Đăng bởi: trà hâm lại | 06.08.2011

báo cáo không đầy một tiếng đồng hồ, họp kính và…không có thảo luận

 Trích :

” ……..  phải đến khi đại biểu Quốc hội, dư luận xã hội yêu cầu Quốc hội mới đưa vào chương trình một buổi báo cáo không đầy một tiếng đồng hồ, họp kính và…không có thảo luận”, ông Quốc nói……. ” ( hết trích )

 

 Theo trà hâm lại thì nhẽ phải là ” họp kín ” mới đúng ! chắc là một từ chuyên môn của quốc hội chăng ? Nhưng vấn đề chữ nghĩa không quan trọng , có thể do thằng đánh máy nhưng quan trọng là nội dung mà ông Dương Tàu đã nói !

 

“Quốc hội chưa đặt vấn đề Biển Đông đúng tầm mức”

SGTT.VN – Phát biểu trong phiên họp Quốc hội sáng nay (6.8), đại biểu Dương Trung Quốc cho rằng, kỳ họp Quốc hội lần này chưa đặt vấn đề Biển Đông đúng tầm mức của nó và Quốc hội cần thể hiện chính kiến bằng việc ra Nghị quyết để thể hiện lập trường của Quốc hội.

“Dân biết dân sẽ tin và ủng hộ”

Đại biểu Dương Trung Quốc. Ảnh: Ngọc Thắng

Cho rằng vấn đề Biển Đông là một cơ hội để Chính phủ đo được lòng tin của dân, nhà sử học Dương Trung Quốc tỏ ra không bằng lòng khi tại kỳ họp lần này, cả Chính phủ, Quốc hội đã không để dân được biết, không đặt vấn đề Biển Đông đúng tầm mức của nó.

“Báo cáo Chính phủ tuy có thể hiện quan điểm mang tính nguyên tắc nhưng rõ ràng chưa thể hiện đúng mức. Chương trình của kỳ họp này, đầu tiên hầu như không đề cập đến vấn đề Biển Đông, phải đến khi đại biểu Quốc hội, dư luận xã hội yêu cầu Quốc hội mới đưa vào chương trình một buổi báo cáo không đầy một tiếng đồng hồ, họp kính và…không có thảo luận”, ông Quốc nói.

Nhận thức mỗi thời kỳ có những đặc điểm khác nhau và so sánh vẫn biết khập khiễng, nhưng nhà sử học này cũng nhắc lại câu chuyện năm 1946, khi Chính phủ lâm thời của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tập hợp đông đảo người dân để giải thích về quyết định ký hiệp định Sơ bộ với thực dân Pháp trong tình thế vận mệnh quốc gia treo trên sợi tóc, đại biểu này bảy bày tỏ: dân phải được biết, được thông suốt thì dân sẽ tin và sẽ ủng hộ Chính phủ.

“Chúng ta không thổi phồng, kích động, không gây hoang mang, nhưng không thể coi là bình thường được. Nó phải được thể hiện trong báo cáo của Chính phủ đúng mức, phải được đưa vào chương trình nghị sự của Quốc hội đúng tầm mức của nó để dân thông suốt, tin tưởng. Trình bày trước dân chỉ có tốt trở lên, nó giải tỏa phần nào những băn khoăn, trăn trở của dân”, vì vậy, ông Quốc kiến nghị: Quốc hội cần thể hiện chính kiến bằng việc ra nghị Quyết, không phải nghị quyết riêng thì trong nghị quyết chung cũng phải thể hiện lập trường của Quốc hội, ủng hộ Chính phủ.

Phản ánh tình hình biển Đông phức tạp khiến ngư dân ngư dân huyện Lý Sơn gặp nhiều nhiều rủi ro, bị tàu lạ cướp tài sản, mất tính mạng, giá xăng dầu lên khiến tàu bè nằm bờ…đại biểu tỉnh Quảng Ngãi mong Chính phủ cần có chính sách tạo điều kiện cho dân bám biển như tiếp thục thực hiện Quyết định 289 năm 2008 về hỗ trợ ngư dân nguyên nhiên liệu, bảo hiểm thuyền viên bảo hiểm thân tàu.

“Ngoài ra Chính phủ cần lập quỹ hỗ trợ ngư dân đánh bắt xa bờ, thành lập tổ liên kết đánh bắt hỗ trợ nhau, hạn chế tàu “lạ”, đồng thời ưu đãi tín dụng đóng thuyền công suất lớn, nâng cao hiệu quả dánh bắt; Cần thành lập doanh nghiệp nhà nước đủ mạnh để ra đánh bắt Hoàng Sa, thu mua hải sản, cung cấp nguyên liệu, làm chỗ dựa ngư dân”, đại biểu này kiến nghị.

Không nâng cấp đường thì không cho chở bauxite

Vấn đề đường vận chuyển bauxite xuống cấp trầm trọng trong khi dự án sắp đi vào hoạt động khiến nhiều đại biểu của các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng bức xúc. Ảnh: Thanh Nhã

Vấn đề đường vận chuyển bauxite xuống cấp trầm trọng trong khi dự án sắp đi vào hoạt động khiến nhiều đại biểu của các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng bức xúc từ chiều qua sang tận sáng nay 6.8.

Đại biểu tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Bá Thuyền phản ánh các tỉnh lộ và quốc lộ hiện nay, nếu để xe chở bauxite từ Lâm Đồng về cảng Kê Gà nếu đi chung thì sẽ không đảm bảo an toàn giao thông. Đại biểu Trương Văn Vở (Đồng Nai) cho hay dư luận Đồng Nai rất nóng vấn đề này và kiến nghị Quốc hội rằng, nếu chưa nâng cấp các tuyến quốc lộ 20, 51, tỉnh lộ 769 thì chưa cho vận chuyển bauxite.

Được phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân yêu cầu trả lời về vấn đề này, ông Trần Xuân Hòa (đại biểu tỉnh Quảng Ninh), tổng giám đốc tập đoàn Than khoáng sản (TKV- chủ đầu tư) cho hay: TKV đang tiến hành thuê đơn vị khảo sát nâng cấp các tuyến đường nói trên và sẽ báo cáo bộ Giao thông và Chính phủ trước ngày 15.8. Tuy nhiên ông Hòa cũng phân trần rằng, trong năm 2012 dự án bauxite Tân Rai (Lâm Đồng) chỉ chạy 64% công suất, trong khi nếu chạy 100% công suất vào năm 2013 thì số lượng xe chở bauxite của TKV chỉ chiếm trên dưới 1% số lượt xe qua lại trên các quốc lộ 51 và 20.

“Các chủ phương tiện chở bauxite sẽ hoàn toàn chấp hành đúng quy định luật Giao thông về tải trọng và các loại phí cầu đường, cũng như làm sao để có cạnh tranh về giá vận chuyển”, ông Hòa trấn an.

Lập tức, đại biểu Dương Trung Quốc phản bác: Nghe ý kiến của đại diện TKV, tôi tự hỏi giữa tháng 8 TKV mới trình văn bản thì sao cuối năm ta có đường được? Các cảnh sát giao thông ở địa phương đang hỏi: tải trọng cầu chỉ 25 tấn thì làm sao xe 40 tấn qua cầu? “Đây là vấn đề mà Quốc hội cũng phải chịu trách nhiệm vì Quốc hội đã thông qua Nghị quyết ủng hộ dự án bauxite mà không quan tâm vận chuyển ra sao, tạo nên tình thế khó xử hiện nay”, ông Quốc chốt lại.

Chí Hiếu

(nguồn))

Advertisements

Responses

 1. Các bác cứ bàn cho mệt, em đồ là ai hỏi gì, kiến nghị như thế nào đều có trong kịch bản cả rồi.
  Như một vở tuồng mang ra diễn cả thôi.

  • Đúng , đúng, ai đóng vai nào, ai nói câu gì,…. đều có rồi !

   • “Tình hình biển Đông diễn biến phức tạp. Làm sao để nhiệm kỳ này, cố gắng lấy lại quần đảo Hoàng Sa”
    Không biết đoạn thoại này cát_sê ra sao bác nhỉ?

    • Bác ý trong một giây …. ” ngẫu hứng lí ngựaa ô ” đó thôi,

 2. “Phải đến khi đại biểu Quốc hội, dư luận xã hội yêu cầu [thì] Quốc hội mới đưa vào chương trình một buổi báo cáo …. ”
  Lạ hè, nghe như thể QH và ĐBQH là 2 thực thể độc lập vậy. Thế thì QH là gì, của ai?

 3. Vì sao phải họp kín? Đơn giản vì họ đang làm điều trái với nguyện vọng chính đáng của nhân dân.

  Đọc còm của Vuidua va thangmo thấy cái tình mọi người dành cho nhau thật lớn.

  • HB à, anh em chúng ta có một tình cảm mà chắc chắn hiếm khi co1` được trong đời, phải không O ?

   • Tầu nó xâm phạm Hải phận Tổ Quốc giữa ban ngày ban mặt. Chuyện cái lưỡi bò nằm chình ình trên bản đồ của Tầu cũng giữa ban mặt ban ngày. Chúng ngang nhiên cắt cáp, ngang nhiên bắt dân ta … kiểu cướp ngày. Thế mà ta lại phải họp kín? Thầm thì bàn bạc??? Bí mật bàn bạc??? Thế thì nên gọi đó là cái gì ạ?

 4. Vấn đề biển Đông nóng quá thì phải họp kính để dĩ độc trị độc chớ anh Trà, mấy lại họp kính thì khỏi lọt ra ngoài, nhưn dưn nghe được thì sao?

  • Rứa là bác Dương Tàu nói lộ bí mật nhà nác rồi, huhuhuhuhu,…

 5. Mấy trăm ông nghị, bà nghị, cậu nghị, cô nghị làm đại biểu cho ai mà không lên tiếng?
  Dân thì thấy hoang mang, nhức nhối.
  Dân thì thấy thực sự bất bình.
  Dân thì thấy thật hệ trọng.
  Nhưng dân thì cần mà các ông, bà, cậu, cô nghị thì thấy là chưa.
  Vậy mà cứ kêu ĐỒNG THUẬN, ĐỒNG THUẬN, ĐỒNG THUẬN là ra cái đồng gì hả các bác???

  • Là … đồng thuận đó bác ạ, từ này nghe đến … thuộc lòng ! Nhưng nhẽ chúng chỉ thích đồng … tiền mà thôi !

 6. Nhờ bác Trà gửi còm này đến blogger Holan .
  Nhiệt liệt chào mừng blogger Holan và con gái đã vượt qua mọi trở ngại có mặt trong đoàn biểu tình hôm nay .

  • Xin kể lại với bác Trà và bà con vài mẩu chuyên và cảm xúc khi tôi tham gia biểu tình, tuần hành yêu nước sáng nay tại Hà nội.

   Đoàn người biểu tình có lẽ tập hợp được những con người có tính tự giác rất cao. Ngoài việc vượt qua nỗi sợ hãi trong tiềm thức từ lâu để đi đến, tham gia, hô vang những khẩu hiệu yêu nước, đồng lòng cất lên giọng hát cổ vũ nhau.Họ còn có ý thức giữ gìn môi trường như không vứt rác ra đường, nhắc nhau không dẫm lên cỏ. Có nhiều người từ đâu đó mang nước đến ủng hộ đoàn người. Cửa hàng kem Thủy tạ mang tặng hàng trăm chiếc kem. Tuy vậy người biểu tình rất nhường nhịn nhau, ai chưa khát nhường người nào khát dùng nước và kem trước.

   Có một anh đi trong đoàn tâm sự với tôi: Những lần trước thấy mọi người xuống đường tuần hành yêu nước, mình không tham gia mình cảm thấy hèn hèn thế nào ấy. Hôm qua không ngủ được, sáng dậy mình quyết tâm đi. Bây giờ mình chẳng còn thấy sợ gì nữa dù mình là công chức, con mình còn đi học…

   Một người khác nói: Mình biểu tình chống TQ xâm lược sao phải sợ, mình làm những điều luật pháp không cấm. Cứ nghĩ mà xem, mất nước thì công ăn việc làm, con cái học hành có còn không?

   Cảnh sát giao thông và cảnh sát trật tự hôm nay là việc đúng mực, nghiêm túc, không nhắc đến nghị định 38 nữa. Tuy vậy loa của xe cảnh sát âm lượng hơi to, nhắc nhở bà con không đi xuống lòng đường làm cản trở giao thông, có lúc át mất tiếng hô của đoàn biểu
   tình.

   Lúc đoàn biểu tình tập trung quanh tượng đài Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh để hát Quốc ca. Xe CS có loa phóng thanh cũng dừng di chuyển theo đoàn và dừng phát thanh. Từ đâu không biết có một người trung tuổi đi xe máy tiến đến sát cửa xe CS nói với anh CS cầm micro: Các cậu thật rách việc, nhân dân hô khẩu hiệu yêu nước mà các cậu cứ nói nhiều, nói to quá át người ta đi…

   Chào Thangmo, bác cũng tham gia sáng nay? Mình chưa gặp được nhau nhỉ? Hẹn lần khác nhé?

  • Đính chính : Chị Dương Hà mua kem , JB Nguyễn Hữu Vinh mua nước mời mọi người .
   Bác Vuidua@ : Hình như hôm nay bác mặc áo phông đỏ , kính đen , không đội mũ . Phu nhân bác đội mũ . Nếu đúng thì em đi ngay cạnh bác thôi , áo phông kẻ , kính trắng , tay cầm chai nước ( mấy lần định chào bác nhưng thấy hai bác cứ tay trong tay không rời lên ngại quá ) .

   • Chời chời, thế là lỡ mất rồi, hẹn lần sau nhé.

    • Như rứa là bốn phương vô sản đều là anh em rồi đó nha!

     • Cực kì ngưỡng mộ các bác thang mo@ và vuidua@, chỉ ước ao được làm một phần nhỏ của các bác !
      Tận đáy lòng , rất ngưỡng mộ các bác !

 7. Bác Trà ơi, bác Hùng nói: “Trong cương vị mới tôi chắc mình sẽ không nhầm vai”. Hic, làm CTQH còn sợ không phân biệt mấy cái cơ bản này sao kà?
  Còn nữa, “Quốc hội khóa trước đã tiến hành 10 chuyên đề và giờ gần như có sản phẩm”?? Bác giúp Ct xem 10 cái chuyên đề ấy là gì, thời hạn hoàn thành, gần có là chừng nào có? Nghe cứ như đang bị mộng du ý.

  • Bác Ct@ chớ băn khoăn , lăn tăn,…. những vấn đề đó là chỉ nói mà thôi , nói cho có cái để lề phải in ấn mà thôi,…
   Thường thì họ nói xong rồi thì … xong !

 8. bác này, bác Dương Trung Quốc ấy đẹp trai hè, có lẽ vì rứa mà Bác vẫn chưa bị rờ tới thì phải? lạ quá.

  • Hahahaha, do là đẹp trai nên có thế mạnh ?
   Nghĩ mà buồn, trà hâm lại cực xấu trai nhưng bây giờ dứt khoát phấn đấu …. đẹp lão !

 9. Hôm qua đọc trên báo tin C49 bắt qủa tang Sonadezi xả nước thải ra sông Đồng Nai thì chủ tịch HĐQT tổng CT Sonedezi kiêm đại biểu QH trả lời “Sonedezi không có cái gì là gian dối”thì việc lén xả nước thải ra sông là cái gì đây bác Trà?

  • Một ví dụ kinh điển cho lòng tham lam vô độ của nhà tư sản trong thời kì phát triển man rợ.

   • Khổ cái chúng kết hợp nhuần nhuyễn giữa cái gọi là ” tư bản thân hữu ”
    Bác tiến Đặng rảnh rỗi đọc thêm Trần Hữu Dũng ( http://viet-studies.info/ ) sẽ thấy vấn đề đó cực nguy hiểm !

  • bà CT đã nói bên hành lang QH :” Sonedezi luôn làm đúng theo pháp luật ”
   Công nhận bá ý nói hay !

  • Danh sách 38 đại gia góp mặt trong Quốc hội khóa XIII:
   1. Nguyễn Minh Quang – Bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc TCty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC (Hà Nội).
   2. Châu Thị Thu Nga – Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ TP Hà Nội, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Tập đoàn đầu tư Xây dựng nhà đất Hà Nội.
   3. Nguyễn Phi Thường – Phó bí thư Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc TCty vận tải Hà Nội.
   4. Nguyễn Hồng Sơn – Ủy viên Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư phát triển Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hà Nội.
   5. Nguyễn Thị Nguyệt Hường – Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tập đoàn Đầu tư phát triển Việt Nam.
   6. Nguyễn Quốc Bình – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội, Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc, Bí thư Đảng ủy Cty TNHH MTV Hanel.
   7. Nguyễn Ngọc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Cty TNHH MTV Đầu tư Việt Hà (Hà Nội).
   8. Phạm Huy Hùng – Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Ngân hàng ASEAN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Thương mại CP Công thương Việt Nam.
   9. Hoàng Hữu Phước – Giám đốc Cty CP Thương mại dịch vụ tư vấn đầu tư doanh thương Mỹ Á (TP HCM).
   10. Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HĐQT Liên hiệp HTX thương mại TP HCM.
   11. Đặng Thành Tâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đầu tư Sài Gòn.
   12. Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Tập đoàn Cty CP Thép Việt Nhật (Hải Phòng).
   13. Thân Đức Nam – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc TCty Xây dựng công trình giao thông 5- CIENCO5 (Đà Nẵng).
   14. Nguyễn Anh Dũng – Tỉnh ủy viên, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Cty Phân đạm và hóa chất Hà Bắc (Bắc Giang).
   15. Dương Quang Sơn – Giám đốc Cty Điện lực Bắc Kạn.
   16. Đỗ Thị Huyền Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Tập đoàn Minh Tâm (Bắc Ninh).
   17. Phạm Trọng Nhân – Phó chủ tịch HĐTV kiêm Phó Tổng giám đốc Cty TNHH MTV Vật liệu và xây dựng Bình Dương.
   18. Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư U&I (Bình Dương).
   19. Nguyễn Văn Cảnh – Chủ tịch HĐQT Cty CP Quốc Thắng (Bình Định).
   20. Trần Ngọc Thuận – Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (Bình Phước).
   21. Nguyễn Thị Huệ – Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Viết Hiền; Ủy viên HĐQT Cty CP Du lịch cộng đồng KoTam (Đăk Lắk)
   22. Đỗ Thị Thu Hằng – Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ Khối Doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc TCty Phát triển KCN Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Sonadezi).
   23. Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc Ngân hàng NN&PTNT Hà Giang.
   24. Trần Thị Hiền – Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty CP Xây dựng và phát triển hạ tầng kỹ thuật Hà Nam.
   25. Nguyễn Cao Sơn – Chủ tịch HĐQT Cty CP ĐTNLXDTM Hoàng Sơn, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ tỉnh Hòa Bình.
   26. Đặng Thị Hoàng Yến – Chủ tịch HĐQT Cty CP Đầu tư Tân Đức (Long An).
   27. Phan Văn Quý – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Cty CP Tập đoàn Thái Bình Dương (Nghệ An).
   28. Nguyễn Minh Hồng – bác sĩ, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ Y học Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Minh Hồng (Nghệ An).
   29. Trần Xuân Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Công nghiệp than – khoáng sản Việt Nam TKV (Quảng Ninh).
   30. Hà Sỹ Đồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng giám đốc Cty TNHH MTV Lâm nghiệp Bến Hải (Quảng Trị).
   31. Trần Khắc Tâm – Tổng giám đốc Cty TNHH Trần Liên Hưng (Sóc Trăng).
   32. Đỗ Văn Vẻ – Bí thư Đảng bộ, Phó tổng giám đốc Cty CP Tập đoàn Hương Sen (Thái Bình).
   33. Đinh Huy Chiến – Chủ nhiệm HTX Công nghiệp và vận tải Chiến Công (Thái Nguyên).
   34. Nguyễn Hữu Quang – Phó tổng giám đốc TCty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Thanh Hóa).
   35. Lê Quang Hiệp – Ủy viên BCH Đảng ủy Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Cty CP Đầu tư và Xây dựng HUD (Thanh Hóa).
   36. Đinh La Thăng – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.
   37. Nguyễn Ngọc Bảo – Phó tổng giám đốc Cty CP Ống thép Việt Đức (Vĩnh Phúc).
   38. Đặng Xuân Huy, Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đồng Tháp, Giám đốc công ty TNHH vàng bạc đá quí Kim Long.

   XHCN đây, tài sản của “nhan dân” đây …………
   Tính ra cu Dương Tàu nghèo nhất cuốc hội rồi ..kaka

 10. Họp kính (như nhà kính) là cuộc họp mà họ nâng nhiệt độ phòng lên cao (thay cho chạy máy lạnh) cho tháo mồ hôi hột, chịu không nổi bèn nghỉ sớm, khỏi ý kiến cò.
  Cũng có thể là cuộc họp kính cẩn chỉ vâng dạ liên tục, đố có dám cãi cấp trên.

 11. Quốc hội ….
  Nhưng còn cấp trên của Quốc hội.

  • Quốc hội làm gì có cấp trên nhỉ ? Theo như tôi được biết thì ” QUỐC HỘI LÀ CƠ QUAN QUYỀN LỰC CAO NHẤT ” , hình như thế thì phải ?

 12. he he hề hề hè, như hài diễn giỏi thật. 🙂

 13. Thật lạ,tại sao bác Dương Trung Quốc không bị … “sờ” nhỉ?Ai lại đưa chuyện nội bộ nói ra cho dân nghe làm chi rứa hè?
  Xử lý vấn đề biển Đông,nhân dân không được phép biết!Đó là việc riêng của Chính phủ và Quốc hội dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  • Không lẽ trong một phiên chợ toàn tiếng chó sủa ? Phải có tiếng heo kêu , mèo cào nữa chớ bác !

 14. Đồng chí chúng nó quánh nhau nè các bác…. Thế mà cứ tưởng tụi này chỉ thik cắn dân đen, thì ra ai nó cũng cắn tất, đúng chó

  http://blog.aohaiday.com/2011/08/oi-co-dong/

  • Đó là hồi chót đó bác !

   • mong mau đến ngày đó ….. mà không biết sau ngày đó là ngày gì …. lo thật …… sợ thật

 15. Quốc hội họp kín? Đúng ra nó là cuốc hội. QH này không đại diện cho dân vì nó dấu diếm nhân dân và thông qua bừa bãi cái dự án Bô-xít mà không hỏi dân.
  Trong QH còn mỗi bác Dương Trung Quốc là có tiếng nói khá mạnh mẽ. Bác vẫn còn xứng đáng là đại biểu cho dân, vậy bác hãy nói thẳng ra cái báo cáo về tình hình biển Đông cho dân được biết, nếu bác không làm thế thì xin đặt tên mới cho bác là Dương nhút nhát.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: