Đăng bởi: trà hâm lại | 21.03.2011

Xử lí nghiêm khắc , nâng cao tính chiến đấu của đảng

Tuần qua chúng ta thấy rõ ràng tính chiến đấu của đảng cưc kì nghiêm minh. Qua từng vụ viêc sau đây sẽ minh họa  rõ nét …

Có những vụ việc như  ViNaShin chưa đến mức kỉ luật nhưng chúng ta vẫn nghiêm túc tự  phê bình , rút kinh nghiệm…..

Có những viêc như là đi đánh bài chẳng hạn là phải họp nhiều lần ( vì lần đầu số phiếu đồng ý khai trừ  ít  quá )  để nghiêm khắc khai trừ  ra khỏi đảng …..

Thế mới tài !

 

.

1) Các cá nhân liên quan phải nghiêm túc tự phê bình, rút kinh nghiệm…

Khuyết điểm vụ Vinashin chưa đến mức kỷ luật

Thứ Hai, 21/03/2011 22:50

Bộ Chính trị đã quyết định không xử lý kỷ luật đối với các tập thể và cá nhân liên quan đến sai phạm của Vinashin nhưng phải nghiêm túc tự phê bình, rút kinh nghiệm

Sáng 21-3, kỳ họp thứ 9 Quốc hội (QH) khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Hà Nội. Đây là kỳ họp cuối của nhiệm kỳ QH khóa XII, diễn ra từ ngày 21 đến 29-3.
Trong nhiệm kỳ qua, an sinh xã hội là một trong những tiến bộ nổi bật trong công tác điều hành của Chính phủ.
Trong ảnh: Người dân làm hồ sơ khám bệnh bảo hiểm y tế tại Bệnh viện 115 – TPHCM. Ảnh: HỒNG THÚY
Không để xảy ra sai phạm tương tự
Ngay sau phiên khai mạc, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã thay mặt Chính phủ trình bày báo cáo bổ sung tình hình kinh tế – xã hội năm 2010 và những giải pháp tập trung chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ năm 2011. Trong đó, nội dung quan trọng là vấn đề tái cơ cấu Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin) và việc tổ chức kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan đến sai phạm của tập đoàn.
Báo cáo trước QH, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng cho biết Thủ tướng, Phó Thủ tướng và một số thành viên Chính phủ đã kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm trong công tác quản lý Nhà nước và thực hiện quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của chủ sở hữu đối với Vinashin. Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã kết luận và kiến nghị với Bộ Chính trị: Chưa đến mức phải thi hành kỷ luật.
Sau khi nghe báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ Chính trị đã thảo luận, cân nhắc kỹ trên nhiều mặt và bỏ phiếu việc thi hành kỷ luật đối với tập thể và cá nhân liên quan. Căn cứ kết quả kiểm phiếu và theo quy định của Điều lệ Đảng, Bộ Chính trị đã quyết định không xử lý kỷ luật đối với các tập thể và cá nhân liên quan nhưng phải nghiêm túc tự phê bình, rút kinh nghiệm, tiếp tục chỉ đạo tái cơ cấu Vinashin theo đúng chỉ đạo của Bộ Chính trị và không để các tập đoàn, tổng công ty khác xảy ra sai phạm tương tự.
Theo Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng, việc tái cơ cấu tại Vinashin hiện nay đã có kết quả bước đầu, sản xuất, kinh doanh đã từng bước ổn định và phục hồi, việc làm và thu nhập của người lao động được  bảo đảm. Tập đoàn chỉ còn lại 42 công ty thành viên, các đơn vị khác thực hiện rút vốn, chuyển nhượng, cổ phần hóa, giải thể, phá sản để tập trung vốn cho ngành nghề chính. Đến nay, Thanh tra Chính phủ đã hoàn thành công tác thanh tra tại Vinashin và đang tổng hợp  tình hình, số liệu, hoàn thiện kết quả thanh tra để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Lạm phát là mối lo lớn nhất
Bên cạnh những thành tích đạt được trong công tác điều hành năm 2010 như tốc độ tăng trưởng kinh tế, kim ngạch xuất khẩu, vốn đầu tư phát triển toàn xã hội… đều vượt chỉ tiêu QH giao, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng cũng thẳng thắn thừa nhận vẫn còn một số hạn chế, yếu kém lớn. Đó là lạm phát tăng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch còn chậm, chất lượng tăng trưởng còn thấp, ô nhiễm môi trường trầm trọng.
Trình bày báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế của QH trước QH, Chủ nhiệm Hà Văn Hiền bày tỏ mối quan ngại về lạm phát. “Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) năm 2010 lên đến 11,75%, cao hơn nhiều so với chỉ tiêu 7% – 8% và vượt ra ngoài mọi dự báo trước đó. CPI tháng 2-2011 đã tăng 3,87% so với tháng 12-2010, bằng 55% so với chỉ tiêu kế hoạch cả năm. Hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng gặp khó khăn, lãi suất tăng cao trở lại, cung – cầu ngoại tệ tiếp tục mất cân đối gây sức ép lên tỉ giá.
Ủy ban Kinh tế của QH đánh giá cao điểm mới trong Nghị quyết 11 của Chính phủ, thể hiện quan điểm tư tưởng rõ ràng tập trung ổn định kinh tế vĩ mô và bảo đảm an sinh xã hội, nhờ đó, thị trường đã có một số dấu hiệu chuyển biến tích cực. Trong nhóm các giải pháp vĩ mô, Ủy ban Kinh tế của QH lưu ý Chính phủ cần kiên quyết thực hiện các biện pháp quản lý thị trường vàng và ngoại tệ theo đúng khuôn khổ pháp luật.
Sớm khắc phục tình trạng sử dụng vàng và ngoại tệ làm phương tiện thanh toán bất hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam nhưng không làm phát sinh phức tạp mới. Trước mắt, cần đáp ứng nhu cầu hợp lý về ngoại tệ của các tổ chức, cá nhân. Đối với công tác quản lý giá, việc điều chỉnh giá các mặt hàng do Nhà nước quản lý theo cơ chế thị trường phải theo lộ trình, chọn thời điểm thích hợp để không gây sự cộng hưởng tâm lý té nước theo mưa trên thị trường.
Hôm nay (22-3), QH thảo luận ở hội trường về Bộ Luật Tố tụng dân sự và Luật Thủ đô.
Nghiêm túc nhận trách nhiệm về những yếu kém
Cũng trong ngày làm việc đầu tiên, QH đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của QH, Chủ tịch nước, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, tòa án và VKSND.
Tổng kết nhiệm kỳ khóa XII, Tổng Bí thư, Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ này là QH đã hoạt động ngày càng dân chủ, thiết thực và hiệu quả, có nhiều đổi mới trong cả tư duy và thực tiễn hành động.
Trong 4 năm, QH đã thông qua 68 luật, 12 nghị quyết. Ủy ban Thường vụ QH đã thông qua 13 pháp lệnh, 7 nghị quyết có chứa quy phạm pháp luật. Việc quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước ngày càng có chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của thực tiễn vì lợi ích của quốc gia, phù hợp với ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Theo báo cáo của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, trong nhiệm kỳ qua, Chủ tịch nước đã thực hiện các nhiệm vụ có liên quan đến hoạt động lập pháp, lĩnh vực tư pháp, hành pháp, quốc phòng – an ninh. Chủ tịch nước đã tham gia ý kiến với Ủy ban Thường vụ QH về chương trình xây dựng pháp lệnh và nội dung của một số luật, pháp lệnh, tham gia xây dựng hệ thống pháp luật ngày càng đồng bộ, đáp ứng yêu cầu quản lý Nhà nước, xã hội và hội nhập quốc tế. Chủ tịch nước luôn quan tâm đến công tác dân vận, gần gũi lắng nghe ý kiến của các tầng lớp nhân dân…
Trong phần trình bày báo cáo công tác nhiệm kỳ của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh. Bên cạnh những tiến bộ và kết quả đã đạt được vẫn còn những hạn chế, yếu kém. Đó là quản lý giá một số hàng hóa dịch vụ chưa thực hiện đầy đủ theo cơ chế thị trường, còn trở ngại cho đầu tư kinh doanh và ổn định kinh tế vĩ mô.
Thị trường tiền tệ và thị trường vàng chưa được quản lý tốt. Giáo dục, y tế là hai vấn đề bức xúc nhưng giải quyết còn chậm, để diễn ra tình trạng vi phạm đạo đức trong học đường, chất lượng khám – chữa bệnh ở nhiều nơi còn thấp, chưa khắc phục được quá tải bệnh viện.
Cải cách hành chính, đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí chưa đạt yêu cầu. “Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ xin nghiêm túc nhận trách nhiệm về những hạn chế, yếu kém trong nhiệm kỳ” – Thủ tướng nói.
Bên lề QH, trả lời về việc lạm phát 3 tháng đầu năm 2011 đã gần chạm mức QH đề ra cho cả năm nên cần phải điều chỉnh chỉ tiêu này hay không, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của QH Hà Văn Hiền cho rằng đặt vấn đề điều chỉnh chỉ tiêu lạm phát là còn sớm. Nghị quyết 11 của Chính phủ đã đưa ra mục tiêu kiềm chế lạm phát, ổn định vĩ mô là ưu tiên hàng đầu.
Tô Hà
.

2)Các kết luận thanh tra được công bô rộng rãi …

Công bố rộng rãi kết luận thanh tra Vinashin

Thứ Hai, 21/03/2011 22:50

Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền đã cho biết như trên tại cuộc gặp với báo chí vào ngày 21-3, bên lề cuộc họp Quốc hội

* Phóng viên: Nội dung kết luận thanh tra Vinashin khi nào sẽ công bố, thưa ông?

– Ông Trần Văn Truyền: Nhìn chung đã xong lâu rồi nhưng hiện còn chờ Vinashin xin giải trình một số việc nên hơi chậm một chút. Tinh thần là Thanh tra Chính phủ tôn trọng sự thật khách quan và lắng nghe kỹ để có con số chính xác từ báo cáo của thanh tra, kiểm toán, cơ quan điều tra. Tất cả số liệu này được phân tích làm rõ để khi công bố không có những con số khác nhau nhiều quá, gây phức tạp. Báo cáo lần này sẽ công bố rộng rãi vì đây là yêu cầu của QH cũng như của xã hội. Mà công bố rộng rãi cần phải thận trọng.

* Nhưng theo quy định hiện hành, việc công bố kết luận thanh tra là chậm?
– Khi tiến hành thanh tra tại Vinashin thì kết thúc đúng thời hạn nhưng Vinashin kiến nghị làm rõ thêm nên việc chậm là do khách quan, không phải lỗi do Thanh tra Chính phủ. Thanh tra làm đúng pháp luật, đánh giá một cách thận trọng, khách quan, chính xác, không bị tác động bởi yếu tố nào.
* Những số liệu về thất thoát, thua lỗ khác nhau thì giải quyết thế nào, thưa ông?
– Đúng là có sự khác nhau về chỗ đó vì vậy mới cần phải kiểm chứng lại cho kỹ.
* Trách nhiệm của cơ quan quản lý Nhà nước đối với vấn đề của Vinashin?
– Vấn đề được dư luận chú ý là vay nợ, lỗ và trách nhiệm trong việc này của Vinashin cũng như những cơ quan liên quan được phân tích sâu trong kết luận vì những vấn đề này rất quan trọng trong việc tái cơ cấu Vinashin, đặc biệt quy trách nhiệm và xử lý những sai phạm. Trên cơ sở kết luận thanh tra, sắp tới sẽ xem xét trách nhiệm của Vinashin tới đâu, trách nhiệm của các ngành, các cấp như thế nào…
Thế Dũng ghi
.

3) Cán bộ công chức không hòan thành nhiệm vụ là xử lí ngay

Xử lý cán bộ để nhà siêu mỏng, siêu méo

Thứ Hai, 21/03/2011 22:33

(NLĐ) – Văn phòng Thành ủy Hà Nội vừa có thông báo kết luận của Thành ủy Hà Nội về giải pháp giải quyết nhà siêu mỏng, siêu méo.

Thành ủy Hà Nội yêu cầu các quận, huyện rà soát, thống kê đầy đủ số công trình siêu mỏng, siêu méo; lên phương án xử lý triệt để từng trường hợp, bảo đảm khả thi, dứt điểm.  Đồng thời, siết chặt quản lý quy hoạch trên các tuyến phố, không để phát sinh vi phạm mới. Có chế tài xử lý nghiêm chủ công trình vi phạm cũng như xem xét xử lý trách nhiệm cán bộ, công chức được giao quản lý Nhà nước về xây dựng song không hoàn thành nhiệm vụ.
T.Dũng
.

4)Mặc dù ông Tâm không thừa nhận hành vi sai phạm nhưng Chi bộ Đảng Chi cục QLTT Long An vẫn đề nghị Đảng ủy Sở Công Thương Long An cách chức, khai trừ Đảng đối với ông Tâm do : Đánh bạc, quan hệ nam nữ, lợi dụng chức vụ quyền hạn để đi bán khăn lạnh cho các quán ăn, nhà hàng và qua biên giới không báo cáo tổ chức.

Đề nghị cách chức, khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Văn Tâm

Thứ Hai, 21/03/2011 22:25

(NLĐ)- Ngày 21-3, Chi bộ Đảng Chi cục QLTT tỉnh Long An đã tổ chức cuộc họp và đề xuất hình thức xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng Đội QLTT số 5.

Nguồn tin Báo Người Lao Động cho biết tại buổi họp, ông Tâm chỉ thừa nhận mình có đi Campuchia đánh bạc chứ không có quan hệ tình ái với bà Trần Thúy Liễu, vợ cố nhà báo Hoàng Hùng, đồng thời ông Tâm cũng không thừa nhận mình lợi dụng chức vụ quyền hạn để bán khăn lạnh cho nhà hàng, quán ăn.
Ông Nguyễn Văn Tâm trong một lần tiếp xúc phóng viên tại phòng làm việc ở Chi cục Quản lý thị trường Long An. Ảnh: Thúy Hằng
Mặc dù ông Tâm không thừa nhận hành vi sai phạm nhưng Chi bộ Đảng Chi cục QLTT Long An vẫn đề nghị Đảng ủy Sở Công Thương Long An cách chức, khai trừ Đảng đối với ông Tâm. Được biết trong tuần này, Sở Công Thương sẽ có văn bản đề nghị Đảng ủy Khối Dân Chính Đảng (thuộc Tỉnh ủy Long An) có hình thức kỷ luật chính thức đối với ông Tâm.
Trước đó, sau khi họp kiểm điểm lần đầu vào ngày 4-3, Chi bộ Đảng Chi cục QLTT Long An cũng đã thống nhất đề nghị cách chức, khai trừ Đảng ông Tâm. Tuy nhiên, qua đối chiếu về trình tự, thủ tục, xét thấy chưa bảo đảm nên phải tổ chức họp kiểm điểm lại từ tổ Đảng mới đề nghị chi bộ xem xét. Chi bộ Đảng Chi cục QLTT đã yêu cầu ông Tâm kiểm điểm, giải trình 4 vấn đề liên quan, như: Đánh bạc, quan hệ nam nữ, lợi dụng chức vụ quyền hạn để đi bán khăn lạnh cho các quán ăn, nhà hàng và qua biên giới không báo cáo tổ chức.
M.Sơn
Advertisements

Responses

 1. Bố mày đã nhận yếu kém đấy ,đứa nào dám ứng cử thay bố mày thì giơ tay ? ?Dám không ???

  • Có tiếng thì thầm ở dưới:
   – Thế là nó định nuốt con mẹ nó cả trăm nghìn tỷ một mình à?
   – Nhiều thế dấu đâu cho hết?
   – Nó chia ra nhiều phần chứ, phần gửi ngân hàng nước ngoài, phần rửa tiền ở bất động sản, còn phần lớn nó mua con mẹ vàng cục rồi đem dấu ở đâu đó cho lũ con cháu dùng.
   Có thằng thuộc diện đệ nghĩ thầm:
   Thế thì ăn mảnh à, không được! Ông sẽ tìm cách trấn con mẹ nó lại của lũ con cháu nhà nó sau khi nó nghẻo củ tỏi. Hì hì, toàn một lũ dựa hơi thằng bố nó, xin tí tiết là khai ra hết.

   • vui dua@ nói thế chợt nghĩ đến câu cụ Bá Kiến dạy anh Lí Cường :
    ” Cái nghề làm việc quan, nếu nhất nhất cái gì cũng đè đầu ấn cổ thì lại bán nhà đi cho sớm. Cụ vào bảo lý Cường như thế đấy . Vũ dũng như hắn mà làm được lý trưởng là nhờ có cụ . Cụ mà chết đi rồi “chúng nó” lại không cho ăn bùn.”
    Ai cũng hiểu ” chúng nó ” ở đây là ai !

    • Bác nói lại chỉ có đúng, “đời cha ăn mặn đời con khát nước”, các cụ xưa nói cấm có sai.

  • Dạ, em không dám…

 2. Lịch sử sẽ ghi nhận cái quyết định trâng tráo này!

  • Bác nói hãy còn … thông cảm ghê !

 3. VNS là tập đoàn NN, sai phạm là do cả nước ( 😀 ). Nếu kỷ luật vì vụ VNS thì phải kỷ luật cả nước, dù tiền thì chỉ có một ít người được tiêu.
  Không lẽ bác muốn kỷ luật luôn cả bác à? Em thì em xin 😀

  • Ừ nhỉ, đúng đúng đúng …

 4. Thôi mà, phải thông cảm chứ, ai nỡ áp dụng biện pháp mạnh với các bác lãnh đạo chứ. Nếu cách hết thì lám sao tuyển kịp người lãnh đạo đây? Luật là để áp dụng cho dân đen thôi, bác ợ.

  http://danviet.vn/36616p1c33/khong-khoi-to-chu-tich-xa-dai-mo-danh-bac-vi-chi-choi-vui.htm

  • Luật chỉ áp dụng cho nhân dân thôi mà, các quan mà vi phạm thì cũng phải cho qua chứ nếu kỉ luật thì lấy ai lãnh đạo nhân dân nữa đây ?

 5. Thưa bác Trà,
  Copy từ blog Hà Linh thay lòi còm
  Hà Linh halinhnb

  Em nghĩ người ta không hiểu tiếng Nhật là một phần, phần nữa có thể những năm tháng sống ở quê nhà đã tạo ra thói quen từ tiềm thức là khó tin vào các tin tức từ Chính phủ, từ các nguồn tin chính thức.

  *
  on 2011/03/22 lúc 13:20 | Trả lời Nụ Cười

  NC nói leo một tí về “thói quen từ tiềm thức: : Nhìn cách hành xử của một số tờ báo, nhà báo và một vài chính trị gia, thật sự không thể không đắn đo trước các thông tin. 😉

  o
  on 2011/03/22 lúc 13:25 | Trả lời halinhnb

  thì rứa đo NC, mình bị nguyên nhân khách quan tạo ra từ bé tí đã biết là không thể tin vào mấy đồng chí kia được!
  Ngay NB cũng không phải là tuyệt đối, nhưng cái chung, cái đại bộ phận là trung thực nên mình nghe và tin được.

  ĐT

  • Niềm tin không bổng dưng trên trời rơi xuống hay do quảng cáo mà thành bác DT nhỉ ? Để một dân tộc có niềm tin vào lãnh đạo đất nước như Nhật Bản ngay trên bờ vực của thảm họa tồi tệ như thế này quả không phải việc làm ngày một ngày hai …
   Nước Nam ta tự bản thân cũng có lúc cả dân tộc đặt niềm tin và tính mạng vào lãnh đạo , ấy là những ngày theo vua Trần đánh giặc, là những ngày ở Hội nghị Diên Hồng …. nhưng cũng đã đi vào lịch sử rồi…

 6. thưa bác Trà,
  xem như Nhật, lò phản ứng hạt nhận nóng, bơm nước (biển) vào cho nguôị.
  không làm xông xả thì bị thủ tướng mắng ngay trong phòng họp (rồi TT lên truyền hình phơi ruột ,gan với đồng bào,v.v..)

  VN ta thì bơm tiền vào Vinashin và bơm tiếp…
  và bơm cả chỉ số lạm phát.
  rồi lại bơm (thổi) tinh thần quán triệt trách nhiệm tối ưu việt của các bác lảnh đạo (nhưng khg lảnh trách niệm cá nhân).
  giờ ăn trưa, tôi từ sở ra mua ổ bánh mì, vì yết giá lầm nên họ tính tiền 2.29$ thay vì 1.29$ ổ bánh. Khi tôi lưu ý, cô nhân viên nhấc micro, gọi cậu quản lý đến. Việc đầu tiên sau khi xin lổi tôi vì sơ xuất, cậu ta cho gọi điện bảo lò bánh sửa sai lập tức và hoàn lại tôi 2.29$ (không phải 1$ vì tại đây, khi sai trại giá mặt hàng trên 10% thì phải bồi thường khách hàng 100% món đồ, bất cứ giá trị nào, và trả lại hiện kim cho khách).
  Ý tôi là không phải muốn nói mình giàu có gì mấy đồng bạc mà tội nghiệp “chú em đánh máy”, lở chừng mấy chục khách hàng mà mua bánh mì thì …xin lổi gảy lưởi !

  • Sợ nhất là ” không ai trách nhiệm ” cả bác ạ. Người ta lớn lên được là người ta trách nhiệm được vấn đề cho dù nhỏ chỉ 1 đôla,

 7. Đau cái đau của ông bà ta xưa, khi các cụ ca cẩm: Mèo tha miếng thịt thì đòi, Kễnh tha con lợn mắt ngồi trơ trơ! Ông kễnh đời nay lại ngồi xổm trên pháp luật, áp đặt cả kỷ cương, và cái mà ông tha đi không chỉ vỏn vẹn con lợn. Sống chung với kễnh thật nguy hiểm mà vẫn phải gắng tập cho quen… Em nhắp chung trà nhà bác, nghe đắng từ lưỡi xuống tận ruột!

  • Đọc kĩ mới thấy các cụ ta xưa nói cấm có sai.
   Này, ông kễnh thời @ phải khác ông kễnh thời xưa chứ hè ?

 8. Đồng chí Trà vẫn khoẻ đấy chứ ạ ? Đồng chí mà không khoẻ là cũng sẽ bị kỷ luật đấy nhé ! (~_~) Cái vụ nhà báo Hoàng Hùng ấy kỷ luật thêm cả chiếc máy điện thoại di động của ông ấy nữa anh Trà ạ ! 1 ngày mà ông ta gọi 17 cuộc và nhắn 23 tin cho bà vợ nhà báo Hoàng Hùng, không ai tin nổi anh hè ? Chúc anh Trà một tối yên lành

  • Cơ quan làm việc tối à O ? Chú ý đảm bảo sức khỏe để phục vụ tốt hơn chớ !

   • Hiiiiiiiiii tồng chí Trà chủ quan khinh địch nhé ! BD được chị gái kết nghĩa ở Vũng Tàu tặng cho chiếc máy tính tình nghĩa mà vì rứa bây chừ BD có máy ở nhà rồi, bựa mô vô nhà BD đọc bài những kỷ niệm về QC cụa Bọ Lập phần 5 – 6 chi đó đồng chí sẽ rõ nhé ! Ngày mới giữa tuần vui nhé anh Trà

  • Thấy người mờ chẳng thấy thơ
   Để cho em nhớ bơ phờ Bạch Dương

   • Em Xinh sao đứng một mình
    Để bao trai ngó nghiêng buồn tình hỡi em ?
    Lâu rồi không gặp thành quen
    Gặp rồi lại thấy bồn chồn xuyến xao
    Bây chừ mình ợ nơi nao?
    Cho xin số nhé để chào cái chơi (~_~)

 9. Một đất nước mà vào tay bọn ( ĐCS ) , ” Đéo Có Sợ ” , ” Đéo Cần Sửa ” thì trước sau cũng đưa Cả Nước Xuống Hố .

  • Bác cứ nóng, thì đi xuống hố cũng là đi, sợ không còn hố mà …. đi , huhuhuhu

 10. Em nhớ rất rõ lúc khủng hoảng kinh tế xảy ra-năm 2008, chính phủ quyết định bơm 1 đống tiền vào Vinashine, trong lúc các doanh nghiệp tư nhân chả được quan tâm, để ý. Bây giờ cũng vậy. Lạm phát tăng nhanh, lãi suất, đô la tăng vọt thì doanh nghiệp tư nhân đều phải chịu hết. Nói đến những chuyện thế này, chán chả muốn nói gì nữa anh Trà ạ!

  • Mình đi chợ mua ốc về nấu bún ăn cho cả nhà cùng vui , thích hơn nhiều phải không small ?

   • Đúng, đúng 🙂
    Cần phải có cái đầu lạnh trước những chuyện thế này. Chúng em vẫn hay đùa nhau rằng “sống chung với lũ” bởi vậy ko kêu ca, phàn nàn, ko so sánh, ko ý kiến trước bất cứ vấn đề nào của XH, mình cứ cố gắng làm việc để tồn tại và hưởng thụ cs theo cách của riêng mình thôi.

    • Đề nghị Small làm chầu bún cho cả nhà wp xúm vô xì xụp đi 😀

     • Nhất trí vớ Mô@

 11. Cái vụ VN shin nhẹ mà, chẳng qua buông lơi quản lý một tí, thì bây giờ em “tái”, có sao đâu mà các thế lực thù địch chống phá cm cứ la ầm lên.

  Thế còn anh quản lý mà để người ta làm nhà siêu mỏng, siêu méo thì là tội to quá rồi còn gì nữa, còn vụ đánh bạc thì hỏng quá, phẩm chất cán bộ đảng viên anh để đâu mà lại thoái hóa cùng cực thế này?

  Em là em ủng hộ những quyết định vô cùng sáng suốt của đảng ta (không phải đảng viên em cứ hô bừa cho nó sang “ké”)

  • Em nói thế có nghĩa là chưa có dịp thực sự nào ủng hộ Đảng phải không? Em hãy chỉ cho tôi thấy quyết định nào là vô cùng sáng suốt?

   Theo tôi quyết định sáng suốt nhất nếu có là Tản d’ai!

   • @ bác vuidua: Đảng “ta” quyết định cái gì cũng sáng suốt cả, đảng là không có sai nhé, chỉ có nhân dân cần nâng cao nhận thức và đề phòng kẻo bị diễn biến thôi 😀
    Sao mà em phục đảng “ta” quá cơ, bác ạ.

   • bác vui dua sang nhà em chơi đi.

    • Rất vui lòng khi nhận đươc lời mời của bạn. Tôi sẽ ghé!

  • Ừ, lão hâm lâu lâu cũng khoái sang ” ké” lắm.

 12. Nói trộm vía, chứ nếu cứ xử lý cho đúng người đúng tội đúng pháp luật, thì còn lấy đâu ra ai lèo lái con thuyền đất nước cập bến vinh quang nữa anh Trà? 😀

  • Ừ, xưa ông Trần Văn Hương đã nói :” bài trừ tham nhũng , lấy ai làm việc ” Nhưng thà công nhận : tao làm quan phải tham nhũng … tí cho lành, chứ cứ kiểu thằng nọ ỉa vô mồm thằng kia như này ….

 13. Trích : “Phải bảo vệ đảng như bảo vệ con ngươi của mắt mình”

  • bây giờ thay con ngươi rẻ lắm bác Thuận ạ,

 14. Em càng xử lý nghiêm khắc, quyết tâm nâng cao tính chiến đấu của thằng iem em thì nó càng mất tinh thần chiến đấu.

  Không biết Đảng làm thế nào mà thành công được?

  • Thì làm như xưa nay đã làm thôi mà, dễ ợt !


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: