Đăng bởi: trà hâm lại | 17.06.2011

Chuyện cực …… dài

 

 

 

Hôm trước có chuyện cực ngắn “đạo “ bên nhà CUA@, hôm nay lang thang tình cờ thấy một chuyện cực … dài !

Theo CA Huế thì ( trích ) :” …. Thượng tá Đặng Ngọc Sơn khẳng định sẽ không bao che sự việc. Sau khi làm rõ ai đánh cháu Phát, đánh như thế nào, ông sẽ trực tiếp tới xin lỗi gia đình cháu Phát; đồng thời sẽ xử lý nghiêm minh chiến sĩ vi phạm cùng chỉ huy Công an phường Thủy Xuân. ……… “ ( hết trích )

Đọc xong tin này thấy đây quả là một chuyện … dài, có thể nhiều tập (?)

Tập 1 : Công an đánh cháu bé vị thành niên ( 11 tuổi ) vào ngày 15/6/2011

Tập 2 : Gia đình tá hỏa đưa đi cấp cứu ngay tối hôm đó

Tập 3 : Đến ngày 17/6/2011 – tức đến ngày thứ 3 thì ông công an cấp cao hơn mới nói đại ý là … sẽ đềeu tra, SAU KHI LÀM RÕ ai đánh cháu Phát , ĐÁNH NHƯ THẾ NÀO thì ông mới trực tiếp tới xin lỗi gia đình và …v.v….

Tập 4 : Không biết bao giờ mới LÀM RÕ được việc ai đánh cháu Phát vì theo thông lệ ở VN việc điều tra thế này không biết bao giờ mới kết thúc vì nó phải qua nhiều cấp, nhiều báo cáo, nhiều xin ý kiến chỉ đạo,…v.v….. rất có thể việc điều tra còn được MỞ RỘNG  như vụ ông Cù tiến sĩ, chỉ có hai bao cao su qua sử dụng mà sau đó LÀM RÕ khối việc đó sao ? Đằng này vụ việc trần trọng hơn , là đánh trẻ em có thương tích hẳn hoi nên việc mở rộng điều tra là rất có thể, cũng không loại trừ âm mưu phản động trong này ,…..

Tập 5 : nếu tập 4 xong thì phải làm thêm tập 5 là phải điều tra ĐÁNH NHƯ THẾ NÀO  ?

Ui dza,

Có người nói đánh bằng dùi cui, lại có khi chỉ dùng tay phát nhẹ, ….v.v….. phải giám định “ dụng cụ hỗ trợ “ của công an xem cái hỗ trợ ấy làm bằng gì,

Ôi giời,

Nhưng chỉ bằng mắt thường với độ tinh tường cỡ 9/11 là cũng thấy rõ mông cháu chỗ bị đánh đỏ hơn chỗ không đánh !

Rồi lại phải xem ai đánh trước ? đánh bằng tay phải hay tay trái, mà tay nào đánh trước, …v.v….

Ôi giời,

lại có mấy đồng chí chứng kiến ? tổng hợp ý kiến và giám định xem ĐÁNH NHƯ THẾ NÀO  ,…v.v….

Quan trọng là giám định ở đâu ? Giám định của bộ công an hay của bộ quốc phòng ? nhưng bộ nào cũng là bộ bảo vệ nhân dân thì tại sao lại cứ phải tách làm hai cơ quan giám định cho tốn kém thế nhỉ ?

Cứ như tôi là dồn hai cơ quan ấy làm một, gọi là cơ quan giám định của lực lượng bảo vệ an ninh cho nhân dân.

Nhưng thế sao nhân dân bị đánh thì lại phải cần đến hai cơ quan giám định ?

Ôi giời,

Thôi thì cho là kết thúc tập 5 , qúy vị biết hết bao nhiêu thời gian không ?

Tôi thì không rõ lắm , nhưng cứ lấy vụ điểm là vụ hai bao cao su thì vụ có yếu tố đánh đấm nhẽ kéo dài hơn.

Dám chắc đọc đến đây có người đã …. Chán phè không muốn đọc , ấy vậy mà chưa hết.

Tập 6 : sau khi hoàn thành 5 tập trên thì tập này đơn giản : đồng chí kia đến trực tiếp xin lỗi gia đình.

Xong !

Lạy giời, thời gian thế nào đi nữa thì lão trà hâm lại chỉ cầu mong cháu bé mau khỏi vết thương ở đít và vết thương tâm hồn – hãy tin tưởng vào các chú công an chỉ biết còn đảng còn mình đang ngày đêm đảm bảo an ninh trật tự , yên bình cho các cháu vui học hành.

Chỉ cầu xin trời phật là từ nay cho đến ngày khai giảng năm học mới , các chú điều tra cho xong để cháu hoàn toàn lành mạnh để … tựu trường cùng các bạn.

Đây là một câu chuyện mà lão hâm lại cho rằng nó dài …. Dài lắm!

 

Bonus :

 

Đình chỉ công tác thiếu úy công an đánh bé 11 tuổi

Thứ Sáu, 17/06/2011 14:37

(NLĐO)- Liên quan đến vụ bé Ngô Đình Phát (SN 2000, ngụ phường Thủy Xuân- TP Huế) nhập viện, ngày 17-6, thượng tá Đặng Ngọc Sơn, Trưởng Công an TP Huế, cho biết đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang, cảnh sát khu vực Công an phường Thủy Xuân.

Thiếu úy Quang là người trực tiếp điều tra cháu Phát.
Theo ông Sơn, ngoài việc tạm đình chỉ công tác, Công an TP Huế đã yêu cầu thiếu úy Quang cùng Phó trưởng Công an phường Thủy Xuân, trung tá Nguyễn Ánh, làm bản báo cáo sự việc.
Ngoài ra, Công an TP Huế đã cử thượng tá Dương Khắc Tiệp, Phó trưởng Công an TP, cùng một thanh tra công an tiến hành tìm hiểu, làm rõ sự việc.
Bé Ngô Đình Phát bị Công an phường Thủy Xuân đánh đến bầm tím mông, mặt sau 2 đùi

Thượng tá Đặng Ngọc Sơn khẳng định sẽ không bao che sự việc. Sau khi làm rõ ai đánh cháu Phát, đánh như thế nào, ông sẽ trực tiếp tới xin lỗi gia đình cháu Phát; đồng thời sẽ xử lý nghiêm minh chiến sĩ vi phạm cùng chỉ huy Công an phường Thủy Xuân.

Theo Công an TP Huế, thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang chỉ tốt nghiệp ĐH chuyên ngành cầu đường và mới được mang lon thiếu úy.
Trong khi đó, sáng 17-6, ông Ngô Đình Chung, cha Phát, cho biết cháu đang nằm điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải Thừa Thiên – Huế.
Bệnh viện này đã làm một số xét nghiệm và siêu âm để chẩn đoán xem cháu Phát có bị tổn thương nào khác ngoài vết bầm tím lan rộng trên mông và mặt sau hai đùi hay không.
Q.Nhật
Advertisements

Responses

 1. Hoi truoc nam 1975, bao chi Saigon thuong co tin “Chuyen dai Nhan dan Tu ve”.
  Dai loai day la tin cac chu NDTV, tuoi 15-17, buoi toi thay vi canh gac, di an trom ga vit, nhau nhet v.v.

  Chuyen dai CAND thoi nay, tu ngay duoc thong tin tren bao chi coi bo …nhieu va .. dai..

  Chuyen Bac Tra ghi o day, tuy dai, nhung chac chua phai la ky luc

  Neu Bac tiep tuc ghi nhan nhung chuyen tuong tu, rat co kha nang nuoc ta lai co them duoc mot so ky luc tren Guiness.

 2. Ngô Đình Xuân hả?Rứa thằng bé con ông ta cũng..Ngô Đình…chớ chi?
  Phải có thêm 1 tập điều tra lý lịch nạn nhân.Coi có liên quan chi với ông Tổng thống VNCH ngày trước không?Không máu mủ ruột rà chi hết ,mà do hâm mộ nên lấy họ như rứa,cũng phải làm rõ.
  (Để,nếu có chuyện chi thì cũng trưng được….tình tiết giảm nhẹ sau này cho chiến sỹ của ta chơ.)

  • Bản chất thì tui dân Cửa Nam, gần Cổng chốt. Nhưng tui với bác có ý kiến khác nhau. Theo tui là họ Ngô Đình ngày xưa có điều không phải với họ Trần Nguyễn nên tay thiếu úy quyết trả thù. Mỗi tội là quên mất thằng Ngô Đình kia bé quá. Có thế thôi mà bác cứ làm to chuyện là thế nào? 😆

   • Rứa anh Đồ cũng gần lão Mô Rứa rồi.

  • Bác Chốt@ kính,
   Nếu thêm tập nữa thì thời gian dài quá, sợ đến tháng 9 này cháu không đi học được ?

 3. Có một trạng thái tâm lý hiếm gặp, đó là có khoái cảm khi hành hạ nạn nhân, nó càng dễ xảy ra khi kẻ thủ ác cảm thấy mình có uy quyền. Nạn nhân tỏ ra yếu đuối, chịu khuất phục thì càng kích thích. Tay thiếu úy này là một trường hợp.

  • Đoạn này thì đề nghị bác xem lại cho. Nếu có tý uy quyền thì đâu đến nỗi. Tay đánh trẻ nhỏ này bị áp bức ghê quá. Về nhà thì sợ vợ. Đến cơ quan thì sợ các loại thủ. Ra đường thì sợ thiên hạ nên tranh thủ cơ hội dốc sự bực bội và bầu nhiệt huyết vào mông trẻ con. Có một sự thật hiển nhiên là : Nếu ra đường mà bị thiên hạ bắt nạt thì về bắt nạt vợ con. Nếu ra đường mà bắt nạt được thiên hạ thì về nhà lại sợ vợ. Bằng chứng là Tướng cướp và các nhà lãnh đạo từ nhỏ đến to đều sợ vợ chiều con. Do vậy, cần thông cảm cho họ : Những nô bộc của dân càng bị guồng máy quản lý tàn bạo bao nhiêu thì họ hung dữ với dân bấy nhiêu. Cái đó sẽ tạo niềm khoái cảm hành hạ người khác cho họ.

  • Giống như chuyện bá tước khát máu bên nhà Mô@ nhỉ.

 4. Hay thật , người ta chỉ biết hành động mà không nghĩ hậu quả sau những việc mình làm

 5. Bác kéo dài nhiều tập thế là không được! Chuyện có mỗi một tập mà kéo ra nhiều tập thì gọi là Lắm chuyện. Mỗi chuyện thì phải có một chú công an đánh Dân, như vậy là lắm công an đánh Dân. Mà thế là bỏ mẹ Dân rồi. Khổ! 😆

  • Thì tập tành làm nhà văn như lão Đồ@ mà lại. hễ văn vẻ là người ta phải chia nhiều chương , nhiều tập chứ? Đằng này có yếu tố đánh và bệnh viện nên kể cũng là li kì lắm lắm.
   các anh chỉ biết còn đảng còn mình thực hiện nghiêm túc lời hứa quá bác nhỉ, …

 6. Dào, đánh chứ, đánh bỏ mịa nhân dân và bè lũ đi

 7. Có thể mấy anh này đang luyện tập để chuẩn bị chống giặc ngoại xâm, tập quá nên bị tẩu hỏa nhập ma.
  Nhưng nói gì thì nói, nhìn cháu bé, chỉ nghĩ đến mấy vết đòn đã thấy kinh rồi chứ chưa nói chuyện có đủ bản lĩnh để làm ra. Không biết gọi cái tên đã đánh cháu bé này là ác ôn đã đáng chưa??????

  • Ấy, bác không thấy cấp trên bảo là : dạy bảo quá tay thôi mà ! ác ôn hóa ra là lũ ngụy quyền à ?

   • Rất không đồng ý với bác! Ngụy quyền ngày xưa cũng rát nhiều người có tâm bác ạ. Bọn này, như cô em HL đã cmt đó, gọi làn bọn súc vật, súc vật nhớ chưa bác!

  • không, các anh ấy đang luyện tập để bắt giam và đánh những người biểu tình chống ngoại xâm. Em bé này xui, coi như vật thí nghiệm của các anh.

  • Còm của anh Cua ngoa thật, he he, các anh đang tập luyện…

   • Bây giờ cô CÚN mới biết à, mà phải thêm chữ ” điêu ” vào trước chữ ngoa mới … vui.

 8. Ối giời bài dài quá, dài bằng khoảng thời gian chú uýnh cháu cho tới khi cháu nhập viện 😀

 9. ” … thiếu úy Trần Nguyễn Hồng Quang chỉ tốt nghiệp ĐH chuyên ngành cầu đường và mới được mang lon thiếu úy.”
  Buồn cười quá.
  Cười chảy cả nước mắt.

  • Để dành nước mắt khóc chuyện khác bác ạ.

   • Theo CA thành phố Huế thì cháu Ngô đình Chung thật hết sức … may mắn.
    Nếu sỹ quan Trần Nguyễn hồng Quang mà tốt nghiệp đại học chuyên ngành và đã đeo lon tới trung tá thì chắc là cháu .. ngoẻo.

 10. Ối giời ơi !!!!!

 11. thương bé quá!

  • O thấy tay công an cấp trên kia dã man không ? O đọc phần anh tô đậm màu đỏ đó. Ông ta không thấy đau mà chờ sau khi làm rõ ai đánh, đánh thế nào mới đến nhà xin lỗi ( ra giá ??? )
   Thật là vô cảm. Nếu có ngoại xâm không hiểu lũ nớ có dám chường mặt ra không hay … chạy trước ! Đất nước sẽ lâm nguy nếu còn những hạng người nớ !

   • điều khốn khổ cho dân mình là những người vô cảm như vậy thay mặt họ làm việc ” chăn dân” anh ạ!
    em không nghĩ là vô cảm mà em nghĩ là phi nhân tính! đi ngoài đường thấy con chó , con mèo còn phải tránh ra, đằng này là con người anh ạ, sao có thể đánh cháu bé vậy được..
    kết luận: là người thực thi pháp luật mà không hiểu luật( mang trẻ con lên CA phương là bắt người trái phép, đánh đập bé là hành vi tội phạm..)
    là con người: đó là người không có trái tim, đúng ra là không có tình đồng loại, còn tệ hơn cả con vật.

    • Người ta nói con dại cái mang, lẽ ra ông chỉ huy phải cấp tốc đến thăm hỏi, an ủi gia đình thì lại nhẫn tâm chờ … ĐIỀU TRA , LÀM RÕ,… chỉ mong thời gian điều tra của các anh kết thúc sớm trước kì khai giảng năm học mới để em bé ổn định tinh thần , sức khỏe mà đến trường ….

   • Thưa bác Trà, lúc có giặc ngoại xâm thì em nghĩ mấy anh này sẽ quay súng vào dân, vì các anh mắc bảo vệ đảng, mà đảng bắt tay với giặc rồi.

    • Ừ nhỉ,

    • PV, chúng nó có thể quay súng vào dân, ngày cả vào gia đình chúng nó và vào bất cứ ai, vì bảm chất nó là hèn, PV à! Thằng hèn nào cũng làm như thế và có thể còn hơn thế!

     • hth@, hèn thì thấp hơn nhát gan một tí. chứ nếu quay súng vào đồng bào and more thì không hèn mà là …. thú vật !

 12. Kakaka…. Chú cứ tưởng là dài á ? Có… 6 tập thui mà… hihi
  Nếu đo tay thì cũng chỉ … một đốt tay …. trên bản đồ tỷ lệ 1:20000 thôi mà
  Ngắn thôi mà….
  Chú chờ xem….


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: