Đăng bởi: trà hâm lại | 10.01.2011

Hạn chế của ……. hạn chế !

Không hiểu các hạn chế này có … hạn chế cuộc sống của nhân dân hay không ? Nhưng nếu như  đảng bắt buộc phải hạn chế thì những người lao động ( chủ yếu dân nghèo , làm thuê ) trong lĩnh vực bị hạn chế có lẽ sẽ  bị  ………. hạn chế việc lấy cái gì đút vào miệng trong những ngày hạn chế !

Không hiểu việc hạn chế này có hạn chế kia không ?

 

.

Hà Nội hạn chế xây dựng trong dịp Đại hội

Đảng

.

(Dân trí) – Phó Chủ tịch UBND TP Phí Thái Bình vừa giao các quận, huyện tạm dừng việc thi công các công trình trên các tuyến phố chính dịp Đại hội Đảng. Cùng đó, giao Công an TP xử lý kiên quyết, kịp thời các trường hợp liên quan đến công tác an ninh, trật tự…

 

Cụ thể, trong chỉ thị về công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội XI của Đảng (từ ngày 11/1 đến 19/1), Phó Chủ tịch UBND TP Phí Thái Bình đã giao Chủ tịch UBND các quận, huyện chỉ đạo UBND các phường, xã, các lực lượng chức năng tạm dừng thi công và thực hiện việc che chắn đảm bảo an toàn, mỹ quan đô thị đối với các công trình trên các tuyến phố chính (đặc biệt là các tuyến phố xung quanh nơi bố trí ăn, nghỉ và từ nơi ăn, nghỉ của đại biểu, khách mời dự Đại hội đến nơi tổ chức Đại hội); có biện pháp hạn chế việc xây dựng tại các khu vực khác để giảm thiểu việc vận chuyển vật liệu, phế thải trên các tuyến phố, đảm bảo giao thông thông suốt và vệ sinh đường phố; tổ chức việc thu gom rác thải, phế thỉ một cách thường xuyên, nhanh chóng.
Trang trí đường phố dịp Đại lễ vừa qua

Cùng đó, tăng cường công tác kiểm tra, giải toả, xử lý việc đỗ, dừng xe trái quy định, các điểm, bãi đỗ xe, trông giữ xe, rửa xe không đúng quy định, mất mỹ quan đô thị. Xây dựng phương án xử lý, phối hợp với Sở Giao thông vận tải giải quyết các trường hợp tập trung đông người trong thời gian diễn ra Đại hội. Phối hợp với cảnh sát giao thông tổ chức việc phân luồng, giữ gìn trật tự an toàn giao thông trên các tuyến phố, điểm nút giao thông, đặc biệt là các điểm nóng.

Thành phố cũng giao Giám đốc Sở Xây dựng tổ chức thực hiện kế hoạch trang trí, chiếu sáng tại các khu vực trọng điểm (Hồ Gươm, Ba Đình, xung quanh Trung tâm hội nghị quốc gia; nơi bố trí ăn, nghỉ của đại biểu, khách dự Đại hội…), các tuyến phố chính; chỉ đạo lực lượng thường xuyên kiểm tra, đảm bảo tình trạng hoạt động tốt của các phương tiện trang trí, chiếu sáng.

Giám đốc Công an Thành phố có trách nhiệm chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ tiến hành công tác nắm tình hình, xử lý kiên quyết, kịp thời các trường hợp liên quan đến công tác an ninh, trật tự trên địa bàn, đặc biệt là tại các khu vực trọng điểm; tổ chức thực hiện phương án, kế hoạch bảo vệ, đưa đón, kiểm soát luồng xe ra vào, phòng cháy chữa cháy…

Kim Tân

nguồn : http://dantri.com.vn/c20/s20-449308/ha-noi-han-che-xay-dung-trong-dip-dai-hoi-dang.htm

 

.

Cấm xe nhiều tuyến đường dịp Đại hội Đảng

(Dân trí) – Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa cho biết, từ hôm nay, 10/1, cấm các loại ô tô tải có trọng tải thiết kế từ 1 tấn trở lên hoạt động và dừng đỗ xe từ 6h đến 21h trên nhiều đường phố trong nội thành, cho đến hết ngày 20/1/2010.
>>  Hà Nội hạn chế xây dựng trong dịp Đại hội Đảng
Theo hướng dẫn phân luồng cho các phương tiện giao thông phục vụ Đại hội Đảng của Sở GTVT các loại xe ô tô tải có tải trọng thiết kế từ 1 tấn trở lên bị cấm hoạt động và dừng đỗ xe từ 6h đến 21h hàng ngày trên các tuyến phố từ vành đai II (Minh Khai, Đại La, Trường Chinh, Láng, Bưởi, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Nghi Tàm Yên Phụ,Trần Nhật Duật Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Đê 401, Nguyễn Khoái) trở vào trung tâm thành phố.
Xe tải trên 1 tấn đi lại trong nội thành theo hướng dẫn của lực lượng chức năng

Xe tải có tải trọng  thiết kế dưới 10 tấn có nhu cầu vào các phố trên phải được cấp phép tại  Phòng Cảnh sát giao thông (Công an Thành phố). Xe tải có tải trọng  thiết kế từ 10 Tấn trở lên có nhu cầu vào các phố trên phải được cấp phép tại  Sở GTVT.

Xe hút bùn, chở đất thải chỉ được hoạt động từ 23h ngày hôm trước đến 5h sáng ngày hôm sau.

Đối với các loại xe cấp nước sinh hoạt, xe chuyên dùng giải quyết các sự cố đột xuất về điện, nước, úng ngập; xe chuyên dùng vận chuyển rác, xe chở lương thực, thư báo, xe chở tiền, xe phục vụ khác được phép hoạt động bình thường.

Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng, để giảm tải cho giao thông nội đô Sở GTVT, quyết định phân luồng từ xa cho các phương tiện như sau: các phương tiện đi từ phía Nam cầu Vĩnh Tuy, Thanh Trì qua sông Hồng (từ Quốc lộ 1 sang Quốc lộ 5) và ngược lại; Cầu Thanh Trì theo hướng: Pháp Vân, Thanh Trì, Quốc lộ 5; Quốc lộ 5 đi cầu Vĩnh Tuy, đê Nguyễn Khoái, Minh Khai, Tam Trinh, Pháp Vân, Quốc lộ 1.

Sở GTVT cũng cấm xe tải, xe khách theo chiều từ Pháp Vân đi Tam Trinh (các phương tiện vào bến xe Đền Lừ và khu công nghiệp Vĩnh Hoàng được phép hoạt động).

Các phương tiện  đi từ Quốc lộ 1, Quốc lộ 6, Quốc lộ 32 sang phía Bắc: đi theo các đường Ngọc Hồi, Phan Trọng Tuệ, Cầu Bưu, Phúc La (Văn Phú) – Lê Trọng Tấn (Hà Đông) – Đường trục phía Bắc Hà Đông – Lê Văn Lương kéo dài – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng hoặc đường 70 – đường Đại lộ Thăng Long – Quốc lộ 21 – Quốc lộ 32 và ngược lại.

Riêng đường Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng xe tải có toàn bộ trọng lượng lớn hơn 0,5 tấn chỉ hoạt động từ 21h00’ đến 6h00’ và từ 9h00’ đến 15h00’ hàng ngày.

Các phương tiện  đi từ Bắc Thăng Long đi Quốc lộ 1 (Bắc sông Hồng) và Quốc lộ 5: đi theo các đường Bắc Thăng Long – Vực Dê – Quốc lộ 3 – Quốc lộ 1 – cầu Phù Đổng – Quốc lộ 5.  Riêng xe tải có trọng lượng toàn bộ nhỏ hơn 13 tấn đi qua cầu Đuống – Ngô Gia Tự – Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 5.

Quang Phong

nguồn : http://dantri.com.vn/c20/s20-450048/cam-xe-nhieu-tuyen-duong-dip-dai-hoi-dang.htm

Advertisements

Responses

  1. thật đúng là gây phiền hà anh nhỉ?

    • Ừ, nhưng quan trọng là trong mấy ngày này lấy gì mà … ăn đây ? Cấm làm rồi … huhuhuhuhu


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: