Đăng bởi: trà hâm lại | 23.01.2011

Thối lắm !

Việc Cụ Rùa hồ Gươm nổi nhẽ cũng là bình thường về mặt sinh học, nước hồ hiện nay ô nhiễm cực nặng như thế không nổi mới … lạ.

Thay vì chúng ta quan tâm vấn đề môi trường , vấn đề con người ( lắp các ống kĩ thuật dưới lòng hồ, thả rùa tai đỏ  …. ) gây tác hại cho  ngôi nhà của Cụ Rùa thì một ông giáo sư khoa học hẳn hoi chỉ làm một việc của một người chỉ cần sức khỏe không cần học hành là : ăn rồi ngồi đếm xem Cụ nổi lên giờ  nào , ngày nào … rõ phí của giời trong khi Việt nam còn thiếu giáo sư .

Lại nữa, việc Cụ Rùa nổi như đã nói trên là do môi trường ô nhiễm quá nên việc nổi lên hít thở chút không khí trong lành cũng là đương nhiên thì ông Giáo sư vô công rồi nghề ( không biết ai phong cho ông ta cái danh hiệu Giáo sư đếm số lần nổi của Cụ Rùa ) kia lại vô công rồi nghề hơn khi gắn việc Cụ nổi lên vào việc khai và bế mạc đại hội XI của đảng CS Việt nam ????????????????

Thối, thối , thối lắm lắm !

Cụ Rùa nổi liên tục

.

TP – Theo nhật ký theo dõi của Đội An ninh Trật tự Hồ Gươm và thông tin của một số người, từ đầu tháng 1 – 2011 đến nay, giữa những ngày trời rét đậm, cụ Rùa Hồ Gươm (Hà Nội) vẫn nổi lên liên tục. Từ ngày 1-1-2011 đến ngày 19-1-2011, cụ Rùa nổi lên 11 lần.

Cụ Rùa nổi lên vào lúc 12 giờ ngày 19-1, sau khi Đại hội Đảng XI bế mạc
Cụ Rùa nổi lên vào lúc 12 giờ ngày 19-1, sau khi Đại hội Đảng XI bế mạc . Ảnh: Hà Đình Đức

Phó GS Hà Đình Đức cho biết, điều đặc biệt là cả ngày khai mạc (12-1) và ngày bế mạc ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng (19-1), cụ Rùa đều nổi lên

,trong đó ngày 12-1, người ta chứng kiến hai lần cụ nổi lên trong thời gian khoảng nửa tiếng. Và ngày Tết Dương lịch 1-1, cụ cũng nổi.

Thống kê cho thấy, ngoài ba ngày trên, cụ Rùa còn nổi vào các ngày 2, 4, 5, 9, 10, 13, 15, 16 tháng 1. Đoạn hồ cụ thường nổi nhiều nhất (80% số lần nổi) là khu vực giữa đền Ngọc Sơn và đường đôi Đinh Tiên Hoàng.

PV

nguồn : http://www.tienphong.vn/Thoi-Su/526041/Cu–Rua-noi-lien-tuc.html

Advertisements

Responses

 1. Hi hi!
  Ngay cái việc gọi con ba ba bằng con rùa cũng đã thối lắm rồi!
  Đằng này lại còn gọi bằng cụ rùa !!!
  Đúng là thối không thể tả được!!!

  • Hihihi,…

 2. Người ta “nâng bi” nhau một tý mà bị bác Trà Hâm bóc mẽ … hu hu…

  • Dưng mà thối quá, không ngửi được. Giá như giọng điệu trên không phải từ miệng một ngài Giáo sư đáng kính phải không @mongun ?

 3. Cụ rùa nổi lên chào mừng đh. đ thật đấy bác Trà. Cụ rùa có tinh thần yêu đảng hơn khối người đấy, em thấy quanh em có ai thèm để ý gì đến đh. đ đâu, thực sự họ còn chẳng thèm biết BT cũ và mới là ai nữa kìa. Túm lại dưa hấu vẫn là dưa hấu, cóc nhái vẫn là cóc nhái.
  Bác cho em xin chén Trà Hâm Lại 😀

  • Trà mới hâm đây, còn nóng, xin mời !

 4. Các bác phải luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, cẩn thận đừng để bị các thế lực thù địch diễn biến nhé. Em mà có quyền là em phong luôn hàm gs cho cái tay phó gs í vì phát kiến mang tính hậu hiện đại của hắn.
  Em hỏi tí: hắn ta là phó gs chuyên khoa đếm số lần nổi của rùa ư bác? Thật à, đất nước ta dưới chế độ xhcn thật ưu việt vì đã sản sinh ra những người con ưu tú như thế.

  • Ừ, lẽ ra giáo sư sinh học phải đề xuất tích cực cách tạo môi trường sinh thái tốt cho Cụ Rùa thì ông ta lại chỉ loanh quanh đếm số lần Cụ nổi lên rồi xem trong số lần ấy có trùng vào ngày gì khộng . Qủa là thối lắm ! Mà chắc cũng chỉ có chế độ ta mới có nhửng giáo sư chuyên đếm số lần Cụ Rùa mà thôi, nước ngoài không nghe ai nói có chuyện đó.

 5. Nào là tán nhảm chuyện rùa nổi vì xxx, nào tân TBT đi xe máy thăm abc, nào n% số người chọn hoa sen là $^^%, ca sĩ y khoe vòng 1, vưn vưn …
  Không lẽ bây giờ cuộc sống khá giả, người ta dùng vòi xịt nhiều nên giấy thừa chăng?

  • Ui chu choa,
   ” Thừa giấy làm chi chẳng vẽ voi,
   đứa nào cười tớ nó ăn …. b… ”
   Cụ trạng Quỳnh xưa dạy thế mà !

 6. Theo tin TTX vỉa ba toa, phá giáo sư Chuyên Nâng Bi, người cũng chuyên đi đếm số lần Cụ Rùa nổi để tìm kiếm ý nghĩa nhằm gắn với các sự kiện chợt nhớ ra rằng Cụ đã từng biết nói khi đòi gươm thần, giáo sư bèn tổ chức phỏng vấn Cụ vào ngày hôm qua.
  – Thưa cụ, sao dạo này cụ nổi lên nhiều thế? Có phải cụ muốn chúc mừng sự kiện trọng đại đang diễn ra trên đất nước thân yêu của chúng ta?
  -Chúc chúc cái con khỉ gì, ta buồn đi toa lét nhưng ở dưới đáy hồ sao mà bẩn thế, ta nổi lên ỉa vào mổm bọn rùa đỏ, dạo này chúng ở đâu ra mà lắm thế.

  • ” …. ta nổi lên ỉa vào mổm bọn rùa đỏ, dạo này chúng ở đâu ra mà lắm thế. “

  • Chào Vui Dua, lâu rồi mới thấy VD còm nhỉ.

   • Chào bạn Cún, mỗi khi thấy một cựu(?) thành viên @Quechoa lại xao xuyến, chúc vui, khỏe, hehe!

 7. em nghĩ bí quá phải nổi lên mà thở chứ sao.
  Ngay cả việc rùa nổi cũng lồng vào những ý nghĩa này nọ em thật thấy k ra làm sao cả.

  • Rứa mới nói là … thối.

   • Thế mới biết nhiều người có nghệ thuật suy luận siêu đẳng, thích gán cho sự vật, hiện tượng cái gì là gán như thần, tỉnh queo! thật xấu hổ!

    • Nịnh thối phải không O, Môi trường ô nhiễm nặng nề thì đương nhiên các loại sinh vật phải ngoi lên thở… bản thân nó chẳng liên quan gì hiện tượng khác cả !
     Xấu hổ quá đi mất !


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: