Đăng bởi: trà hâm lại | 27.03.2011

Gái đĩ già mồm hay là chuyện ” sai tới đâu xử lí tới đó ”

Không hiểu tại sao gái đĩ lại già mồm nhưng chỉ biết người ta gọi những người không có tri lí , gang mồm nói bừa bất luân lí là những kẻ “ gái đĩ già mồm “ , nhẽ cũng phải nói ra lời xin lỗi gái đĩ trước khi nói về những hạng người già mồm mà ta ví như “ gái đĩ già mồm “.

Chuyện kể rằng có ông kia là thiếu tá công an nhân dân Việt nam làm đến chức vụ phó phòng cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh Hậu Giang, khi đi nhậu về bắt tài xế taxi vượt đèn đỏ , thấy tài xế tuân thủ luật giao thông thì bực mình và … quại anh này . Khi được các  cảnh sát giao thông đang làm việc đến giải quyết thì còn chủi bới, bắt quỳ xin lỗi nếu không thì đòi bắn….

Chuyện kể trên có bản khai báo của tài xế, có sự chứng kiến và bản tường trình của các cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại chốt ,

Thêm nữa, ngài thiếu tá công an nhân dân Việt nam kia có tiền sự về vấn đề nhậu rồi quậy : “Khi còn là cán bộ CSGT, ông Thắng đã nhiều lần “quậy” ở những nơi ăn nhậu. Trong đó có vụ ông Thắng dùng súng đe dọa người khác tại vũ trường X.O (TP Cần Thơ) cách nay không lâu khiến dư luận bất bình, tuy nhiên vụ việc nhanh chóng rơi vào im lặng.” (http://nld.com.vn/20110323041838819p0c1002/pho-phong-csgt-bat-tai-xe-vuot-den-do-tung-quay-tung.htm )

Nhưng sự việc được ngành cho là chưa thể xử lí vì : “ … Lý giải việc chưa thể họp để xử lý vụ này, chiều 25-3, đại tá Nguyễn Hoàng Diệu cho rằng “để xử lý một cán bộ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Chúng tôi đang kết hợp với Công an TP Cần Thơ làm rõ hơn một số chi tiết … ”. (http://nld.com.vn/2011032505375392p0c1002/vu-thieu-ta-csgt-danh-tai-xe-taxi-chua-the-xu-ly.htm )

Làm rõ chi tiết gì ? có phải chi tiết này :

“Liên quan đến việc thiếu tá Bùi Minh Thắng, Phó Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Công an tỉnh Hậu Giang, đánh tài xế taxi Mai Linh, ngày 24-3, đại tá Nguyễn Hoàng Diệu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang, cho biết: “Vụ này còn nhiều vấn đề phức tạp cần được làm rõ. “

(http://nld.com.vn/20110324103014349p0c1019/tuong-trinh-cua-thieu-ta-thang-mau-thuan-voi-tai-xe.htm )

“ … Đồng thời, một tờ báo đã đăng chi tiết trong tường trình của thiếu tá Thắng cho rằng “lái xe taxi đã vượt đèn đỏ nên được Thắng nhắc nhở, sau đó tài xế sinh sự dẫn đến đánh nhau chứ không phải thiếu tá Thắng đánh tài xế”. Đại tá Nguyễn Hoàng Diệu xác nhận bản tường trình của thiếu tá Thắng và tài xế taxi Mai Linh mâu thuẫn nhau   “

(http://nld.com.vn/20110324103014349p0c1019/tuong-trinh-cua-thieu-ta-thang-mau-thuan-voi-tai-xe.htm )

Sự việc xảy ra có nhân chứng là người trong cuộc, có cảnh sát giao thông đương làm nhiệm vụ xác nhận , tường trình, … có đến ít nhất là 3 nhân chứng nhân thân tốt , còn ngài thiếu tá kia có tiền sự “ NHIỀU LẦN quậy nơi ăn nhậu ( công an mà hay ăn nhậu nhỉ ? ) có lần còn dùng súng đe dọa người khác, vậy mà ngành công an tỉnh còn cho là phải xem xét lại việc tài xế sinh sự sau khi phó phòng cảnh sát giao thông nhắc nhở việc vượt đèn đỏ ?????

Ấy là cái sự được gọi là “ GÁI ĐĨ GiÀ MỒM “ vậy !

Nói vậy  là phải xin lỗi gái đĩ , tại hạ bần cùng bất đắc dĩ phải mượn câu thành ngữ của các cụ ( không phải do tại hạ bịa ra ) để nói về sự việc ngài thiếu tá công an nhân dân với chức vụ phó phòng cảnh sát giao thông tỉnh , bào tử ngài đại tá giám đốc công an nhân dân tỉnh đánh tài xế taxi chỉ vì ông tài xế này chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông.

P.s:

Công an tỉnh nọ đã thông báo là sẽ kiểm điểm rồi sai tới đâu xử lí tới đó (?)

Cái cụm từ này nghe lâu rồi và hình như cũng quên rồi thì phải. Nhưng quen tai nên hay bỏ qua chứ thực ra sai tới đâu xử lí tới đó có cái g ì hơi phản cảm. Chợt nhớ câu chuyện quan tòa xử bỏ tù cánh tay chỉ vì cánh tay kia đã ăn trộm đồ, tên trộm khoái chí tháo ngay cánh tay giả đưa cho quan tòa rồi ung dung ra về , hả hê…. Nay không lẽ do ngài thiếeu tá chủi bậy thì kỉ luật cái alô của ông ta – lấy băng keo băng lại không cho nói 6 tháng ?????

Hay là bó bột cánh tay  đã tát viên tài xế kia ?????

Lão hâm lại cho rằng nếu áp dụng như kiểu tới đâu hay tới đó thì trăm sự là do bộ óc mà ra nên có thể loại bỏ bộ óc của những hạng người này ra khỏi những cái xác di động đó ! Có vậy đất nước mới trong sạch, tài xế chạy xe tha hồ dừng lại khi đèn đỏ !!!!!

vậy có thơ rằng :

Còn luật còn lệ còn giao thông

Mày chấp hành tốt cũng như không

Đèn đỏ không vượt bị ăn tát

Gái đĩ già mồm chính là … ông !

( thiếu tá phó phòng CSGT Tỉnh )

 

Advertisements

Responses

 1. Mấy cái chuyện này mà nhằm nhò gì bác Trà ạ. “Công an nhân dân chỉ biết còn đảng còn mình”: như vậy là quá đủ.

 2. Người dân đang phải chịu sự bảo kê của hai loại xã hội đen khác nhau.
  Và còn phải chịu cả sự quản lý của luật pháp nữa.
  Tổng cộng là …ba.

  • ông bạn tôi trước có mở nhà hàng… ông ý nói xã hội đen bảo kê khỏe lắm, cứ đến ngày tháng là … OK ! Còn sợ nhất là xã hội đỏ ! Toàn anh ba , anh tư, anh năm , chú sáu, bác bảy ,…. ăn uống bạo tàn xong vỗ đít đứng lên như hồi họ còn trong R, ngán chè đậu !

 3. Hê, hồi nào em nghe nói công an còn làm thêm nghề bảo kê, giờ thấy mới tin! Em có thằng bạn, nó chuyên… uýnh công an; chả hiểu thế nào mà cu cậu cứ thấy công an là điên tiết, hi hi! Nó có cái giấy chứng nhận tâm thần tâm thần của nhà thương điên Biên Hòa (giấy thiệt, không phải giấy mua), em gọi đó là… bằng cấp tẩm quất, không biết nó chịu xuống Cần Thơ lái taxi không…

  • Chỉ cần giới thiệu cho công ty Mai Linh chắc họ mừng hết lớn !

 4. Tao là công an, bố tao là cán bộ công an, chúng tao có súng, chúng mày làm đéo gì được chúng tao, chúng tao thách đấy, hề hề (nhà em đang tưởng tượng tí cho vui)

  • Tưởng tượng gì? Thật đấy.

   • Giá như bỏ đi hai chử nhân dân ở cuối thì … hay phải không vuidua@ và em xinh@ ! chỉ cần công thôi, bỏ hai chữ nhân dân đi cho nhẹ … lòng dân!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: