Đăng bởi: trà hâm lại | 02.12.2011

A đây rồi ! Đ…m… thằng quy hoạch nhá , nhá , nhá , ….

Hồi còn nằm trong bụng mẹ , mình thường nghe kể chuyện thế này,

Một thằng bé học lớp 3 trường làng hỏi mẹ nó, Mạ ạ, khi mình biết vật gì chác chắn ở đâu thì có được coi là mất không ?

Mẹ nó âu yếm, con à như thế không coi là bị mất ! Vậy là con không sợ mẹ mắng rồi. Sao vậy ? Vì con biết chắc chắn cái  bút mẹ mới mua cho hôm qua nằm dưới đáy giếng  nhà mình !

Mẹ: !!!!!!!!!!!!!!!!

Nhân dân Thủ đô và cả nước sẽ yên tâm , không phải lo lắng về vụ mất đất lúa làm sân gôn vì biết chắc chắn kẻ gây ra việc đó là  thằng  QUY HOẠCH ! 

” ….. việc bệnh viện thiếu mà sân golf nhiều, nhà trẻ thiếu mà khu công nghiệp đất trống, rồi chuyện sân bay, cảng biển… thì đó là vấn đề ở quy hoạch !……. ” ( TBT Nguyễn Phú Trọng )

 

 

 

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng:

Thiếu bệnh viện, nhiều sân golf là do quy hoạch

TT – Ngày 1-12, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu Quốc hội Nguyễn Minh Quang, Lê Hiền Vân đã tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định: “Cử tri đã nói rất đúng là nghị quyết Đại hội XI, nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết của Chính phủ có cả rồi và các nội dung, kế hoạch, mục tiêu trong đó được đánh giá cao. Nhưng đi vào thực hiện thì quy hoạch, kế hoạch là rất quan trọng. Không thể tùy tiện, ngẫu hứng. Vấn đề quyết định là ở khâu tổ chức thực hiện phải có con người, cán bộ xứng tầm với nhiệm vụ đặt ra”.

Theo Tổng bí thư, bệnh viện thiếu mà sân golf nhiều, nhà trẻ thiếu mà khu công nghiệp đất trống, rồi chuyện sân bay, cảng biển… thì đó là vấn đề ở quy hoạch. Tổng bí thư cũng chia sẻ với cử tri nỗi lo về chính sách xã hội và công bằng xã hội: việc làm, thu nhập, giao thông, môi trường, khoảng cách giàu nghèo…

Đề cập đến kỳ họp thứ hai của Quốc hội vừa diễn ra, Tổng bí thư cho biết bên cạnh kết quả tốt đẹp thì còn những băn khoăn mà dư luận đặt ra như một số nội dung còn dài, rườm rà, một số vấn đề chưa đi đến cùng, một số buổi họp có nhiều đại biểu vắng mặt.

“Hoạt động chất vấn có những cải tiến, nhưng tôi cũng nghe đại biểu nói rằng để một lúc 22 đại biểu hỏi liền mạch trong phiên chất vấn Thủ tướng thì thiếu không khí đối thoại. Nhiều người hỏi rồi người trả lời độc thoại thì không trả lời hết và khó trả lời sâu được. Hoặc có ý kiến đặt ra là Quốc hội ra nghị quyết chất vấn mà từa tựa như nghị quyết về kinh tế – xã hội… Cho nên, những vấn đề này cần phải nghiên cứu thêm” – Tổng bí thư nói.

LÊ KIÊN

(nguồn)

Advertisements

Responses

 1. Hi hi!
  Tìm mãi mới ra được thằng quy hoạch!

  • Tiên sư thằng quy hoạch nhá , mày làm đảo lộn tất cả mọi thứ , mày lãnh đạo cả lãnh đạo cơ à ?

 2. Bác “chưởi”mẹ con thằng quy hoạch lâu thế? Không chịu chuyển mục tiêu mới, nó quy hoạch mất cái xóm nhà bác thì gay đó nha.
  (Đó là chưa kể vì cú,nó quy hoạch ..Công nghiệp SX nhôm tương lai,làm khẩn trương mấy mỏ khai thác Bauxit nữa thì cả vùng trong nớ ôm thêm họa.không chừng)

  • Dạ, nghe bác dạy !

  • Giăng à, hôm qua cũng tính nhắc bác Trà, khổ cái là mẹ thằng quy hoạch đông quá xếp hàng dài, đếch có sức mà giải quyết nhanh được!

 3. Bác Trọng nhà mình cứ tưởng là vừa tìm ra Châu Mỹ như Colombo nên mới hét tướng lên như vậy. Chính ra là bác phải chửi thằng nào đề ra những qui hoạch này và thằng nào cầm bút chuẩn y chứ. Đúng không bác Trọng?

 4. Nhờ bác Trọng lú này mà giờ tôi mới biết tại sao tôi không giàu. Thì tại cái thằng TIỀN nó không chịu ở với tôi. Lỗi đâu phải do tôi!

  • Hihihihi,…. cách trả lời của ông tổng giống bác Chí của cụ Nam Cao xưa …

   • Dám nói Trọng lú bằng vai phải trí với Chí Phèo của Nam Cao sao ? Người ta đã làm bạc tóc cả rồi, đầu óc có bao nhiêu lôi ra cho thiên hạ xem hết rồi, các pác trách móc tệ vậy ?

 5. Một nửa thế kỉ đã qua!
  Điều nghiên mãi bác Trà mới giúp TBT tìm ra kẻ thù của mọi kẻ thù.
  Xin chọn bác vào Cơ quan TC2 bổ xung trước tết Nhân thìn này
  Thằng này vưà phản động lại thâm hiểm vô cùng!

  • Ui dza, không dám vô cái cơ quan đó đâu. Có điều bây giờ mới thấy điều này là anh em mình … hơi bị không khôn ,phải không nhỉ ?

 6. Nếu bác muốn chửi thì bác nên chửi thế này mới đúng: “Đ.mẹ thằng nào Đẻ ra thằng Quy hoạch!”

  • Ừ nhỉ, thế mà nghĩ mãi không ra. Phải chửi thế mới đúng ! ( nhưng đứa đẻ ra thằng quy hoạch chắc …. già lắm rồi )

 7. Nhà cửa của các quan chức to đẹp lộng lẫy cũng là do thằng quy hoạch mà có đó.

  • Đúng, đúng bác ạ. Tiên sư anh quy hoạch, tài thế là cùng !

 8. Bác Trà bắn 1 lúc 2 bài, đọc không kịp thở. Chẳng có quy hoạch gì cả 😀
  Buồn cười nhất là chuyện của bác tổng bí: “Theo Tổng bí thư, bệnh viện thiếu mà sân golf nhiều, nhà trẻ thiếu mà khu công nghiệp đất trống, rồi chuyện sân bay, cảng biển… thì đó là vấn đề ở quy hoạch. Tổng bí thư cũng chia sẻ với cử tri nỗi lo về chính sách xã hội và công bằng xã hội: việc làm, thu nhập, giao thông, môi trường, khoảng cách giàu nghèo…”
  Cứ như thể bác í là người ngoài cuộc nhìn vào rồi kêu: “Ơ, đ.m thằng nào mà làm ăn dở hơi thế?”

  • Buồn cười quá phải không ? chuyện này càng đọc càng thấy buồn cười , tối ngủ chợt tỉnh giấc nghĩ đến là buồn cười,…. mà kì lạ, cười mà không cắt nghĩa chính xác vì sao cười.

 9. Ở nước ngoài người ta xếp những chuyện như thế này vào mục ” hài hước” bác ạ

 10. Đã hâm lại chả ra gì rồi lại còn nói bậy. Em chả hiểu đ.. m.. thằng quy hoạch là gì? Có phải tiên sư bố cái thằng ăn nói láo khoét không ạ?

 11. Đ….m….thằng quy hoạch. Nhiều lắm bác ạ, bác phải tập thể lực dần đi. Hay để em giúp một ít?! 😀

  • Phải nói là chúng ta chứ, hai anh em mình sợ cũng … chạy thôi !

 12. Cái quy hoạch nguy hiểm nhất là ” quy hoạch dân trí ” bác ạ !

  • Nhưng dân trí có khi vượt khỏi tầm quy hoạch Đônga nhỉ ?

 13. Hình như bác Tổng Bí thư “đá xéo” người kế nhiệm ?(Đoạn cuối của bài viết Lê Kiên)

  • Tôi thì cho đây là sự tráo trở trắng trợn của người trả lời. Không lẽ vợ ông ta có bầu ông ta đổ vạ cho thằng …. tinh trùng à ? Thằng tinh trùng bản thân nó cũng như tờ giấy quy hoạch, phải do cái đầu nào kí duyệt chớ ? Vậy thằng đó là ai ?

   • Hê hê hê . . . bác hay!

   • Không, nó đổ thừa cho…. Cái thằng Cặt… do nó điều khiển, trên bảo dưới đéo làm, nên cứ phóng đại … tinh trùng, giống như những câu nói của Tổng bí dốt như Mực.

 14. Tôi nghĩ vấn đề Quy hoạch Giáo dục mới quan trọng. Giáo dục tốt thì Văn hóa tốt, Văn hóa tốt thì tiến lên Dân chủ tốt.
  Nhưng khổ nỗi thế thì khó trị (nghĩa đen) nên đa phần các chính thể vẫn áp dụng bài muôn thủa : Ngu dân dễ trị.

  • Về cơ bản nhất trí với anh ĐỒ!

   • Về cơ bản nhát trí với HL. Ko thế thì để cứ người nói người cãi lem lẻm a? Loạn!

   • HL thử nghĩ xem nhá, một thằng vác dao đâm người ta rồi đổ vạ tại con dao. Giống như tụi nó chia chác nhau sân gôn rồi dân hỏi tụi nó nói tại … quy hoạch. ( Quy hoạch do ai phê duyệt ? Cũng như con dao do ai … đâm ? ) Ấy là mình đơn giản cho dễ hiểu.

    • căn bênh trầm kha của các chính khách nhà mình anh à!

  • Câu này hình như là từ thời thực dân phong kiến bác nhỉ ?

 15. SỞ dĩ đất nước ta còn nghèo, nền dân chủ của chúng ta chậm được cải thiện, sở dĩ tàu lạ thường xuyên gây rắc rối… sở dĩ, sở dĩ… là vì chúng ta chưa có … quy hoạch đầy đủ.
  Chán mớ đời.

  • Tiên sư thằng quy hoạch, nhẽ thằng này là phản động ?

  • Thằng qui hoạch nếu nó mà có tay, nó “chơi” rụng răng thằng nào đổ vạ cho nó rồi. Lúc đó thằng Lú xem ra vừa đánh răng vừa huýt sáo…


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: