………………….
Ngày …. Tháng …. Năm……..
Mẹ chàng ốm nặng, điện bảo chàng về gấp, chàng đi sáng nay, chiều mai mới về. Mấy bữa nay, mình thấy lo lo làm sao, không biết thằng quỷ con này có nói gì không?

Quyển nhật ký bị dừng nửa chừng ở đây.

Một người đàn ông trạc 35, bấm chuông cửa 1 căn nhà xinh xắn . Chạy ra mở cửa là thằng bé khoảng bảy, tám tuổi .
-Ủa, chị Sáu đâu mà con mở cửa.
-Dạ, chị Sáu bị má đuổi rồi, má đang chờ ba trên phòng đó .
Lát sau, từ phòng trên lầu 1, có giọng đàn bà lớn tiếng:
-Anh còn chối không có gì hả, anh với con đĩ đó giống như nhau, chối bai bãi, chừng xem cái này mới chịu câm … đó anh nhìn tivi coi . Sao tôi khổ quá nè trời, anh hết ở sở làm rôi tới người ở trong nhà . .. Nè, nhún cho xẹp bụng nè … Nè, thổi cho bụng bự nè … nè, nhún … nè, thổi …, nè đầu độc thằng con của tui …

Cứ sau chữ nè là giọng người đàn ông rên lên đau đơn .
-Ui da, tha cho anh, tại … tính đàn ông nó vậy mà, chứ anh vẫn thương ba mẹ con em hết lòng mà, anh có bỏ bê gì mẹ con em đâu… Tại nó lẳng nên anh bị mê muội chút thôi mà.

-Chút nè, … nó là con quỷ cái, phá gia cang người khác… quỷ kinh ,nè…. Kim đâm ba mũi,nè, … ka ma so ba nè , …, may mà tôi ăn ở hiền lành, trời còn thương , không thì chết với con quỷ đó.
-Gì mà kim đâm ba mũi, gì ka ma so ba … bộ nó ếm em hả ?
-Nó viết trong cuốn nhật ký đó, tôi bắt được quả tang nó đang viết, phải dành giật mới lấy được, nhưng tôi không cho anh đọc đâu, để cho anh ôm thắc mắc đó tới già.
Quyển nhật ký bay vèo qua cửa sổ, rớt dưới chân một người đàn ông đang chờ con tan trường và vô tình nghe trọn câu chuyện.

 

Những điều luật kỳ lạ về sex

> Đổi vé máy bay lấy sex

TP – Ở Hồng Kông luật pháp cho phép người phụ nữ bị chồng phản bội được phép giết chết chồng bằng tay không, tức không được sử dụng bất kỳ hung khí hỗ trợ nào.

 

2. Một người nếu làm việc trong bộ máy bảo vệ luật pháp, khi đến nhiệm sở mà ăn mặc quần áo có hình dáng gợi hình ảnh của “khí cụ” đàn ông thì bị coi là vi phạm luật pháp bang Nevada, Mỹ. Bang này cũng cho phép hoạt động mại dâm. Hoạt động này chỉ bị coi là bất hợp pháp nếu không dùng bao cao su. Trong khi đó, tại bang Kansas, một người đàn ông quan hệ với gái điếm nếu bị phát hiện có thể bị phạt tù 1 tháng.

 

3. Chú rể mới ở Bahrain không được phép nhìn trực tiếp vào chỗ kín của vợ mình mà chỉ được phép nhìn qua gương.

4. Ở Minnesota, Mỹ, luật pháp quy định: đàn ông không được phép quan hệ với vợ nếu miệng anh ta thở ra mùi hành hoặc mùi cá hồi.

 

5. Theo luật pháp tại Santa Cruz, Bolivia sẽ là bất hợp pháp nếu một người đàn ông sinh hoạt tình dục với một người đàn bà và con gái của bà ta trong cùng một thời điểm.

6. Theo quy định của luật pháp tại các bang California, Columbia (Mỹ), phụ nữ chỉ được giao hợp lần đầu tiên sau khi cưới chồng. Đêm tân hôn dứt khoát phải có sự chứng kiến của mẹ vợ để làm chứng, xác nhận xem cô gái đã quan hệ lần nào chưa.

7. Ở Virginia, Mỹ, luật pháp nghiêm cấm bật đèn sáng để sinh hoạt tình dục.

 

8. Phụ nữ không được phép quan hệ tình dục trong trong xe cứu thương ở vùng Tremonton, bang Utah, Mỹ. Nếu bị phát hiện, người vi phạm sẽ bị đưa ra tòa vì tội ngỗ ngược, tên tuổi sẽ bị bêu trên các báo hàng ngày; Còn đàn ông thì vô tư, tên tuổi họ cũng được giấu kín.

9. Ở Liban, đàn ông có thể quan hệ tình dục với súc vật với điều kiện súc vật phải là giống cái, nếu quan hệ tình dục với con đực thì người vi phạm sẽ bị tử hình.

10. Ở Anh, sẽ là bất hợp pháp nếu quan hệ tình dục trên môtô đua; cũng nghiêm cấm đàn ông và đàn bà quan hệ tình dục tại các cầu thang nhà thờ sau khi mặt trời lặn.

11. Ở Indonesia, mắc tội thủ dâm sẽ bị chặt đầu.

12. Sử dụng nước sốt của cây ớt và các loại chất cay như ớt bị cấm tại các nhà tù ở Peru bởi luật pháp ở đây cho rằng chất cay này sẽ kích thích ham muốn tình dục.

 

13. Bang Michigan, Mỹ quy định hình phạt 5 năm tù cho hành động cưỡng dâm bất kể ở nơi cộng cộng hay nhà riêng. Hình phạt này cũng dành cho cả hành vi thủ dâm.

 

Tranh minh họa của Bùi Quốc Thắng
Tranh minh họa của Bùi Quốc Thắng.

14. Ở Texas, Mỹ, chỉ những người làm nghề dược mới được bán bao cao su và các dụng cụ hỗ trợ trên đường phố, các địa điểm công cộng. Những người khác không được phép bán kể cả bác sĩ.

Hồng Phúc

(nguồn)

Advertisements

Responses

 1. Bài dài ơi là dài anh Trà à!
  Nhưng mà thật sự xh mình giờ láo nháo quá đi!

 2. Đầu năm vào nhà anh Trà đọc bài, phải bật cười hehe!
  Cứ tưởng ông này chuyên đăng chuyện thế sự, hàn huyên với bác Hùng.
  Thế mà không ngờ, cũng tếu gớm.

  Thế bác đã tìm được Osin chưa?

  • Thưa bác danchoa kính, Osin không sống chung được với sư tử !

  • hehe! té ra nhà bác có sư tử.
   Chuyện nghiêm chỉnh nhá. Nhà tôi có trước đay có osin người Cầu Đất/Hải Phòng. Người tủ tế, chu chỉn, thu vén cho nhà tôi. Chúng tôi cũng rất quý osin, vì thế osin sống trong nhà đến 8 năm, không có điều tiếng gì. Nay thì osin không ở nữa nhưng vẫn có liên lạc với nhau ( tránh từ ” quan hệ” dễ gây hiểu nhầm)
   Nhà ông bà nhà tôi cũng có 1 osin. Sống cũng khá lâu. Ban đầu thì từ làng quê nghèo khó lên làm việc. Nhưng lâu dần thì rất thạo việc, quán xuyến nhiều việc. Nhiều lúc tôi về thăm các cụ thấy cũng tội, bàn với các cụ là cũng nên một chừng mực nào đó thôi, tuy rất có lợi cho gia đình, nhưng nếu cô ấy có cơ hội nào đó thì cũng nên tạo điều kiện cho ra đi dễ dàng, nếu ở nhà mình lâu quá mất cơ hội lấy chồng. Hai năm nay các cụ không còn osin nữa, con cháu tuy bận nhưng đều gắng sức.
   Xét ra thì chúng tôi đều gặp may cả.

 3. Đúng là cười rung rinh anh Trà ạ, vui thế 🙂

 4. Chết cười với anh. Sưu tầm ở đâu mà độc đáo thía 😆

 5. Công nhận xả xì trét. xả mở tốt, hãm bớt lượng thịt cá thừa mấy ngày tết bác Trà nhể 🙂

  • Chủ yếu là báo động cho mấy mợ mấy O xóm WP nhà ta thôi ,…(hic)

 6. he he đau mắt, đau mũi, đau cả miệng. chán anh lão quá đi mất.

 7. O ho> Cuj Vu Trong Phung da tung chang cho chung ta biet ve cai vu thang cung van ngu voi ba cghu la gi? Xua nay no van vay. Gia truyen ma.

 8. Hâm đang iu thật đấy! viết để cười bò ra xế lày thì không biết iu thêm dư lào!
  —-
  Cảm ơn anh Hâm yêu!

 9. Chả còn tẹo mỡ nào bác ạ!

 10. Được osin như thế thì còn gì bằng. Chia sẽ… niềm vui với bác.

 11. Ước gì có được ôsin như nhà bác.

 12. Quả ô sin này đúng là ô sin xịn, thuộc dòng dõi đày tớ gia truyền …

 13. Hôm nào em kể cho cả nhà nghe chuyên ô sin nhà em nhá. Hay phết!

  • Chú ý : để bác Zoe trai duyệt trước đã nha. Ngộ nhỡ chẳng may bà hứng lên phun ra hết bí mật thì … tội nghiệp lão Zoe lắm đó ! ( hic)

 14. Bóa tay, cười một bữa thiệt đã. Thăng kiu vi na miu 😀


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: