Đăng bởi: trà hâm lại | 12.09.2011

Cẩn thận đến thế là cùng !

 

 

Nạn nhân đưa bao cao su cho kẻ hiếp dâm (!?)

11/09/2011 16:37:40

Trong những lần bị ép buộc quan hệ tình dục, chị hàng xóm đều đưa… bao cao su để Nghiêm sử dụng cho… an toàn (?!)

Rung động trước vẻ đẹp của… chị hàng xóm nhưng Nguyễn Duy Nghiêm (1990, trú P. Nhơn Phú, TP Quy Nhơn, Bình Định) không biết làm cách nào để chiếm được trái tim chị nên nghĩ ra hạ sách dùng vũ lực và đe dọa tinh thần để thực hiện hành vi hiếp dâm. Điều đáng nói, trong những lần bị ép buộc quan hệ tình dục, chị hàng xóm đều đưa… bao cao su để Nghiêm sử dụng cho… an toàn(?!).

Khoảng 1h30 ngày 27/1, sau khi lai rai vài xị đế về, hình bóng “người trong mộng” lại hiện lên, Nghiêm bước đến bên hiên nhà chị láng giềng nhưng chẳng biết phải làm gì.

Biết chị P. ở nhà một mình, lại thấy cánh cửa sắt mở hờ nên chàng si tình tìm cách đột nhập. Lẻn vào nhà, nhẹ nhàng khóa trái cửa lại, Nghiêm mò đến mở cửa phòng ngủ của chị P. Bị chị P. phát hiện, Nghiêm liền lao đến bịt miệng, đồng thời đe dọa và buộc chị hàng xóm cởi bỏ xiêm y để thực hiện hành vi giao cấu.

Sợ nguy hiểm đến tính mạng, P. đành làm theo lời Nghiêm. Tuy nhiên, có lẽ cái tính… cẩn thận nên khi biết không thể chống cự, chị P. đành lấy… bao cao su để trên đầu giường đưa cho Nghiêm sử dụng trong lúc “hành sự”. Mà cũng kỳ, trong cả 3 lần bị cưỡng dâm, chị P. đều đưa “đồ nghề” cho Nghiêm dùng nhằm tránh… để lại hậu quả!

Mới đây, TAND tỉnh Bình Định đã mở phiên tòa hình sự phúc thẩm xét xử Nguyễn Duy Nghiêm về tội “Hiếp dâm” được quy định tại điểm d, khoản 2, Điều 111 BLHS. Phiên xử diễn ra nhanh chóng bởi tội danh của Nghiêm đã rõ, đồng thời, cả bị hại và bị cáo đều không đưa ra được tình tiết mới nào.

Sau khi xem xét, HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Duy Nghiêm 24 tháng tù, buộc bồi thường cho bị hại 13 triệu đồng.

(Theo CAĐN)

(nguồn)

In tên cha là sếp lên thiệp cưới của con

12/09/2011 13:49:04
Dư luận ở TP Cần Thơ đang xôn xao về đám cưới vợ cho con trai của ông Nguyễn Hùng Dũng, Phó ban Thường trực Ban chỉ đạo về phòng chống tham nhũng của thành phố. Đám cưới tổ chức ở nhà hàng khách sạn Cửu Long, trưa 5/9.

Một số người dự đám cưới kể lại trên báo Tiền phong, đám cưới khá đông, có hàng trăm xe bốn bánh đủ biển số xanh, đỏ, trắng. Nhân viên nhà hàng không cho biết số lượng bàn cụ thể, chỉ nói khu vực ấy nếu xếp tối đa được 90 bàn. Riêng tiền thức ăn, một bàn từ 1,3 đến 1,8 triệu đồng, nhưng không nói rõ đã được đặt giá nào.

d
Nhà hàng – Khách sạn Cửu Long nơi tổ chức đám cưới. Ảnh: Dân Việt

Đáng chú ý là ở bao thư của thiệp mời. Ở góc phải, bên trên bao thư được in hàng chữ, nguyên văn: “NGUYỄN HÙNG DŨNG, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo TP Cần Thơ về Phòng chống tham nhũng”.

Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, ông Nguyễn Thanh Sơn cho biết: “In chức danh như thế là sai rồi”. Ông Sơn cho biết thêm, khi nhận được thiệp mời, ông đã phát hiện và gọi điện cho ông Dũng, nhắc nhở là việc tình cảm gia đình, không phải quan hệ công tác, không nên in như thế, dễ gây suy nghĩ là có ý lợi dụng.

Cũng theo lời ông Sơn, ông Dũng thanh minh, chỉ đề một số bao thư gửi cho cán bộ thôi, và khi được nhắc nhở, ông Dũng nhận khuyết điểm, xin rút kinh nghiệm.

Được biết, một số lãnh đạo chủ chốt của TP Cần Thơ đi công tác xa, không dự đám cưới. Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Thanh Mẫn cũng không dự đám cưới. Ông nói với PV Tiền Phong, Đảng bộ và nhân dân Cần Thơ đang nỗ lực làm nhiều việc lớn để phát triển, nhưng vài việc lặt vặt xảy ra đã ảnh hưởng đến nỗ lực chung.

Trao đổi trên Dân Việt, ông Nguyễn Hùng Dũng thừa nhận đúng là thiệp đám cưới của con mình và việc ghi tên họ, chức danh trên thiệp cưới là hoàn toàn sai. Cũng theo ông, liên quan đến vấn đề này, ông Trần Thanh Mẫn – Bí thư Thành ủy TP.Cần Thơ đã phê bình và ông Dũng cũng đã nhận khuyết điểm và xin rút kinh nghiệm.

d
Tên, chức vụ của bố chú rể được in ngoài bìa thiệp mời. Ảnh: Dân Việt
Khi phóng viên đặt câu hỏi: Phải chăng, để “thị uy” mọi người, nên ông in hẳn họ tên, chức vụ của mình ra ngoài thiệp cưới?

Ông Dũng phân bua rằng: “Ý tôi không phải vậy. Do ở Cần Thơ, nhiều người tên Dũng nên mấy đứa em nó gợi ý, sợ lẫn lộn giữa người này với người nọ (!). Những thiệp in tên họ, chức vụ chủ yếu để dành mời anh em ở Văn phòng Ủy ban và Thành ủy. Mới phát mời trên 100 thiệp thì bị “sự cố” nên ngưng lại”.

Được biết, trước khi giữ chức Phó Trưởng ban Phòng chống tham nhũng, ông Dũng là Phó Chủ tịch HĐND huyện Phong Điền.

Bắc Lưu (Tổng hợp)

Advertisements

Responses

 1. Hì hì, rõ ràng thì khoẻ hơn mập mờ. Muốn chạy việc gì cũng dễ hơn. Đề nghị khen chứ chê sao bác.

 2. Bác cho xin cái địa chỉ của mấy cái bao cao su bác nhé! Tôi định thử tý xem sao? 😆 Còn chuyện ghi danh thì hỏi bác sau vì các cháu nhà tôi còn nhỏ!

  • Bác không phaỉ xin. Cứ làm hoắng lên như anh Dũ là có liền hà!

  • Hì, phải công nhận bác Đồ@ cực nhanh, phản ứng nhanh hơn bộ trưởng ngoại giao,…

 3. Cùng một thời điểm nhưng một cái công văn đàng hoàng thì không có tên người gửi còn một cái thiệp mời “ăn cỗ” thì lại được ghi rõ chức danh của người mời.
  Hay thật.

 4. Azit Nexin phải gọi các vị này là cụ đấy, bác Trà nhỉ? 😀

  • ờ mình nhiều siêu hài hước quá nên khó định danh tác giả nổi trội em à!

   • Có lẽ thành lập thêm một bộ nữa chăng ? Bộ hài hước ?

  • Chắc có lẽ Azit Nexin là người Việt vượt biên sang Thổ chăng ?

 5. http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/39192/viet-nam-co-nu-thu-truong-ngoai-giao-dau-tien.html
  —————-
  Chẳng bình luận gì sất!

 6. Thấy các bác,các anh ,các chị còm ở đây hình như đã hiểu sai thịnh ý ,hảo ý của đồng chí Phó ban Phòng chống tham nhũng mất rồi (Hình như cả trên báo chí lề phải cũng rứa:Toàn quy kết đồng chí mình không à.Chán!).Rất có thể:
  Chức danh đề ở Phong bì
  Thay cho lời nhắn:”Chớ đi tiền mừng ! ”
  Hì hì…Xin mọi người xác nhận là Chốt không hề quen biết,gần gũi gì với đồng chí Phó ban này nha.
  (Khổ quá! Xã hội gì đâu mà nhìn chỗ nào cũng rặt những suy nghĩ xấu cho người khác thế này!!)

  • Chính ngài phó ban cũng đả giải thích vì sợ bà con nhầm với Dũng khác nên phải ghi chú cho rõ, vốn tính cẩn thận của một người làm công tác chống tham nhũng mà !
   Rất có thể ông ta cũng có ý như bác Chốt@, ….
   Hôm nay báo chí loan tin có ông thứ trưởng bộ y tế mượn tiền doanh nghiệp cách nay vài năm,
   Giời đất ạ !

 7. Thế mới là người Việt ta chứ!!!! Truyền thống “Một người làm quan cả họ được nhờ” đã được chứng tỏ như…mặt trời mọc ở phía đông!
  Còn có gì để nói nữa không nhỉ?

  • Ấy mới là quan ” phình phường ” đó thôi bác nhỉ ? Ví dụ có quan nào … bự hơn thì không biết sao nữa , cứ vậy suy ra theo phương pháp quy nạp thì …thôi, sợ lắm !

 8. Gái nằm nhà chờ hiếp dâm với BCS thủ sẵn. Chu choa! Sướng chi lọa!
  Phó ban chỉ đạo “đề phòng chống tham nhũng” phát bao chờ nhận điếu đóm công khai. Úi trời! Khỏe re!
  Gái dâm với quan tham cùng có lòng ham muốn giống nhau. Cũng một giuộc cả đấy mà! Trà hâm lại xếp 2 bài này liền kề là ý tứ lắm đấy! Thâm còn hơn củ chuối! Hè hè!

  • Cảm ơn bác đã ” phê bình ” lúc rảnh mời bác ghé chơi uống li trà hâm lại với chủ nhà,
   năng đi, năng lại, năng quen mà bác !

 9. Trà hâm lại với gái ngủ trưa có khác nhau về nhiều thứ nhưng có một điểm chung: Trà hâm càng sậm, gái dâm càng suồng. Thế mới có chuyện đưa bao cho người đi hiếp mình cùng ẻn với nộp mình cho người gửi phong bao, phải không bác Trà ?

  • Hihihi,…. Chẳng có gì qua mắt được bác !
   Mời bác ghé uống trà hâm lại với tôi cho vui nhá bác !

 10. Thưa bác Trà,
  Một bên đưa BCS để phòng bệnh . Một bên ghi tên để phòng ngươi đi dự quên mang bao thư dày .Cả hai đều sộ đối tượng quên bao . Cả hai đều là hành vi phòng chống . Việc làm của ông trưởng ban phòng chống lại còn mang lại hiệu quả kinh tế cao . Chỉ có điều bác Trà để hai câu chuyện này cạnh nhau dường như bác muốn nói tham nhũng khó trị như bệnh AIDS

  ĐT

  • Chu choa,lâu lắm bác mới ghé uống trà, chắc lúc này bác bận bịu lắm, lứa tuổi chúng ta thì sức khỏe là thứ mà không có gì mua được bác ạ.
   Nhiều lúc đọc báo xong khi chép vào nhà mình thì tôi thường cố tình để hai bài liền nhau , như thế rất ít tốn công diễn đạt ( điều này rất phù hợp với khả năng kém cỏi của mình ) mà bà con đọc xong thấy ngay vấn đề.
   Tham nhũng nước ta nó hình như là đã di căn rồi , ….

 11. Ui chời, em nghĩ thật hết nói!
  em k biết nhưng về quê nghe mọi người nói: ông A lên trưởng ban chống tham nhũng rùi chẳng hạn thì người khác sẽ nói tiếp: ui thế là vớ bẫm rồi!

  • Đúng đó O, quê mình bà con nói chính xác tuyệt đối!

   • thảo nào mà” tham nhũng ngày càng trầm trọng, thủ đoạn tinh vi hơn..”

    • Hình như tham nhũng là một điều kiện phải có khi mần .. quan !

 12. Em cứ giả vờ mãi không hiểu chuyện để dành BCS đề phòng bị hiếp thì liên quan gì đến chuyện đề tên lên thiếp mời cưới con trai nhỉ? 😀

  • Hihihi, chẳng qua muốn nói lên cái tính cẩn thận của dân ta thôi, một người sợ không đảm bảo vệ sinh, một người sợ người được mời không nhớ rõ mình là ai.
   Túm lại cả hai cùng … cẩn thận !

 13. Cẩn thận đâu có thừa bác…Hết hiểu luôn :lol::

  … Mà cũng kỳ, trong cả 3 lần bị cưỡng dâm, chị P. đều đưa “đồ nghề” cho Nghiêm dùng nhằm tránh… để lại hậu quả!…

  • Thêé bác bảo không đưa thì … làm sao ? nhỡ có bầu thì khốn! Mấy cả chấp hành tốt vệ sinh an toàn tình dục nữa chớ!

 14. Phải ” tự hào ” chứ!? Chuyện lạ thế này đố tìm đâu được, ngoài ở ” ta “, hihihi……

  • Cẩn thận đưa BCS, rồi cẩn thận in chức danh để khỏi nhầm,..thật đúng là chỉ có ở xứ ta !

   • Hihihi, là nói vậy thôi, chứ em đã hiếp dâm ai bao giờ đâu mà biết là có được đưa BCS hay không? Nhẽ lại thử một phát, hihihiih… Còn làm xếp phỏng? hay là “phấn đấu” một phen!

 15. “Cẩn thận đến thế là cùng!”Hề hề..
  Tui lại nhớ câu chuyện tiếu lâm tương tự:.
  -Nạn nhân:Thưa tòa chính hắn xông vào ôm và..cưỡng bức con đấy ạ
  -Tòa: Vô lý! Hắn ta cao lênh khênh còn cô thấp thế cơ mà.
  -Nạn nhân:Thưa..thưa…thì lúc đó,con phải nhón chân lên mới được đó chứ!
  Toa:!!!
  Sau câu chuyện bác Trà đăng,tui không có thắc mắc gì thêm.Chỉ chưa rõ không biết mỗi lần thế,nạn nhân có giúp….đeo hộ thứ ấy không ??

  • Chắc chắn rồi, nó ” ấy ” mà còn cho ( vì sợ ) thì khi đó không làm cho nó thì nó cứ tuồn tuột vào có mà …. gay go to à ?

 16. chuyện thứ nhất: quảng cáo bcs
  chuyện thứ 2: quảng cáo bao thu tiền

 17. Nói kiểu mẹ Đốp :
  Tham nhũng cũng vào đây , mà không tham nhũng cũng vào đây .


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: