Đăng bởi: trà hâm lại | 29.01.2011

Vẫn thế ?

 

Không hiểu chức nào to hơn ? Tổng bí thư hay chủ tịch quốc hội ? Cũng không thầy nước ngoài người ta gọi là :” Tổng bí thư đảng LPP, thủ tướng Nhật bản … hay chủ tịch đảng Người Thái , thủ tướng A – bi – sit hoặc giả chủ tịch đảng văn minh, Tổng thống Met – vê  – đép ….

.

 

 

 

Tổng bí thư, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Phú Trọng chúc tết TP.HCM

TTO – Đúng 14g45 ngày 29-1, Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng bắt đầu buổi nói chuyện, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, lực lượng võ trang, nhân dân TP.HCM nhân dịp Xuân mới Tân Mão 2011 và đón Tết cổ truyền dân tộc.

 

Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải (phải) chào đón Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng – Ảnh : Minh Đức

TP.HCM là địa phương thứ hai sau Tuyên Quang được vinh dự đón Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội đến thăm, chúc Tết kể từ khi ông làm Tổng bí thư.

Tổng bí thư, Chủ tịch Quốc hội chúc TP.HCM mãi mãi là TP anh hùng, thành phố vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ông biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp to lớn của TP.HCM vào sự phát triển chung.

Trước đó, ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy TP Lê Thanh Hải đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của TP năm 2010 cũng như năm năm qua, khẳng định nhiều chỉ tiêu đạt và vượt.

Ông Hải nhấn mạnh thêm: TP.HCM nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của qui hoạch, quản lí qui hoạch; đã quan tâm và tập trung chấn chỉnh, khắc phục những yếu kém để nâng cao chất lượng qui hoạch, chú trọng  bảo tồn các công trình kiến trúc, xây dựng kết cấu hạ tầng hướng đến sự đồng bộ và kết nối với vùng Đông nam bộ.

Ông Hải điểm qua một số kết quả nổi bật về công tác xây dựng Đảng, trong đó cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã tạo được những kết quả quan trọng bước đầu trong cả nhận thức và hành động.

QUỐC THANH

nguồn : http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/423082/Tong-bi-thu-Chu-tich-quoc-hoi-Nguyen-Phu-Trong-chuc-tet-TPHCM.html

Advertisements

Responses

 1. Chỉ có 4 năm, không tranh thủ đi chúc tết còn đợi đến bao giờ? Ấm nhất cái khỏan này đấy bác ạ.
  Ông bà ngọai và các con cháu ăn tết vui nhé.

  • Cảm ơn @Phay Van thật nhiều,

 2. Cơ chế nó thế, không thì bác bảo làm thế nào? 😀

  • Ừ nhỉ, quên khuấy đi mất

 3. Thăm anh Trà! Hôm nay mới mua được hộp mứt gừng nên nghĩ ngay đến anh Trà đây.

  • Uống với trà hâm lại thì … miễn chê !

 4. Ông Tổng bí Thư đã ngót ngét 70 không biết có” mần ăn ” chi được không bác trà nhể ???Khối người chưa đến 60 đã ngáp rồi cho họ về hưu còn mấy bác nãnh đạo Trung ương đã 70 có lẻ còn” tòm tem”chi mà tham rứa .Thảo nào đi đâu cũng thấy dân méo mặt nhưng vẫn hát câu :”Đời cứ tươi và tiền dân ông cứ tiêu,trẻ cứ về hiêu còn ông đây 80 cứ yêu …”

  • Hihihi, bác có nghe câu :” Tiến thẳng ra nghĩa địa không qua con đường về hưu ” à !

 5. em nghĩ đến thăm đâu đó hãy nên được nghĩ như đó là trách nhiệm chứ cứ tung hồ như được ban ân huệ í anh nhỉ?

  • Ừ, nghĩ mà tội nghiệp, lại nhớ cảnh mấy ông nọ tay bê thùng mì ăn liền mặt cười tươi quay về phía ống kính,… ôi, dã man !

 6. Vũ như Cẩn anh ạ, chưa thấy cái chi mới.
  Bình mới, rượu cũ mà!

  • Hihihi, mai mốt chắc nhờ HL mua rượu Sa- ke cho mới nhá ?

   • em cũng mong người ta muốn đổ rượu Sake vào bình cũ cũng được! cái rượu mới là cái quan trọng chứ bình thì bình mô nỏ được hihihi ( AQ tí cho đời tươi vui)!

    • Ừ , rứa đó !

 7. Thực ra, nếu anh Trọng đã có tiếng là tác phong bình dị (bình thường và giản dị) thì anh đừng yêu cầu cả bộ máy lãnh đạo chia nhau đi chúc Tết các tỉnh thành khác nhau, các anh hãy thử cộng xem tổng chi phí cho bộ máy lãnh đạo từ TƯ xuống đến địa phương đi chúc Tết vòng vo lẫn nhau là bao nhiêu tiền của ngân sách ( chẳng bao giờ các anh bỏ tiền túi ra để đi đâu) và số tiền ấy giúp được bao nhiêu người nghèo có thêm sự ấm cúng trong những ngày đông rét buốt này.
  Anh từng tâm sự rằng được gọi là TBT anh còn ngượng, vậy tiêu tiền như vậy có ngượng không. Nhân dân tôn trọng các vị lãnh đạo không bởi sự màu mè, quan cách, mà chính từ những việc làm có ích cho việc bảo vệ và phát triển đất nước đúng hướng như khẩu hiệu do chính các anh đề ra trong ĐH 11 vừa qua. Cuộc sống vốn giản dị lắm: Nói và làm phải đi đôi với nhau, điều đó đồng nghĩa với sự chân thật.
  Nhân dịp năm mới xin chúc mọi người, kẻ cả bà con và lãnh đạo sống vui vẻ, hạnh phúc và trung thực.

  • Một quan điểm trung thực hiếm có.

 8. Sắp bước sang năm mới rồi,xin được gửi tới hai bác cùng toàn thể gia đình lời chúc mừng đầu xuân.
  Chúc hai bác cùng toàn thể gia đình mạnh khoẻ,vui vẻ đón xuân và nhớ đừng quên mừng tuổi cháu giúp anh chị em chúng tôi đấy nhé.

  • Xin nhận và cảm ơn tất cả tấm lòng của bác dành cho chúng tôi. Năm mới chắc bác Thuận cũng lên chức, có lẽ ta lập hội blog ” ông ngoại ” bác nhỉ ?

 9. Chời! cứ tưởng xin anh cái tem đồng, gõ xong tay Thuận này lại nhặt mất 😀

 10. Vẫn còn tem!
  Năm mới sắp đến rồi, em chúc anh chị và các cháu một năm mới an khàng, thịnh vượng, hạnh phúc và thành đạt nhé. Chúc anh thêm dí dỏm để vui cùng bà con trên xóm nhỏ thường xuyên anh nhé 😀

  • Quan trọng là tình bằng hữu HB ạ. Miễn bà con không chê trà dở là lão già này sẽ hâm lại mời bà con uống ! Cầu chúc cho chúng ta đều bước vào năm mới hiên ngang, mạnh mẽ và mĩ mãn !

 11. Lỗi một phần tại tiếng Việt lắm từ quá.
  Nhưng quan trọng nhất vẫn tại người viết.Chừng nào trong đầu người ta vẫn còn tư tưởng “Dạ kính thưa,dạ kính bẩm…” thì vẫn chưa có gì sáng sủa.

  • Dạ, chưa có gì…. .
   Thằng cháu tôi làm ở công ty của Hàn Quốc. Hỏi nó thích vị trí nào trong công ty ? Nó nói thích nhất vị trí sáng ra đứng rồi cúi gập người chào khi khách đến. Tò mò hỏi ra mới biết những người được quyền đứng và cúi gập người phải từ phó tổng Giám đốc trở lên ! ( Hic )

 12. Hi hi!
  Đương nhiên là Tổng bí to hơn rồi!
  Thằng con nít nó cũng hiểu mà …

  • Hihihi, đảng viên cộng sản : 3,6 triệu , nhân dân 85 triệu !

 13. Đáng ra chỉ cần đề: “đồng chí Nguyễn Phú Trọng” là đủ trang trọng, ý ngầm bảo mọi người phải hiểu đấy là đương kim tổng bí thư, đàng này có người nghĩ rằng nếu không hài ra cho đủ e bạn đọc kkhông hiểu là thứ ba mớ nào nên mới “trên ô che thêm lọng” – kép tuồng ra sân khấu, hihi!

  • “… trên ô che thêm lọng” – kép tuồng ra sân khấu… “


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: