Đăng bởi: trà hâm lại | 02.03.2011

Chuyện về các anh vì cuộc sống yên lành cho dân và tác phẩm trên người phụ nữ không mặc đồ

Trưởng một phòng giam nữ sau khi lên làm việc với ban giám thị trại giam về .

tất cả chú ý, chúng ta có hai tin : một vui , một buồn, nghe tin nào trước ?

tất cả : nghe tin vui trước.

OK. Tin vui là chúng ta được một tổ chức từ thiện tặng cho mỗi người một quả dưa chuột ( dưa leo )

Wow,wow,wow,wow,….

Tiếp theo là tin thứ hai : Do sợ trong phòng giam không có dao nên họ đã thái lát tất cả dùm chúng ta !

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Sau đây có hai bài , tùy quý vị, xem cái nào trước cũng được kẻo lại nói chủ nhà bắt ép.

.

Bài thứ nhất :

Trưởng công an huyện can dự vào một vụ xiết nợ

Chủ nợ nhiều lần mang xe cẩu đến xiết nợ doanh nghiệp nhưng công an xã và huyện đều bảo là không hay biết, trong khi có bằng chứng họ biết rất rõ chuyện này. Trưởng công an huyện còn tham gia đặt điều kiện với con nợ?

Sự việc xảy ra ở nhà máy chế biến thủy sản xuất khẩu của DNTN Vạn Hưng, ấp Cà Lăng A Biển, xã Vĩnh Châu, huyện Vĩnh Châu, Sóc Trăng. DN này có quan hệ làm ăn với bà Phạm Thị Mai (ở Thốt Nốt, Cần Thơ). Theo bản cam kết giữa ông Khưu Chí Thức, Phó Giám đốc DNTN Vạn Hưng và bà Mai ngày 20-12-2010 thì: “… Nếu quá thời gian 20 ngày mà chúng tôi (DNTN Vạn Hưng – NV) vẫn chưa tìm được đối tác bán, sang nhượng nhà máy thì DNTN Vạn Hưng sẽ tháo trước phần tài sản máy móc thiết bị của mình bán để thanh toán công nợ cho chị Mai…”.

Bản cam kết có sự xác nhận của Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Châu, ông Sơn Dêm. Nhưng…

Đập tường, đưa xe vào cẩu máy

Ngày 22-2, người của bà Mai đã mang xe cẩu đến cẩu đi máy phát điện trị giá 600 triệu đồng của nhà máy.

Nhận được tin báo, ngày 23-2, người viết có mặt tại khu vực nhà máy chế biến thủy sản nói trên. Hiện trường nhà máy đã tan hoang với nhiều vết bể của cửa kính từ nhà bảo vệ cho đến khu vực nhà ăn, các phòng hành chính. Một lỗ tường bị đập phá to đủ cho một xe tải chui vào tại khu nhà xưởng xí nghiệp. Bên trong nhà máy cũng bị đập phá. Ông Huỳnh Văn Kiến, cha ruột của bà Huỳnh Dù Táng – chủ DNTN Vạn Hưng kể: “Họ làm công khai như không có pháp luật. Các con tôi báo công an liên tục ngay khi nhóm người đó đến nhưng không thấy ai đến”.

Bức tường nhà máy bị đập phá để chuyển máy móc ra ngoài. Ảnh: TRẦN VŨ

Về nguyên nhân vụ việc, bà Mai cho biết: Vào tháng 9-2009, DNTN Vạn Hưng mua của bà một ao cá trị giá 4,2 tỉ đồng nhưng kéo dài thời gian trả nợ. Vì thế, bà cho người đến cẩu máy phát điện đi để cấn nợ. Bà Mai cũng xác nhận đã bán được máy với giá 230 triệu đồng và bà còn nói rõ: “Trước khi gỡ máy tôi có báo với chính quyền địa phương xã Vĩnh Châu”.

Công an không biết?

Trao đổi với người viết vào ngày 23-2, Thượng tá Nguyễn Quốc Văn, Trưởng Công an huyện Vĩnh Châu, xác nhận có chuyện nhà máy bị đập phá nhiều nơi và bị gỡ máy phát điện. Tuy nhiên, ông Văn nói: “Mỗi lần chủ nợ đến làm khó, chủ DNTN Vạn Hưng không xuất hiện mà cứ gọi báo chúng tôi. Rất nhiều lần chúng tôi đến giải tán đám đông, bảo vệ tài sản cho họ nhưng lúc máy phát điện bị chở đi thì chúng tôi không được báo và không hay biết”.

Có thật là công an không biết việc máy phát điện bị tháo gỡ, chở đi? Các đoạn ghi âm do ông Khưu Chí Thức, Phó Giám đốc DNTN Vạn Hưng, cung cấp cho thấy là họ có biết.

Cụ thể, một đoạn ghi âm thể hiện khi được báo tin nhà máy bị tháo gỡ máy phát điện, Trung tá Huỳnh Văn Linh, Trưởng Công an xã Vĩnh Châu, đã trả lời: “Do ông có cam kết, có hợp đồng với người ta nên đến thời hạn thì người ta lấy thôi”. Ông Thức giải thích với ông Linh: “Việc hợp đồng, cam kết gì đó thì em sẽ tính sau. Trước mắt, người ta đến lấy tài sản của em, đề nghị các anh giúp em ngăn chặn!”. Trung tá Linh nói: “Ông muốn gì thì về đây. Người ta có cam kết của ông trong tay, người ta lấy”.

Người của bà Mai trục máy phát điện của DN Vạn Hưng ra khỏi vị trí. Ảnh: CTV

Một đoạn ghi âm khác ghi lại lời của người được cho là Thượng tá Nguyễn Quốc Văn, Trưởng Công an huyện, trả lời khi được báo tin (qua điện thoại) việc máy phát điện bị gỡ đi: “Mày có cam kết với người ta nếu hết thời gian cam kết mà không có tiền trả nợ thì mày cho người ta gỡ cái máy đèn và cái dàn lạnh. Bây giờ người ta thực hiện cái đó thôi”.

Trưởng công an huyện dàn xếp?

Chưa hết, còn có một đoạn ghi âm thể hiện việc Thượng tá Văn tham gia dàn xếp trong vụ đòi nợ trên. Theo người cung cấp đoạn ghi âm thì ngày 20-1, tại chòi vuông tôm của em trai ông Văn, ông Văn đã đưa ra gợi ý giải quyết chuyện nợ nần giữa bà Mai và DN Vạn Hưng (xem trích ghi âm): Một là phải tìm đối tác bán xí nghiệp để trả nợ cho bà Mai. Hai là DN Vạn Hưng phải cho bà Mai gỡ lấy máy móc thiết bị để trừ nợ ngay. Một số đoạn ghi âm còn cho thấy vì DN Vạn Hưng thất hẹn trả nợ, ông Văn đã chửi tục với ông Thức.

Ông Sơn Dêm, Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Châu, cũng cho biết: Ông Dêm xác nhận vào bản cam kết trên là theo đề nghị của trưởng công an huyện. “Ông Văn điện thoại gọi tôi đến phòng làm việc của ông ấy, bảo tôi ký xác nhận vào cái giấy cam kết, rằng chỉ xác nhận cam kết có diễn ra, không sao đâu”.

Ông Văn giải thích: “Có một số lần giao dịch nợ nần giữa bà Mai và ông Thức diễn ra tại phòng làm việc của tôi nhưng không có nghĩa là tôi dùng uy thế trưởng công an gây áp lực với con nợ. Tôi luôn giữ vai trò là người chứng kiến, giúp hai bên đạt các thỏa thuận trong việc tranh chấp nợ mà thôi”.

Chiều 27-2, bà Mai tiếp tục cho người và xe cẩu đến nhà máy của DNTN Vạn Hưng tháo gỡ và chở máy móc đi. Chủ DN này liên tục báo khẩn cấp với công an địa phương nhưng việc bị lấy tài sản vẫn diễn ra.

10 giờ sáng 28-2, việc cẩu và lấy đồ đạc lại tái diễn. Thượng tá Nguyễn Quốc Văn, Trưởng Công an huyện Vĩnh Châu, vẫn khẳng định: “Chúng tôi không hay biết nhưng nếu có biết thì cũng không can thiệp vì đó là… chuyện dân sự. Công an huyện Vĩnh Châu không xem hành vi gỡ máy của bà Mai là cưỡng đoạt tài sản” (?).

“Tao đã làm hợp đồng cho thợ gỡ máy rồi nè, nói chơi tụi bây sao? Cần thiết là tụi nó xuống tháo gỡ liền. Cho tụi bây quá nhiều cơ hội mà tụi bây không biết điều… Tao nói thiệt tụi bây biết, tham khảo giá ba cái thiết bị của tụi bây, tao nhức đầu từ hồi hôm tới giờ. Hổng tin hỏi mấy bà này coi. Nguyên cái dàn lạnh của tụi bây, tụi Sài Gòn đòi mua 700 triệu đồng; cái máy phát điện của tụi bây không được 300 triệu đồng. Tao đi tìm chỗ bán đồ cho tụi bây, còn cái gì nữa. Tụi bây càng để, càng mệt.” 

(Trích ghi âm lời được cho là của ông Văn bàn chuyện giải quyết nợ nần giữa hai bên ngày 20-1)

Chỉ cơ quan thi hành án mới được cưỡng chế tài sản

Bản cam kết trên không phải là một bản án, bà Phạm Thị Mai không thể tự mình thực hiện “cưỡng chế” thay thế cơ quan thi hành án được. Chỉ có cơ quan thi hành án mới có quyền cưỡng chế tài sản của người khác. Nếu DN Vạn Hưng tự nguyện cho bà Mai tháo gỡ tài sản thì bà Mai không vi phạm pháp luật, ngược lại việc tự ý xiết tài sản là có dấu hiệu của tội cưỡng đoạt tài sản.

Luật sư LÊ THANH THUẬN, Đoàn Luật sư tỉnh Cà Mau

TRẦN VŨ

( nguồn ở đây )

.

Bài thứ hai :

Tuyệt tác trên cơ thể người mẫu khoả thân

Cập nhật lúc 02/03/2011 08:42:06 AM (GMT+7)

Thoạt nhìn, những tấm ảnh khiến mọi người nhầm tưởng là ảnh chụp phong cảnh thông thường. Tuy nhiên, khi tiến lại gần, đó lại là những tạo hình dựa vào đường cong của cơ thể khoả thân.

Nghệ sĩ Allan Teger, 68 tuổi, đã dùng những người mẫu khỏa thân và hàng chục các bức tượng nhỏ để tạo ra ảo giác rõ ràng.

Nghệ sĩ Teger, ở Florida (Mỹ) cho biết, ông có ý tưởng tạo hình khi đang dạy môn tâm lý ở trường đại học Pennsylvania. “Đó là về cảm nhận và thực tế. Ý định của tôi là tạo ra những hình ảnh, thoạt nhìn là ảnh phong cảnh nhưng nhìn kỹ đó lại là cơ thể”.

Dự án “Phong cảnh cơ thể” nhằm thách thức cảm nhận của con người về thực tế và cho thấy có hơn một thực tế có thể tồn tại cùng lúc.

Người đi bộ đang leo lên đỉnh đồi.

Nghệ sĩ Teger dùng một chiếc ô tô đồ chơi và một bức tượng nhỏ với một con đường để tạo ra cảnh một người đàn ông đang câu cá trong rốn đựng đầy nước của một người nào đó.

Chơi gôn

Bắt gì? Một người đàn ông đang câu cá trong hố sâu nhưng khi nhìn sát, ai cũng có thể thấy những nếp da trên cơ thể người mẫu.

Chân người mẫu nude gập lại thành một góc chéo để tạo ra phong cảnh miền tây với chàng cao bồi đứng trên núi.

Bức ảnh mô tả một người đi bơi đang chuẩn bị nhảy xuống bể bơi, vốn là chiếc rốn đầy nước của người mẫu khỏa thân trong khi những người khác nằm phơi nắng.

Hai kỵ sĩ đang lao như tên bắn trên lưng và mông người mẫu nude. Phía xa là những cái cây điểm xuyết trên mông một người mẫu khác.

Người chèo thuyền trên phần mông được rảy nước của người mẫu

Hai vận động viên thể dục đang tập luyện trong tạo hình ở phần lưng và mông người mẫu nude.

Hai nhạc công chơi đàn trumpet và saxophone ở phần mông của người mẫu khỏa thân. 

* Hoài Linh (Theo DailyMail)


Responses

 1. “Tuyệt tác trên cơ thể người mẫu khoả thân”
  -> làm hỏng mắt các anh em quá bác ơi, đàn ông thường đầu óc đen tối lắm 🙂

  • Suy từ ai ra …. thế ? Small ?

   • Thực tế nhất là từ đức lang quân ngay trong nhà chứ ai nữa anh ơi :), cứ thấy gái là cái miệng chép chép, ghét thế ko biết?

 2. em buồn cười, hồi về quê có ông nào đó lên chức phòng chống tham nhũng, mọi người bảo” thế là giàu rồi!”

  • Buồn cười, cười xong lại thấy buồn cười vì mình đã buồn cười.

   • Buồn cười vì sao mình lại buồn cười ….. luẩn quẩn qúa phải không nhỉ ?

  • Chính xác !

 3. Tác phẩm trên người mẫu khỏa thân già, chít kừi nhẻ. Mà cũng không rõ ai hay cái gì khỏa thân nữa.
  Có điều nhiều khi luật pháp làm mình khó chịu. Ví dụ như có anh nhìn thấy vợ đi với zai, tức điên lên mà chẳng dám làm gì. Đấm nó (zai) một phát là thành tội phạm ngay mới đau chứ 😀

  • Nhưng rõ ràng là đẹp phải không ?

 4. Mô khoái cái quả trượt mông nghệ thuật đó nhất 😀

  • Chả mình bác! Hehe!

   • Đúng phóc !

  • Có ai cấm đâu nào ?

 5. Lọc lừa và dối trá, chuyện thường mà bác.

 6. Em muốn là tượng tí hon…!

  • Ừ, thế mới thích chứ …

 7. em nghĩ không có chuyện k biết đâu.

  • Người ta đã ghi âm lại rồi đó …

   • CA mà còn thế..


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: