Đăng bởi: trà hâm lại | 22.05.2011

Công tác trọng tâm … thế này ư ? ( chỉ có thể là các anh )

CŨNG CHỈ CÓ THÊ LÀ CÁC ANH !

.

Tiền Giang: Cấm xe dầu vận chuyển hai ngày

Chủ Nhật, 22/05/2011 17:35

(NLĐO)- Hai ngày qua, hàng chục doanh nghiệp xăng dầu đầu mối và doang nghiệp vận chuyển kêu trời vì bị công an tỉnh Tiền Giang cấm vận chuyển xăng dầu và gas trong ba ngày từ lúc 12 giờ ngày 21-5 đến 17 giờ ngày 23-5 với lý do: “thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong công tác PCCC bảo vệ bầu cử”.

Tuy nhiên, do bị các doanh nghiệp phản ứng quyết liệt nên đại tá Lê Văn  Xây, Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn ký một thông báo khác yêu cầu các doanh nghiệp tạm ngưng vận chuyển đến 17 giờ ngày 22-5.

Theo anh N.V.C, một chủ doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, hai ngày qua cả tỉnh Tiền Giang có gần 40 xe chuyên vận chuyển xăng dầu phải “trùm mền” vì không dám ra đường. Sáng 22-5, một trạm xăng dầu ở Long An điện thoại mua hai xe xăng nhưng anh C. không dám bán.
Cũng theo anh C. trung bình mỗi ngày doanh nghiệp của anh thiệt hại khoảng hơn 10 triệu đồng vì “lệnh cấm” này.
Tin-ảnh: Minh Sơn

Responses

 1. Đề nghị hội đồng nhân dân tỉnh Tiền Giang kiểm tra sự vi phạm pháp luật của văn bản dở người dở ngợm này. Thông báo mà lại có giá trị như quyết định? Đường bộ ở Tiền Giang đã được sở GTCC giao cho công an quản rồi ư? Những ngày doanh nghiệp bị đình trệ việc kinh doanh, sở công an nên hoàn thuế và bồi thường cho doanh nghiệp…
  Hi hi, là em nổ bậy vậy thôi, chứ ai làm… đéo gì được nhau nào!

  • Hihihi, Nên nhớ đây là lệnh của ” các anh ” nha, nhiều khi các anh đứng chỉ tay, cũng chẳng ông tài xế nào dám chạy,…. hehehehe, nên việc ” thông báo ” cũng coi như là chiếu cố lắm rồi…

 2. Dù sao cách hành xử kiểu được việc cho mình còn sống chết mặc bay thì cũng chỉ thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp . Hôm qua đọc về vụ chìm tàu Dìn Ký , thi thể người mẹ vẫn ôm chặt xác con mà cảm thấy đau đớn như họ là người thân của mình bác ạ . Giá như các cơ quan thanh tra , đăng kiểm có cái tâm thì đâu lên lỗi . Đau quá bác ạ , buồn đến ngơ ngẩn người . Cháu bé cũng chạc tuổi con mình , chắc cũng thông minh , ngoan ngoãn . Vậy mà …???

  • Tôi cứ mở máy là lại đọc thông tin về vụ này, nước mắt chảy ra,… tinh thần hoang mang ghê gớm. Ngay khi đang viết những dòng chữ này tôi cũng vừa đọc lại tường thuật cháu bé nổi lên giữa hai thanh đà ngang nơi hầm máy,… ông Thành phải kêu thêm người rồi ghì chá`u xuống mới kéo lên được …..
   Quyền con người ngày càng … rẻ đi.

 3. Tinh thần trách nhiệm ( hoặc sợ trách nhiệm! ) của đại tá CS PCCC Lê Văn Xây như thế là cao đấy.

  • Vâng bác ạ, nếu bác và tôi mà làm đến chưa ấy chưa chắc nghĩ ra chiêu này đâu.

 4. Thưa bác: Thích cấm thì cấm, CA mà. “Luật là tao, tao là luật.”

 5. Đã biểu cấm là cấm!

 6. Não trạng “sợ lửa”

  ĐT

 7. Thích thì cấm nhể.

 8. Hề hề …
  Cấm cho nó … an toàn.
  Khỏi lo trách nhiệm.

  • Nhưng buồn cười quá bác ạ. cấm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà, còn các xe tỉnh bạn chạy qua thì chưa thấy nói, nhưng dù sao cũng ” an toản mươi phần “

 9. Cấm suy diễn thành “không quản được thì cấm” hay “giết nhầm hơn bỏ sót”.
  Cấm suy diễn lung tung.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: