Đăng bởi: trà hâm lại | 29.12.2011

Câu chuyện cuối năm 6 – bắt đầu thời của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc !

Bác Hùng thắc mắc , hình như có nơi nào đó trả lương cho cán bộ bằng USD ?

Này nhé, Nhà nước ( Ngân hàng ) cấm tất cả mọi hình thức mua bán treo giá bằng ngoại tệ, nếu không trả lương bằng USD thì làm sao các quan thanh liêm của đảng CS lại có nhiều trăm ngàn USD thế ?

Thì…. thế mới gọi là quan ! Nếu không đã là nhân dân rồi ! Có điều mấy thằng trộm này chưa thực hiện vế thứ hai, đó là chia của cho người nghèo !

 

Vì sao trộm đột nhập các công sở & nhà quan?

Written by truongduynhat on Time posted: 5:34 pm28 December 2011-Total:1,275 views

imagesCABQGUQD Hàng loạt vụ trộm liên tiếp đột nhập các công sở và tư gia quan chức. Vì sao? Đơn giản vì đó là những nơi có nhiều tiền, rất rất nhiều tiền! Và người bị hại trong các vụ trộm VIP này lại ít dám “khai báo” thật thà tài sản bị mất.

          Hình như xu hướng trộm kiểu này khởi phát từ… Đà Nẵng, sau đó nhân rộng ra Huế và Hà Nội.

          Danh sách các công sở và nhà quan bị trộm viếng ngày một nhiều, nhưng dũng cảm khai báo và dám tiết lộ tài sản bị mất như Thiếu tướng Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát điều tra tội phạm Bộ Công an Vũ Hùng Vương là rất hi hữu. Đa phần các vụ trộm dạng này ít được công khai, tài sản mất trộm cũng ít vụ được khai báo thật thà. Thậm chí có vụ người bị mất còn chối đây đẩy, không dám tiết lộ chuyện trộm phá nhà mình.

          Vì sao họ không dám tiết lộ thì… không biết! Hay do điều chi “nhạy cảm” khó nói?

          Chỉ biết rằng đó là những nơi có nhiều tiền, rất rất nhiều tiền!

(nguồn)

Trộm “viếng” nhà GĐ công an tỉnh Long An

Thứ Sáu, ngày 02/12/2011, 07:49
(Tin tuc) – Gần đây, nhà của hàng loạt cán bộ ở tỉnh Long An liên tục bị trộm đột nhập và lấy đi nhiều tài sản có giá trị. Thậm chí, nhà của Giám đốc Công an tỉnh và các lãnh đạo công an huyện, trộm cũng không tha…

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Mục tiêu “ưu tiên” là nhà… cán bộ

Ngày 1-12, Công an huyện Bến Lức cho biết, đang tiến hành truy xét vụ mất trộm xảy ra tại nhà đại tá Phan Chí Thanh – Giám đốc Công an tỉnh Long An.

Theo hồ sơ, ngày 27-11, kẻ gian đã đột nhập vào nhà đại tá Thanh ở thị trấn Bến Lức và trộm chiếc xe gắn máy Yamaha Exciter trị giá hơn 40 triệu đồng. Thời điểm này con trai đại tá Thanh là anh Phan Danh (hiện là cán bộ cảnh sát môi trường) đang ngồi ăn cơm trong nhà nhưng không phát hiện được sự việc.

Theo tường trình của anh Danh, anh để xe ngay trước nhà và ngồi ăn cơm, mặt hướng ra cửa coi chừng xe. Tuy nhiên, trong chốc lát khi anh vừa quay đi thì chiếc xe biến mất. Hàng xóm của đại tá Thanh nhận định có khả năng kẻ trộm đã “điều nghiên” căn nhà của ông từ lâu nên mới có thể ra tay chớp nhoáng như thế.

Trộm "viếng" nhà GĐ công an tỉnh Long An, Tin tức trong ngày, trom, nha can bo long an, trom xe may, trom cap, bao, tin tuc, tin hot, tin hay

Nhà của cán bộ tỉnh Long An là mục tiêu “ưu tiên” của bọn trộm (trong ảnh là nhà ông Dương Quốc Xuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An)

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Long An xảy ra hàng loạt vụ trộm khiến dư luận xôn xao bởi băng trộm chỉ “nhăm nhăm” ra tay đối với nhà của cán bộ chứ không thèm để ý nhà của dân thường. Ít nhất có 3 vụ bọn trộm dỡ mái nhà ông Dương Quốc Xuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An để trộm các tài sản có giá trị như máy quay phim, máy chụp ảnh kỹ thuật số…

Ông Đỗ Hoàng Việt – Bí thư Thành ủy Tân An cũng bị trộm đột nhập phòng làm việc lấy đi nhiều chai rượu ngoại có giá trị mà ông cất kỹ trong tủ. Ở huyện Cần Đước, từ đầu năm đến nay đã có hàng chục cán bộ bị trộm viếng nhà, có người thậm chí bị trộm đến 4 – 5 lần, chán ngán đến mức không còn thiết tha gì chuyện báo công an.

Trộm “trêu ngươi” công an?

Giáp ranh huyện Bến Lức, nhà của thượng tá Huỳnh Thanh Phơi – Trưởng Công an huyện Cần Đước cũng vừa bị kẻ gian đột nhập. Thời điểm xảy ra vụ việc, sân nhà thượng tá Phơi có dựng một chiếc xe gắn máy mới mua nhưng bọn trộm không lấy mà chỉ lấy chiếc xe cũ ông Phơi sử dụng đã hơn 10 năm.

Nhà thượng tá Nguyễn Văn Hùng – Phó Trưởng Công an huyện Cần Đước giữa ban ngày cũng bị trộm mò vào. Không hiểu bằng cách nào mà vợ ông Hùng có nhà nhưng chúng vẫn vào cạy cửa phòng ngủ, lục soát đồ đạc và lấy… mấy chai dầu xanh.

Nhà của thượng úy Nguyễn Văn Lai – nguyên Trưởng Công an thị trấn Cần Đước cũng bị trộm ghé mấy lần, có khi chúng cắt cửa rồi bỏ đó không thèm lấy gì, có lúc thì lấy máy laptop, lúc trộm chim cảnh…

“Huyện Cần Đước đang xây dựng huyện văn hóa, có lẽ bọn này cố tình phá phách, trêu ngươi lực lượng công an vì cho đến nay công an vẫn bó tay không làm gì được chúng…”

Lời một nạn nhân

Nhà Chủ tịch huyện này là ông Nguyễn Quý Tính cũng bị trộm. Chúng “lịch sự” dắt xe của con ông để qua một bên rồi trộm chiếc xe mà vợ ông đang sử dụng.

Riêng gia đình nguyên Bí thư Huyện ủy Cần Đước là ông Nguyễn Văn Nam trong năm 2011 bị trộm viếng tới 4 – 5 lần. Bầy gà của ông Nam bị bắt trộm trong 3 ngày liên tục đến sạch chuồng thì chúng chuyển qua bắt chim, bồ câu.

Đối diện nhà ông Nam, nhà ông Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện bị trộm cạy cửa lấy máy ảnh kỹ thuật số. Gần đó, một nhà máy xay xát lúa gạo bị trộm cắt cửa lấy cả tấn gạo rồi đem bỏ ở bãi rác…

Trao đổi với phóng viên, một nạn nhân bức xúc: “Bọn trộm này hoạt động ung dung, chỉ chuyên trộm nhà cán bộ và món nào “thích” chúng mới lấy. Huyện Cần Đước đang xây dựng huyện văn hóa, có lẽ bọn này cố tình phá phách, trêu ngươi lực lượng công an vì cho đến nay công an vẫn bó tay không làm gì được chúng”…

(nguồn)

 

 

Trộm liên tục nhắm nhà quan chức, lấy cả trăm ngàn đô la
Tuesday, December 06, 2011 3:54:50 PM
Bookmark and Share

VIỆT NAM (NV) – Từ tháng 3 cho đến nay, vài chục vụ trộm xảy ra liên tiếp nhắm vào các cơ quan công quyền Việt Nam và nhà riêng của các cán bộ cao cấp từ Bắc chí Nam.

Nhà riêng của giám đốc tỉnh Long An bị trộm lấy đi chiếc xe gắn máy. (Hình: Báo Dân Việt)

Vụ trộm mới nhất xảy ra tại tư gia của ông đại tá giám đốc công an tỉnh Long An tọa lạc tại thị trấn Bến Lức. Vụ trộm xảy ra hôm 27 tháng 11, nhưng đến sáng ngày 1 tháng 12, sự việc mới được công bố.

Công an huyện Bến Lức cho biết đang truy nã kẻ đã lẻn vào nhà riêng của ông Ðại Tá Phan Chí Thanh, giám đốc công an tỉnh Long An dắt êm một chiếc xe gắn máy trị giá hơn 2,000 đô. Ðây là vụ trộm táo bạo diễn ra trong lúc con trai của ông Ðại Tá Thanh là ông Phan Danh, cũng là công an, đang ngồi ăn cơm ở vị trí nhìn ra ngoài cửa.

Dư luận thị trấn Bến Lức cho rằng kẻ trộm đã quan sát “hiện trường” rất cẩn thận trước khi ra tay hành động. Vì vậy mà chiếc xe bị lấy đi trong chớp nhoáng khiến ông Danh sững sờ như vừa gặp phải ma.

Theo báo Dân Việt, trong thời gian gần đây, một loạt nhà của cán bộ cao cấp của tỉnh Long An bị trộm viếng. Hai vụ khác xảy ra trước đó gồm vụ trộm giở mái nhà của ông Phó Bí thư Tỉnh ủy Long An Dương Quốc Xuân trộm máy quay phim, máy ảnh kỹ thuật số… trị giá hàng ngàn đô la.

Vụ tiếp theo xảy ra tại nhà của ông Ðỗ Hoàng Việt, bí thư Thành Ủy Tân An sau đó không lâu lấy đi một lô rượu ngoại cất kỹ trong tủ đáng giá vài ngàn đô.

Riêng tại huyện Cần Ðước cũng thuộc tỉnh Long An, hàng chục cán bộ bị trộm viếng nhà. Vài người bị trộm viếng 4-5 lần đến mức không còn thiết tha đi trình báo vì coi như lực lượng công an đã hoàn toàn bó tay trước nạn trộm hoành hành.

Tại địa phận tỉnh Long An còn nhiều vùng nằm trong “tầm hoạt động” của kẻ trộm như vụ ông thượng tá trưởng công an huyện Cần Ðước Huỳnh Thanh Phơi bị trộm lấy đi chiếc xe gắn máy cũ trong khi chiếc xe mới toanh dựng bên cạnh vẫn còn nguyên. Chưa hết, nhà của phó công an huyện Cần Ðước; trưởng công an thị trấn Cần Ðước; bí thư Huyện Ủy Cần Ðước; chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh cũng không thoát khỏi tay đạo tặc.

Trước vụ đạo chích “hỏi thăm sức khỏe” nhà giám đốc công an tỉnh Long An, trộm xâm nhập trụ sở Sở Tài Chính thành phố Ðà Nẵng rạng sáng 16 tháng 11 lục lọi khắp các phòng và sau đó rút đi êm không để lại dấu vết. Nguồn tin ban đầu cho hay sở này không bị mất mát tài sản gì, chỉ thấy tài liệu xáo trộn lung tung.

Két sắt của Hội Phụ Nữ tỉnh Lào Cai bị đục. (Hình: Báo Dân Trí)

Có thể nói, mở màn cho phong trào đạo chích năm nay nhắm vào cơ quan công quyền và nhà công bố cao cấp là vụ đột nhập 6 bộ phủ Hà Nội ngày 16 tháng 3, 2011. Kẻ trộm đột nhập phòng làm việc của Thứ trưởng Thường trực Bộ Tư Pháp Hoàng Thế Liên lấy đi một số tiền tổng cộng khoảng 17,000 đô, đồng thời với vụ đột nhập Bộ Kế Hoạch và Ðầu Tư lấy đi nhiều máy móc trong đó có máy tính xách tay trị giá khoảng 3,000 đô. Riêng trong vụ này, công an Hà Nội bắt được một nghi can khai đã đột nhập tổng cộng 6 trụ sở bộ để trộm.

Trong khoảng giữa thời gian này, từ sau tháng 3 cho đến trước tháng 11 năm nay, hàng loạt vụ trộm tương tự xảy ra hết sức táo bạo.

Có thể kể các địa điểm đã bị trộm viếng như sau: nhà ông phó giám đốc Sở Giáo Dục tại Sài Gòn bị mất chiếc xe hơi trị giá 25,000 đô; Trường tiểu học Nguyễn Trãi, quận 12, Sài Gòn bị trộm phá két sắt lấy đi 1.1 tỉ đồng, tương đương với 50,000 đô; Bảo Hiểm Xã Hội tỉnh Phú Yên bị lấy đi máy vi tính trị giá 1,500 đô; phòng làm việc của lãnh đạo công ty điện lực tỉnh Quảng Bình; trụ sở Hội Phụ Nữ tỉnh Lào Cai… cũng là mục tiêu của kẻ trộm. Tổng số vật dụng, tiền mặt bị lấy đi trị giá hàng trăm ngàn đô la. (PL)

(nguồn)

 

 

 

Trộm “viếng” nhà đội trưởng thu thuế lấy tiền tỉ

 

Chiều 6.12, theo nguồn tin Cơ quan CSĐT, chiều tối 5.12, bà Phạm Thị Thanh Loan (ngụ số E6/114 ấp 6 xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, hiện là kế toán trưởng Trung tâm Dạy nghề Bình Chánh) đi làm về đến nhà thì phát hiện cửa nhà bên hông bị trộm cạy.

Bà Loan điện thoại báo cho chồng là ông Trương Công Chiến (hiện là Đội trưởng Đội đăng ký trước bạ thuộc Chi cục Thuế quận Bình Tân) về nhà. Sau khi hai vợ chồng kiểm tra, đã phát hiện két sắt trong phòng ngủ bị trộm cạy phá. Toàn bộ tài sản trong két sắt bị mất gồm: 10 lượng vàng SJC, 2 bông tai hột xoàn, một nhẫn kim cương, 6.000USD, nhiều đồ nữ trang có số lượng 10 lượng vàng 9999, 12 cuốn sổ gửi tiền tiết kiệm trị giá 5 tỉ đồng mang tên bà Phạm Thị Thanh Loan, một số răng nanh của heo rừng, báo, hổ… Theo ông Chiến, trước vụ trộm này, gia đình ông đã nhiều lần bị mất trộm, nhưng chỉ mất những thứ lặt vặt giá trị không lớn. Hiện cơ quan điều ra đang truy xét.

Phùng Bắc

(nguồn)

 

 

Nhà tướng cảnh sát chống tội phạm bị mất trộm bạc tỉ

Thứ Tư, 28/12/2011 22:15

(NLĐO) – Không biết vô tình hay hữu ý và tên đạo chích dám cả gan đột nhập vào nhà ông Vũ Hùng Vương – Thiếu tướng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát điều tra tội phạm – Bộ Công an ở Hà Nội – để “nẫng” số tiền mặt, vàng và ngoại tệ trị giá tới 1 tỉ đồng.

Tin từ Công an quận Cầu Giấy – Công an TP Hà Nội cho biết vào hồi 20 giờ 50 phút ngày 25-12, lợi dụng lúc cả gia đình đi vắng, kẻ gian đã đột nhập vào nhà ông Vũ Hùng Vương – Thiếu tướng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát điều tra tội phạm – tại phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội).
Một phía ngôi nhà của gia đình ông Vũ Hùng Vương – Ảnh VNE
Tên trộm táo tợn đã lấy đi 550 triệu đồng, 9 cây vàng, 12 chỉ vàng tây, 500 USD, 500 đôla Úc, 40.000 won Hàn Quốc, 1 đồng hồ đeo tay… với tổng trị giá khoảng 1 tỉ đồng.

 

Theo thông tin ban đầu, kẻ gian đã trèo tường rào lên lan can tầng 2, dùng xà cầy phá khóa cửa đột nhập vào nhà.

 

Hiện vụ trộm đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

 

Được biết, ngôi nhà của ông Vũ Hùng Vương có 3 tầng, 2 mặt tiền, trong ngõ lớn thuộc phường Dịch Vọng Hậu.

N.Quyết

TRỘM VIẾNG NHÀ QUAN – thơ Nguyễn Duy Xuân

Báo Dân Việt ngày 02-12-2011 đưa tin: Trộm đột nhập một loạt các nhà quan từ tỉnh đến huyện ở Long An

Trom_dot_nhap_nha_qua_chuc
Nhà Phó BT tỉnh ủy Long An

Nhà quan sang trọng thế này
Trách chi bọn trộm viếng ngày thăm đêm
Cứ nhà cấp bốn như dân
Có mời trộm cũng chẳng mần chi mô

Đêm nằm không ngáy mà lo
Thương cho đầy tớ bây giờ khổ ghê
Ở trong biệt thự đề huề
Mà sao vẫn chẳng được bề yên thân ?
02-12-2011
Nguyễn Duy Xuân

 

(nguồn)

Advertisements

Responses

 1. Cái ngành CA gỉ gì gi cái gì cũng biết thế mà lại không biết bọn bất lương đạo chích thì nó là thế nào hả các bác???

 2. Ối chời chời! Trộm viếng nhà quan
  Lại thăm cả trụ sở công quyền
  Đéo mẹ cái quân sao tệ thế
  Cùng nòi, sao nỡ bóc mẽ nhau?
  Nghe tin, xót ruột đành khuyên nhỏ
  Tiền của Dân đừng dấu trong mồ
  Nhỡ trộm biết tin đêm đào mả
  Xót của buột mồm : Địt người sinh!

 3. Nhà các quan vừa to vừa đẹp
  Tiền của biết để đâu cho hết?
  Thôi thì tớ vào đục vài két
  Có đáng chi, nào có đáng chi

  Sao các anh, các bác rậm rì
  Bàn với luận hoài trên báo chí
  Quan mười, tớ chỉ xin có một
  Có đáng chi, nào có đáng chi…?

  • Làm quan tiết kiệm cả đời mới có vài căn biệt thự , vài đồng rách mà trộm còn chả thương …. huhuhuhu,…

 4. Ôi sời, muối đốt gỗ ấy mờ.
  Mà kể cũng hay, thời nay vẫn còn kẻ ăn cắp của kẻ giàu chia cho dân nghèo. Cậu trộm ơi, cho tớ một tẹo để tớ đi làm từ thiện nhá nhá!

  • Em ngay thơ quá! Thằng trộm này nó còn tởm gấp mấy thằng mất trộm đấy.

  • Coi chừng mắc tội ” chứa chấp đồ gian mà có ” và ” không tố giác tội phạm ” đó Thành@ !

 5. Ngày xưa có bài thơ của cụ Nguyễn Khuyến gửi cho ông bạn là Tuần phủ Đích:
  “Tôi nghe kẻ cướp nó lèn ông,
  Nó lại lôi ông ra giữa đồng.
  Lấy của đánh người quân tệ nhỉ!
  Xương già da cóc có đau không?
  Bây giờ mới khẽ sầy da trán,
  Ngày trước đi đâu mất mảy lông.
  Thôi cũng đừng nên ki cóp nữa.
  Kẻo mang tiếng dại với phường ngông!”
  Thời nay cũng khác xưa lắm rồi các bác nhể?

  • Giá như cụ Nguyễn còn hậu duệ,…

  • Tôi nghe kẻ cắp đáo nhà ông
   Chúng cuỗm đâu như một tỷ đồng:
   Một ngàn Đô Mỹ cùng Đô Úc
   Bốn vạn Won Hàn cũng bay tong
   Mấy chỉ vàng Tây,ừ thì muỗi
   Nhưng Chín lượng ta…cũng xót lòng
   Vẫn biết ít tuần ông ..kiếm lại
   Dưng mà….không lộ,có hơn không?

   • Cho kẻ hèn này xin bái phục, bái phục các Bác ạ!!!!!!!!!!

   • Tài thế chứ lị!

   • Bác Chốt mần cú chế thơ này hay thế? 🙂

   • Bác Chốt@ cứ như hậu duệ cụ Tam Nguyên ấy nhỉ , bà con ?
    Ngày xưa bọn mình vẫn đùa nhau ” trong sạch chẳng qua là còn kín đáo ” mà đảng thì tuyền người trong sạch !

 6. Đúng là chó cắn áo rách , trộm nhà ông chủ không trộm lại cứ nhằm vào nhà đầy tớ để trộm . Ngu ! ngu! ngu !

 7. Em nuôi con hết hơi bằng đồng lương” Kỹ sư tâm hồn “, nuôi mộng sau này nó làm quan để rỡ mặt rỡ mày gia đình , tộc họ … Hôm nay biết tin “trộm khoái viếng nhà quan ” làm em bức xúc quá ..và cũng lo ngại quá … Kiểu nầy chắc em phải sy nghĩ lại thôi …bác Trà ơi !

  • Không hiểu lòng tin nhân dân gửi vào quan có bị trộm mất không ? Nhưng nếu cháu nó tuổi ” Tí ” thì làm quan cũng …. OK, tiêu dao@ à !

 8. Chỉ còn 2 tờ lịch nữa là năm cũ 2011 khép lại và năm mới 2012 sang trang mới, BD chúc anh Trà và gia đình luôn sức khoẻ hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong năm mới anh Trà nhé !

  Quảng Trị miềng cũng bị trộm viêng 2 cơ quan to anh Trà ạ ! Mất không nhiều nhưng chúng cũng đã cảnh báo cho các co quan liên quan đến tiền bạc phải an ninh thật tốt để cho bọn trộm không có đất dụng võ

  • Hú vía. Chỉ sợ tụi nó trộm mất lòng tin mà dân gửi các cơ quan trên mà thôi O à. Còn như mất vài cái máy tính thì coi như không !

 9. MÌnh cực kỳ ghét những thằng lừa thầy phản đồng bọn. Mấy thằng trộm này là đồ chó má, không còn tính người, làm mất uy tín của bạn bè thế chỉ có đồ súc vật!

  • Chuẩn không phải chỉnh! Láo toét thế nhẩy. Qủa này trong nghề gọi là Luộc lại. Bạn bè luộc lại của nhau xí.NO vấn đề!

  • Hèn chi nhân dân gọi tụi nó là bọn ăn trộm !

 10. Ơ đểu thế nhể, định bóc quả tem thì bạn miềng lại nẫng mất rồi!

  • Cái tem mà cũng trộm hèn chi nhiều trăm ngàn USD thì … mất là phẩy ! hth@ hè ?

   • Ủa!Thế bác nói tui ăn trộm Tem của tên Gia à?

    • Ủa ùa chi nữa, bác Trà bác ý nói là chuẩn, hè hè . . .

 11. Sáng nay ,tui vào Vitinfo.eu đọc báo.So với bản tin hôm qua trên các báo ,thì ý kiến của người viết bài này cho rằng cho rằng: số tiền ông tướng Vũ Hùng Vương mất không phải là 1 tỷ.bởi sau khi mất(đêm 25/12) người ta đã xì xầm ông này mất khoảng….5-7tỷ.Nếu 1 tỷ thì to với người khác chứ quan chức,lại là công an nữa,thì 1 tỷ không đáng để ồn ã.
  Rất có thể :vì sự xì xào của dư luận,sau khi cân nhắc và dàn xếp kỹ, ông Hùng và cơ quan điều tra “đành phải” công bố(ngày 28/12),và…người ta công bố mất 1tỷ (với những thứ bị mất rất nhỏ như:,1 cái đồng hồ,1cái kéo,1 con dao,để mọi người tin vào số liệu công bố)
  Bài báo trên Vietinfo cũng đưa tin tháng trước,có một ông cựu tổng thư ký Bộ giao thông Thái báo mất trộm 5 triệu bạt(khoảng hơn160.ngàn usD).người ta đã bắt được 4 tên trộm(trong số 7 tên) với số tiền còn lại là….. 18,1 triệu bạt.Đâylà 4 tên tay chân.Chúng khai :Khi đột nhập vào nhà ông quan chức này,thấy có 4thùng tiềnđầy .chúng chỉ lấy được 1 thùng,trong này có 200 triệu bạt.(vậy tất cả phải là 800 triệu bạt,tương đương 26 triệu usD).Hiện đang truy lùng 3 tên trộm cầm đầu (nắm giữ gần 180 triệu bạt mất còn lại )
  Đan Mạch cái bọn trộm ,làm quan chức mất uy tin thế không biết!

  • Người ta nói làm cán bộ phải hơn 40 năm mới có tiền mua nhà thu nhập thấp cơ mà ! Mấy ông cán bộ này hình như bị kẻ trộm bêu xấu thì phải. Nhà cán bộ làm công bộc, ăn lương thuế dân mần chi nhiều tiền rứa ? Khéo không có nhẽ tụi trộm mang tiền bỏ vô nhà mấy ông cán bộ rồi vu cáo , bêu xấu cán bộ ta. ( kiểu như tụi bán nước bỏ rượu lậu vào ruộng nhà anh Pha ý mà ) , tôi và bác phải đề cao cảnh giác bác ạ. Không khéo là bị diễn biến … đó !


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: