Đăng bởi: trà hâm lại | 28.06.2011

Lè lưới tát vào đít nó ….

Một thằng đế quốc sài lang còn biết bảo vệ và đòi quyền lợi cho nhân dân mình cho dủ biển đó  tận đẩu tận đâu,…

Một thằng chế độ tươi đẹp cấm đánh bắt ngay trên vùng biển của Tổ quốc , của cha ông để lại không chỉ một lần mà đã thành quy luật, thành thông lệ  …. đến hẹn lại lên thì ngồi im , ….

 

Vậy thì lè lưỡi TÁT mạnh vào đít nó … cho nó chết cha nó đi !

 

Thượng viện Mỹ thông qua nghị quyết về vấn đề Biển Đông

(Dân trí) – Thượng viện Mỹ đã phàn nàn về việc Trung Quốc “sử dụng vũ lực” ở Biển Đông, và thúc giục một giải pháp hòa bình cho tranh chấp lãnh thổ ở khu vực này.
 >>  Mỹ kêu gọi Trung Quốc đối thoại để giảm căng thẳng tại Biển Đông
2 trong số 3 tàu hải giám Trung Quốc đã xâm phạm lãnh hải Việt Nam, lao vào cắt cáp và cản trở hoạt động của tàu Bình Minh 02 của Việt Nam ngày 26/5/2011.

Đây là nội dung nghị quyết được Thượng viện Mỹ thông qua hôm qua, trong phản ứng trước những hành động mới đây của Trung Quốc trên Biển Đông.

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Jim Webb nhấn mạnh các nước Đông Nam Á đã rất lo ngại về “kiểu dọa dẫm” của Trung Quốc. Ông này khẳng định Mỹ có lợi ích chiến lược trong việc tạo điều kiện cho các cuộc thương lượng đa phương để giải quyết tranh chấp hiện nay ở khu vực này.

Nghị quyết của Thượng viện Mỹ cũng ủng hộ các lực lượng vũ trang Mỹ tiếp tục hoạt động “để hỗ trợ các quyền tự do hàng hải ở vùng biển quốc tế”.

Ông Webb là người đứng đầu nhóm 4 thượng nghị sĩ đứng ra giới thiệu về nghị quyết này.

Chính quyền của Tổng thống Obama cũng đã ủng hộ các cuộc thương lượng đa phương để giải quyết tranh chấp.

Trung Quốc lâu nay vẫn phản đối kêu gọi đàm phán đa phương giải quyết tranh chấp trên Biển Đông, cho rằng chỉ giải quyết vấn đề này thông qua đàm phán song phương với các bên tuyên bố chủ quyền.

Hôm 25/6, Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ về các vấn đề Đông Á và Thái Bình Dương Kurt Campbell đã đề nghị Trung Quốc giảm căng thẳng trên Biển Đông thông qua đối thoại, sau khi ông có cuộc gặp với đại diện Trung Quốc ở Hawaii. Ông cũng tuyên bố Mỹ sẽ tìm cách giúp tháo gỡ căng thẳng trên Biển Đông.

Hà Khoa
Theo AP, Reuters
.

Phi lý khi Trung Quốc đơn phương cấm đánh cá Biển Đông

Tác giả: Nguyễn Đăng Thắng (*)
Bài đã được xuất bản.: 5 giờ trước

Để bảo tồn và phát triển nguồn cá ở những khu vực tranh chấp, pháp luật và thực tiễn quốc tế thực ra đã đưa ra những giải pháp hợp lý và hiệu quả hơn nhiều so hành động đơn phương áp đặt lệnh cấm đánh cá như cách Trung Quốc đang làm.

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp tháng 5 hàng năm, chính quyền tỉnh Hải Nam Trung Quốc lại công bố lệnh cấm đánh cá gây nhiều tranh cãi ở Biển Đông trong thời gian từ giữa tháng 5 đến đầu tháng 8. Việc áp dụng các biện pháp hạn chế đánh bắt vào mùa hè như lệnh cấm đánh cá nói trên đã được Trung Quốc thực hiện từ khá lâu tại các vùng biển Bột Hải, Hoàng Hải và Hoa Đông.[1]

(nguồn)

Advertisements

Responses

 1. cho em đỗi một từ một từ thôi thưa BÁC TRÀ thường khi quá sợ hoăc khiếp nhược lưỡi thường líu lại làm sao đủ lực mà tát… cố lắm cũng chỉ “liếm “được thôi và câu đó sẽ là”lè lưỡi liếm vào đít nó”thành thật xin lỗi BÁC TRÀ

 2. Vn chuẩn bị bị cắt cáp lần 3 đấy bác ơi…

 3. Hê, đáng ra phải chà đít vào cái lưỡi bò của nó, vậy mà lại dùng lưỡi tát vào đít nó, chiêu mới chăng? Đọc mà nhột cả lưỡi lẫn đít!!!

  • Hihihi, nói là tát cho oai chứ thực ra là l….iếm …. huhuhuhu.

 4. hi

 5. Ông Hồ Xuân Sơn lặn lội sang tận Bắc Kinh đấu lưỡi với Khựa. Kết quả lưỡi ông ấy bị liệt, lước Tàu phồng to bằng lưỡi bò?

 6. Bài viết dưới đây không hay lắm về mặt văn phong, nhưng cả ba ý tưởng đều là những phán đoán rất đáng được chúng ta quan tâm.

  Nhiều người dân Việt Nam đang nghi ngờ Đảng Cộng Sản Trung Quốc bắt tay với Đảng Cộng Sản Việt Nam cho nổ ra cuộc chiến tranh giữa hai đất nước Trung Quốc và Việt Nam với qui mô nằm trong tầm kiểm soát của đôi bên (như cuộc chiến năm 1979) để cứu cánh cho tình hình hiện tại của Đảng Cộng Sản của cả hai nước tránh sự sụp đổ trước mắt, xóa vết tích sai lầm về đường lối của Cộng Sản và làm lại từ đầu, dẫn lối dân tộc thử nghiệm cho cho con đường phát triển khác.

  1.Cứu cánh nền kinh tế:

  Sau nhiều năm đưa đất nước phát triển theo con đường vẽ chứ không theo qui luật của tự nhiên, Đảng Cộng Sản của hai nước đã đưa nền kinh tế của hai nước đến bờ vực sụp đổ. Giờ đây Đảng Cộng Sản hai nước cần có cuộc chiến tranh để đổ thừa, đổ lỗi do chiến tranh hủy hoại nền kinh tế do Đảng gây dựng nên chứ không phải lỗi do đường lối sai lầm mà tự nó sập. Sau chiến tranh Cộng Sản bên nào cũng hô chiến thắng, nghiễm nhiên tiếp tục tự sướng trên hào quang của chiến thắng như những năm đã qua, tiếp tục sống trên những lao khổ của nhân dân, và nguy hiểm hơn đưa đất nước tiếp tục một cuộc thử nghiệm phát triển theo một con đường vẽ khác.

  2. Đẩy lùi dân chủ:

  Đất nước chấm dứt chiến tranh đã lâu, người dân sống trong hòa bình cũng đã lâu, chính vì không có tiếng súng nên người dân mới dấy nên phong trào đòi dân chủ. Một đất nước đang thanh bình không có chiến tranh thì Nhà nước của Đảng không thể nổ súng vào người dân. Vì vậy mà phong trào dân chủ ngày càng phát triển, nguy cơ sụp đổ cho Đảng Cộng Sản của cả hai nước đang cầm quyền. Lấy cớ chiến tranh Đảng Cộng Sản hai nước cho nổ súng, thiết quân luật, bắt bớ thanh niên nhập ngũ. Trong lúc hoản loạn này Đảng Cộng Sản hai nước sẽ ra tay thanh trừng dân chủ. Sau chiến tranh Đảng Cộng Sản hai nước là người làm nên chiến thắng nên gương cao họng súng với đầy đủ uy quyền. Phong trào dân chủ của cả hai nước nếu có trở lại thì ít nhất cũng phải mất ba mươi năm nữa, khi mà dư âm của cuộc chiến tranh đã đi vào dĩ vãng.

  3. Giải quyết vấn nạn về giới tính:

  Sau mấy chục năm thực hiện chính sách mỗi gia đình chỉ có một con và do ảnh hưởng của tâm lý sinh con trai để nối dõi tông đường, xã hội Trung Quốc giờ đây đang thừa nam thiếu nữ, khủng hoảng giới tính trầm trọng làm nảy sinh nhiều vấn đề bất cập không thể giải quyết được. Chiến tranh sẽ làm cho nam giới bị thiệt hại, đất nước cân bằng giới tính trở lại, vấn đề khủng hoảng giới tính sẽ được giải quyết.

  Nếu nói Cộng Sản không từ một thủ đoạn, thì vấn đề trên sẽ được Cộng Sản nghĩ tới. Và một sự thật chẳng khác gì Hítle.

  (bandoclambao)

 7. Cái tít của anh thật độc đáo.

 8. Chào bạn, Mình là webmaster trang http://4x.com.vn (Alexa 295.000)

  Page rank: 3

  Mình muốn trao đổi text link với site bạn.

  Nếu bạn đồng ý thì nhắn lại cho mình nhé.

  Yahoo: huy_forex
  Email: admin@4x.com.vn

 9. Đúng là ta đang lè lưỡi mờ tát …cái đít nó thật!
  Thăm Bác Trà ạ.

 10. Vậy thì lè lưỡi TÁT mạnh vào đít nó … cho nó chết cha nó đi !
  ***********************
  Anh Trà rể quê miềng dạo ni phát biểu mạnh ghê ta ? Hiiii
  Nói với ai chứ nói với anh bạn Tàu Khựa chắc ta nói mỏi miệng hắn vẫn chứng nào tật nấy thôi anh hè ? Nhưng phải nói để cho hắn biết miềng không bao chừ đầu hàng thua hắn để hắn bớt hung hăng đúng không anh ? Chúc anh ngày giữa tuần dzui dzẻ nhé !

  • Cảm ơn O nhiều nhiều, mình cũng không biết thể hiện sự nhục nhã ra răng nên cứ nói bừa rứa thui à .

   • thưa bác Trà,
    hy vọng 86 triệu người đồng cảm cái nhục như bác thì 86 triệu Trung Quốc ta xem nhỏ hơn một trái táo của Trần quốc Toản.

    • Trong sâu thẳm tôi luôn cảm thấy nhục bác ạ, đôi lúc nghĩ không biết mình có phải thật là con dân Việt ?

  • Tại sao lại đầu hàng hở chị bạch, cứ như í em thì ta nên giải phóng luôn bắc kinh cho nhân dân Trung cuốc được nhờ

 11. Bác chỉ được cái nói đúng! Mấy hôm nay Trung quốc lại “đòi VN nghiêm túc thực hiện các vấn đề đã thỏa thuận” mà lại không nói rõ là thỏa thuận gì? Thỏa thuận như thế nào? mà VN lại chả lên tiếng gì cả. Rồi mai mốt mới ọ ẹ phản đối. Đúng là lấy lưỡi tát đít! Chán chả buồn chết.

  • Là thỏa thuận kiểu như thác bản giốc hay như ải Nam quan chăng ?

 12. lè lưỡi tát vào đít nó..
  ————-
  Mấy chục năm em mới nghe lại câu này. Buồn cười quá!

 13. Thưa bác Trà,
  Đây là kết quả của chuyến công du qua Bắc Kinh “giao thiệp” của thứ trưởng Hồ Xuân Sơn
  ĐT

  • Bác DT@ : Chỉ sợ ông Sơn chỉ là cái loa của ai đó thôi,

 14. Nó cấm là việc của nó.
  Còn ta cứ việc .. chấp hành.
  Nhục.

 15. Mỹ chuẩn bị tập trận với thằng In đô nê xi a rồi bác ạ!
  Có lẽ tới đây Mỹ sẽ là người bạn lớn của cả Đông nam á cũng nên!

 16. Tự dưng em lại nhớ cụ rùa Hồ Gươm bác ạ. Không biết bây giờ cụ thế nào?

  • Cụ đang nhớ Trần Phan & Friends!

  • Nhớ cụ hay thương cụ ? Thực sự nếu cụ có thực thì thật tội nghiệp khi cụ phải chứng kiến lũ con cháu biến thái mà không làm gì được….


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: