Đăng bởi: trà hâm lại | 21.03.2011

Chuyện cười

Thuở cha sinh mẹ đẻ đến giờ lão hâm chưa thây ai để tiền ( cho dù là tiền lương vừa lĩnh xong ) ở trong ngăn kéo bàn làm viêc tại cơ quan!!!!! Chỉ có quan chính phủ bị quên cặp tiền trên máy bay trong đó có tiền nhưng là tiền bà con gửi mua đồ.

nay có chuyện lạ cũng hơi buồn cười, chép lên cho bà con chém gió chơi, bà con thử  suy gẫm xem có đời nhà ai đem tiền ( của bà con trong họ gửi ) lên cơ quan để đó.

Chuyện này càng đọc càng buồn cười ….

Thật đấy ….

Không tin đọc thử  coi …

.

Advertisements

Responses

 1. Bác Trà bảo chưa bao giờ thấy ai để tiền trong ngăn kéo của cơ quan dù là tiền lương vừa lĩnh xong. Chắc bác không làm quan nên bác không hình dung ra được. Đúng là tiền trong ngăn kéo không phải là tiền lương đâu. Em được nghe kể từ một thám tử rằng trong ngăn kéo của các quan thời nay có rất nhiều thứ như tiền, vàng, đôla, một bộ bài, hai con súc xắc, vài bao cao su, vài viên thuốc Viagra, vài viên thuốc tránh thai khẩn cấp, con dao, đôi khi có súng ngắn, và có khi có cả bột gì trắng nữa cơ.

  • ghê thế cơ à ?

 2. “Một số thông tin cho hay,khoản tài sản mất trộm nói trên là tiền tiết kiệm của ông Liên và giữ hộ dòng họ Hoàng.”

  ——–

  -Ông tiết kiệm (từ lương) bao nhiêu lâu để có khoản tiền đó?
  -Tiền của dòng họ Hoàng nhờ ông , một thứ trưởng của bộ Tư pháp giữ hộ, lại để trong cơ quan bộ, phòng làm việc của ông. Vậy mà mất. Thế thì họ Hoàng đặt niềm tin nhầm chỗ rồi. Nhầm ở con người, nhầm ở cơ quan nhà nước, nhầm ở…pháp luật VN.

  • mấy lại ” một số thông tin … là do ai thông tin ? không lẽ khi đem tiền dòng họ cất trong văn phòng coc7 quan lại thông báo cho Một số người nên khi mất có ngay … ” một số thông tin … “

 3. Iem thiển cận nhưng cẩn thận, iem nghĩ thế “lày”: Đây là kiểu tung tin vịt nhờ cha mẹ của quan “Dân” chém, chém thỏe mé đi rồi cái rụp kỷ luật lên hay xuống chi đó để sắp sửa cho ai đó lên thay.

  • Ừ, hay ông ý lấy tiền đó đi nhậu rồi hô lên là mất như vụ giả vờ mất gần 3 tỉ gì đó nhỉ ?

 4. Cái bọn phản động kinh thật, đến Bộ mà nó còn chui vào làm loạn. Bà con nhà mình nhớ đóng chặt ngăn kéo nhé, ai có nhiều tiền thì mua đất hay gởi ngân hàng, đừng để bọn phản động lợi dụng ….

  • Có câu :” bụt trên tòa , gà nào mổ mắt ” tiền để nhà vợ giữ làm sao mất được! Rỗi hơi mang vào văn phòng cơ quan để … chơi ?

   • Để tiền ở nhà lỡ lộ ra chuyện vợ cầm tiền đi đánh bạc ở nước ngoài, hoặc con gái lấy tiền mua cả chục chiếc xe xịn tặng bạn nhân dịp sinh nhật thì cũng dở lắm chứ bác?

    • Ừ nhỉ !

 5. Có lẽ thằng đánh máy đánh sai , đấy là tiền ” tình cảm ” mừ . Giống như tô chủ tịch cho các cháu tiền ” vì quan hệ tình cảm ” ấy mừ .

  • Nước mình bây giờ nghề đánh máy sai nhiều qúa. Có khi phải tổ chức bồi dưỡng lại thôi…

 6. Tiền hối lộ đấy .Cứ kiểm tra tất cả các thứ trưởng bộ trưởng mà xem phòng riêng của họ tiền đô la phải nhiều như lá tre ….Hà hà …đó mới gọi là thu nhập chính của quan tham Việt Nam .Nếu ai phê phán ắt là bọn phản động ngứa mồm .!

  • Dạ, bác dạy đúng ! Lương thì chắc không may nổi mấy bộ áo vét mà mặc .

 7. Cười luôn cả thể rồi đi làm các bác nhé
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/13304/bo-chinh-tri–sai-pham-o-vinashin-chua-den-muc-ky-luat-ai.html

  • Cái này là tin vui cho nhân dân chúng ta chứ buồn đâu mà cười ex@ ?

 8. Các ông ấy có nhiều tiền nhưng ngụy biện tui cũng không lạ và buồn cười đâu bác , hài hước là ở chỗ mất cắp tại văn phòng của Bộ tư pháp . xem ra đâu cũng có lưu manh cả 😀

  • Ý bác nói là trộm cắp từ … nóc ? Mà cũng phải, đến như ngay bộ tư pháp mà còn nạn ni thì chỗ nào tránh được.

 9. “Một số thông tin cho hay,khoản tài sản mất trộm nói trên là tiền tiết kiệm của ông Liên và giữ hộ dòng họ Hoàng.”
  Làm gì phải, tiền xoá đói giảm nghèo đó chớ 😀

  • Hahahahahaha, dòng họ nớ gom tiền để ông kia cầm dùm, mà không cất ở nhà lại đem vô văn phòng mà … để ? Ngày xưa , người ta kiểm tra đội CSGT thấy trong túi chú mô cũng ăm ắp tiền, thế là người …. bắt quả tang vì đó là tiền làm luật , nay ông công bộc ni để tiền của người nhà nhiều quá tại nơi làm việc ?????

 10. Vụ mất cắp này không ai khác là người thân cận cùng cơ quan. Đã làm vô hiệu hoá cả camera và nhân viên bảo vệ thì không lẽ người ngoài?
  Nói đến chuyện này em lại nhớ cách đây khoảng 3 hay 4 năm gì đó, cái chị phụ trách cầm một cục tiền của tập thể đến vất chỗ phòng em, ngay cạnh chỗ cái điện thoại bàn nhưng được gói trong một cái túi ni lông màu đen. Mấy hôm đó chỉ có một mình em trực, người qua lại vào ra cũng nhiều, thế mà lạ thay cục tiền đó không ai động đến, đến hôm sau chị ấy nhớ ra vội gọi điện cho em, em hoảng quá. Nhưng hú hồn cục tiền vẫn nằm nguyên tại chỗ, chẳng biết có bao nhiêu trong đó, người ra vào, người đến gọi nhờ điện thoại vì hồi đó điện thoại di động mọi người vẫn tiết kiệm lắm. Nếu như nó mất rồi thì chẳng biết thanh minh kiểu gì.

  • Cái khác nhau là ở chỗ tiền tập thể thì chị kia đem đến cơ quan, còn tiền nhà việc gì phải mang vào cơ quan …. cất ? Buồn cười là ở chỗ đó !

 11. Đầu tuần xin anh con tem nhé.

  • Chúc O một tuần cực kì như ý .


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: